
Album: Mani Magudam
Artists: T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Vaali
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Mani Magudam
Artists: T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Vaali
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singers : T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music By : R. Sudharsanam
Lyrics By : Vaali
Male : Thathum Kili Thoothi Kolla
Thol Irukku Paathukadi
Kathum Kuyil Kattru Kolla
Paatirukku Kettukadi
Male : Yaarukko Thirumagalae
Engappavukku Marumagalae
Yaarukko Thirumagalae
Engappavukku Marumagalae
Ponnukum Niram Kodukka
Ponnukum Niram Kodukka
Boomayilae Piranthavalae
Male : Yaarukko
Yaarukko Thirumagalae
Engappavukku Marumagalae
Male : {Simmasanathai Ingae
Konduvara Sollatuma
Sengolai Unkaiyilae
Ippavae Kodukkattuma} (2)
Male : Mandhiriyai Unnai Kandu
Endhirikka Solattuma
En Mandhiriyai Unnai Kandu
Endhirikka Solattuma
Endhapuram Paarthaalum
Andhapuram Aakkattuma
Male : Yaarukko
Yaarukko Thirumagalae
Engappavukku Marumagalae
Paadu…paadu
Female : {Aasai Endra Nadagathim
Aarambam Sonnavarae
Aan Azhagan Pottiyilae
Manmadhanai Vendravarae} (2)
Female : Naan Virumbum Naayaganai
Pol Irukkum Nallavarae
Naan Virumbum Naayaganai
Pol Irukkum Nallavarae
Thaan Virumbum Pennai Perum
Thandhirathil Vallavarae
Female : Yaarukko Yaarukko
Yaarukko Thirumaganae
Engappavukku Marumaganae
Yaarukko Thirumaganae
Ponnukum Niram Kodukka
Ponnukum Niram Kodukka
Boomayilae Piranthavanae
Yaarukko Thirumaganae
Engappavukku Marumaganae
Male : Aaaa..aaa.
Thaalikatta Neram Illai
Katti Veikka Yaarum Illai
Thattiketka Aalum Illai
Nee Tharuvadhai Thandhaal Enna…
Male : Thaalikatta Neram Illai ..ahaa
Katti Veikka Yaarum Illai..ahaa
Thaalikatta Neram Illai
Katti Veikka Yaarum Illai
Thattiketka Aalum Illai
Nee Tharuvadhai Thandhaal Enna…
Nee Tharuvadhai Thandhaal Enna…
Female : Oorellam Kootti Vechu
Uravellaam Pakka Vechu
Poovaaram Podalaiyae
Konjam Poruthakka Manasillaiyae
Female : Oorellam Kootti Vechu..ahaa
Uravellaam Pakka Vechu..ahaaa
Oorellam Kootti Vechu
Uravellaam Pakka Vechu
Poovaaram Podalaiyae
Konjam Poruthakka Manasillaiyae
Konjam Poruthakka Manasillaiyae
பாடகர்கள் : டி எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
பாடல் ஆசிரியர் : வாலி
ஆண் : தத்தும் கிளி தொத்திக் கொள்ள
தோளிருக்கு பாத்துக்கடி
கத்தும் குயில் கற்றுக் கொள்ள
பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கடி……
ஆண் : யாருக்கோ திருமகளே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகளே
யாருக்கோ திருமகளே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகளே
பொன்னுக்கு நிறம் கொடுக்க
பொன்னுக்கு நிறம் கொடுக்க
பூமியிலே பிறந்தவளே……..
ஆண் : யாருக்கோ
யாருக்கோ திருமகளே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகளே
ஆண் : {சிம்மாசனத்தை இங்கே
கொண்டுவர சொல்லட்டுமா
செங்கோலை உன் கையிலே
இப்பவே கொடுக்கட்டுமா}(2)
ஆண் : மந்திரியை உன்னைக் கண்டு
எந்திரிக்க சொல்லட்டுமா
என் மந்திரியை உன்னைக் கண்டு
எந்திரிக்க சொல்லட்டுமா
எந்தப்புறம் பார்த்தாலும்
அந்தப்புரம் ஆக்கட்டுமா
ஆண் : யாருக்கோ
யாருக்கோ திருமகளே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகளே
பெண் : {ஆசை என்ற நாடகத்தின்
ஆரம்பம் சொன்னவரே
ஆணழகன் போட்டியிலே
மன்மதனை வென்றவரே} (2)
பெண் : நான் விரும்பும் நாயகனை
போலிருக்கும் நல்லவரே
நான் விரும்பும் நாயகனை
போலிருக்கும் நல்லவரே
தான் விரும்பும் பெண்ணை
பெறும் தந்திரத்தில் வல்லவரே
பெண் : யாருக்கோ திருமகனே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகனே
யாருக்கோ திருமகனே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகனே
பொன்னுக்கு நிறம் கொடுக்க
பொன்னுக்கு நிறம் கொடுக்க
பூமியிலே பிறந்தவனே…….
யாருக்கோ திருமகனே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகனே
ஆண் : ஆஅ..ஆஅ…
தாலிக்கட்ட நேரமில்லை
கட்டி வைக்க யாருமில்லை
தாலிக்கட்ட நேரமில்லை
கட்டி வைக்க யாருமில்லை
ஆண் : தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..
தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை ..
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..
ஆண் : தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை ..ஆஹா
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..ஆஹா ..
தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை
நீ தருவதை தந்தாலென்ன.
தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை ..
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..
பெண் : ஊரெல்லாம் கூட்டி வச்சு
உறவெல்லாம் பாக்க வச்சு
பூவாரம் போடலையே
கொஞ்சம் பொறுத்துக்க மனசில்லையே…
பெண் : ஊரெல்லாம் கூட்டி வச்சு ..ஆஹா
உறவெல்லாம் பாக்க வச்சு..ஆஹா…
பூவாரம் போடலையே
கொஞ்சம் பொறுத்துக்க மனசில்லையே…
கொஞ்சம் பொறுத்துக்க மனசில்லையே…