
Album: Jadhikkoru Needhi
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 24-03-2022 (11:46 AM)
Album: Jadhikkoru Needhi
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 24-03-2022 (11:46 AM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : Shankar Ganesh
Lyricist : Pulamaipithan
Male : …………………
Male : Yaettramadi Yaettram Idhu Inba Vaazhvin Thottram
Yaettramadi Yaettram Idhu Inba Vaazhvin Thottram
Female : Yaettraththukkum Kadhalukkum Edhuvumillai Maattaram
Yaettraththukkum Kadhalukkum Edhuvumillai Maattaram
Male : Thanthaanae Thaanae Thanthaanae
Female : Thanthaanae Thaanae Thanthaanae
Male : Yaettraththukku Maadu Rendu Inainju Poganum
Female : Antha Ilakkanaththai Naamum Kooda Therinju Vaazhanum
Male : Yaettraththukku Maadu Rendu Inainju Poganum
Female : Antha Ilakkanaththai Naamum Kooda Therinju Vaazhanum
Male : Azhagu Vellam Vayalil Paayum Yaettraththinaalae
Azhagu Vellam Vayalil Paayum Yaettraththinaalae
Female : Antha Vellam Vaazhvil Paayum Kadhalinaalae
Male : Yaettramadi Yaettram Idhu Inba Vaazhvin Thottram
Female : Yaettraththukkum Kadhalukkum Edhuvumillai Maattaram
Female : Thanthaanae Thaanae Thaanae Thanthaanae
Thanthaanae Thaanae Thaanae Thanthaanae
Male : Vitterincha Ponnarivaal Vaanaththilae
Siru Venn Piraiyaai Oornthu Varum Neraththilae
Vitterincha Ponnarivaal Vaanaththilae
Siru Venn Piraiyaai Oornthu Varum Neraththilae
Female : Nee Kitta Vanthu Paada Venum Tamil Paattu
Nee Kitta Vanthu Paada Venum Tamil Paattu
Naan Thaenum Paalum Kudikka Venum Adhai Kettu
Male : Yaettramadi Yaettram Idhu Inba Vaazhvin Thottram
Female : Yaettraththukkum Kadhalukkum Edhuvumillai Maattaram
Male : Mullai Poovu Thendralilae Idhazh Virikkum
Mega Minnalilae Thaazhmpoovu Madal Virikkum
Mullai Poovu Thendralilae Idhazh Virikkum
Mega Minnalilae Thaazhmpoovu Madal Virikkum
Female : En Dhuraiyae Unnai Kandaal Manam Sirikkum
En Dhuraiyae Unnai Kandaal Manam Sirikkum
Ullae Yaededuththu Ezhuthaatha Kavi Pirakkum
Male : Yaettramadi Yaettram Idhu Inba Vaazhvin Thottram
Female : Yaettraththukkum Kadhalukkum Edhuvumillai Maattaram
Male : Thanthaanae Thaanae Thaanae Thanthaanae
Female : Thanthaanae Thaanae Thaanae Thanthaanae
Thaanae Thaanae Thanthaanae
Thaanae Thaanae Thanthaanae
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி, சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
ஆண் : …………………..
ஆண் : ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
பெண் : ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்
ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்
ஆண் : தந்தானே தானே தந்தானே….
பெண் : தந்தானே தானே தந்தானே….
ஆண் : ஏற்றத்துக்கு மாடு ரெண்டு இணைஞ்சு போகணும்
பெண் : அந்த இலக்கணத்தை நாமும் கூட தெரிஞ்சு வாழணும்..
ஆண் : ஏற்றத்துக்கு மாடு ரெண்டு இணைஞ்சு போகணும்
பெண் : அந்த இலக்கணத்தை நாமும் கூட தெரிஞ்சு வாழணும்..
ஆண் : அழகு வெள்ளம் வயலில் பாயும் ஏற்றத்தினாலே
அழகு வெள்ளம் வயலில் பாயும் ஏற்றத்தினாலே
பெண் : அந்த வெள்ளம் வாழ்வில் பாயும் காதலினாலே
ஆண் : ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
பெண் : ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்
பெண் : தந்தானே தானே தானே தந்தானே….
தந்தானே தானே தானே தந்தானே….
ஆண் : விட்டெறிஞ்ச பொன்னரிவாள் வானத்திலே
சிறு வெண் பிறையாய் ஊர்ந்து வரும் நேரத்திலே
விட்டெறிஞ்ச பொன்னரிவாள் வானத்திலே
சிறு வெண் பிறையாய் ஊர்ந்து வரும் நேரத்திலே
பெண் : நீ கிட்ட வந்து பாட வேணும் தமிழ்ப்பாட்டு
நீ கிட்ட வந்து பாட வேணும் தமிழ்ப்பாட்டு
நான் தேனும் பாலும் குடிக்க வேணும் அதைக் கேட்டு
ஆண் : ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
பெண் : ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்
ஆண் : முல்லைப் பூவு தென்றலிலே இதழ் விரிக்கும்
மேக மின்னலிலே தாழம்பூவு மடல் விரிக்கும்
முல்லைப் பூவு தென்றலிலே இதழ் விரிக்கும்
மேக மின்னலிலே தாழம்பூவு மடல் விரிக்கும்
பெண் : என் துரையே உன்னைக் கண்டால் மனம் சிரிக்கும்
என் துரையே உன்னைக் கண்டால் மனம் சிரிக்கும்
உள்ளே ஏடெடுத்து எழுதாத கவிப் பிறக்கும்……
ஆண் : ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
பெண் : ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்
ஆண் : தந்தானே தானே தானே தந்தானே….
பெண் : தந்தானே தானே தானே தந்தானே….
தானே தானே தந்தானே….
தானே தானே தந்தானே….