
Album: Abhirami
Artists: Vani Jairam
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Abhirami
Artists: Vani Jairam
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : Vani Jairam
Music By : Deva
Lyrics By : Vairamuthu
Female : Yaezhai Veettil Pooththa Kaalai Nera Poove
Yaekkam Enna Maanae Thookkam Kollu Thaenae
Nee Azhuthaal Vaanamazhugum Nilavum Kooda Vaadumae
Naanirukkaen Kaalam Muzhuthum
Naalai Pozhuthu Maarumae
Female : Yaezhai Veettil Pooththa Kaalai Nera Poove
Yaekkam Enna Maanae Thookkam Kollu Thaenae
Female : Aagaaya Panthal Idhilae Anjumalar Pooththathu
Poochchoodum Kanavil Ondrunenjukkullae Yaenguthu
Aagaaya Panthal Idhilae Anjumalar Pooththathu
Poochchoodum Kanavil Ondrunenjukkullae Yaenguthu
Female : Poovondru Vaasam Maranthu Veraththaan Thaanguthu
Pongammaa Neegal Endru Oru Mullai Thoonguthu
Pesaamal Oru Pillai Ullam Moochchu Vaanguthu
Female : Yaezhai Veettil Pooththa Kaalai Nera Poove
Yaekkam Enna Maanae Thookkam Kollu Thaenae
Female : Pennukkul Veeramundu Kannukkullae Paasamundu
Mannellaam Aalugindra Maanbumigu Nyaanamundu
Pennukkul Veeramundu Kannukkullae Paasamundu
Mannellaam Aalugindra Maanbumigu Nyaanamundu
Female : Maanamthaan Needhi Endra Manathukkul Theeyum Undu
Poraattam Thaangum Nenjin
Porumaikku Vaazhvum Undu
Nee Kooda Magaraani Thaayin Kanavu Thaanammaa
Female : Yaezhai Veettil Pooththa Kaalai Nera Poove
Yaekkam Enna Maanae Thookkam Kollu Thaenae
Nee Azhuthaal Vaanamazhugum Nilavum Kooda Vaadumae
Naanirukkaen Kaalam Muzhuthum
Naalai Pozhuthu Maarumae
Mmmm….mmm…..mm….mmm….
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து
பெண் : ………………..
பெண் : ஏழை வீட்டில் பூத்த காலை நேரப் பூவே
ஏக்கம் என்ன மானே தூக்கம் கொள்ளு தேனே
நீ அழுதால் வானமழுகும் நிலவும் கூட வாடுமே
நானிருக்கேன் காலம் முழுதும்
நாளை பொழுது மாறுமே
பெண் : ஏழை வீட்டில் பூத்த காலை நேரப் பூவே
ஏக்கம் என்ன மானே தூக்கம் கொள்ளு தேனே
பெண் : ஆகாயப் பந்தல் இதிலே அஞ்சுமலர் பூத்தது
பூச்சூடும் கனவில் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்குது
ஆகாயப் பந்தல் இதிலே அஞ்சுமலர் பூத்தது
பூச்சூடும் கனவில் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்குது
பெண் : பூவொன்று வாசம் மறந்து வேரைத்தான் தாங்குது
போங்கம்மா நீங்கள் என்று ஒரு முல்லை தூங்குது
பேசாமல் ஒரு பிள்ளை உள்ளம் மூச்சு வாங்குது
பெண் : ஏழை வீட்டில் பூத்த காலை நேரப் பூவே
ஏக்கம் என்ன மானே தூக்கம் கொள்ளு தேனே
பெண் : பெண்ணுக்குள் வீரமுண்டு கண்ணுக்குள்ளே பாசமுண்டு
மண்ணெல்லாம் ஆளுகின்ற மாண்புமிகு ஞானமுண்டு
பெண்ணுக்குள் வீரமுண்டு கண்ணுக்குள்ளே பாசமுண்டு
மண்ணெல்லாம் ஆளுகின்ற மாண்புமிகு ஞானமுண்டு
பெண் : மானம் தான் நீதி என்ற மனதுக்குள் தீயும் உண்டு
போராட்டம் தாங்கும் நெஞ்சின்
பொறுமைக்கு வாழ்வும் உண்டு
நீ கூட மகராணி தாயின் கனவு தானம்மா
பெண் : ஏழை வீட்டில் பூத்த காலை நேரப் பூவே
ஏக்கம் என்ன மானே தூக்கம் கொள்ளு தேனே
நீ அழுதால் வானமழுகும் நிலவும் கூட வாடுமே
நானிருக்கேன் காலம் முழுதும்
நாளை பொழுது மாறுமே
ம்ம்ம்…….ம்ம்ம்…..ம்ம்……ம்ம்ம்….