
Album: The Warrior
Artists: Anthony Daasan, Srinisha Jayaseelan
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Viveka
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: The Warrior
Artists: Anthony Daasan, Srinisha Jayaseelan
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Viveka
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singers : Anthony Daasan And Srinisha Jayaseelan
Music By : Devi Sri Prasad
Lyrics By : Viveka
Whistle : …………………….
Male : Hey Naakka Nalla Madichi Vachchi
Veralu Renda Seththu Vachchi
Ulla Vachchi Oodhu Machchi
Male : Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle : ………………………..
Male : Kannukkulla Torchchu Vachchi
Lippukkulla Scotchchu Vachchi
Ponnu Onnu Vanthuruchchi
Whistle : ……………….
Male : Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle : ……………….
Male : Nee Vittu Pona Moochchikaaththu
Perfume Aachchu
Nee Kotti Pona Ketta Vaartha
Poem Aachchu
Nee Vetti Potta Kutty Nagam
Rainbow Aachchu
Nee Sottu Sottaa Thaenedukkum
Pottu Vachcha Pattaam Poochchi
Male : Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle : ………………..
Male : Cute-ah Nee Paakayila
Kite-ah Naan Parakkuranae
Weight-ah Un Paarvaikkoru
Whistle-u
Female : Light-ah Nee Mothaiyila
Tight-ah Naan Bothaiyila
Sweet-ah Un Touchukkoru
Whistle-u
Whistle : ………………..
Male : Soodaaga Nee Irukka
Moodaaga Naan Irukka
En Moochchu Kaaththe
Oru Whistle-u
Female : Unnoda Gym Body
Paarththaalae Emmaadi
Thaana Parakkum
Whistle-u Whistle-u
Male : Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle : ………………..
Male : Office-il Leave Irukka
Aasaiyila Naan Irukka
Two Piece-il Nee Sirichchaa
Whistle-u
Female : En Dreamukkul Nee Irukkum
Neram Naan Kan Muzhikka
Roomukkul Nee Irunthaa
Whistle-u
Whistle : ………………..
Male : Adi Microscope Vachchaalum
Maattaatha Un Idaiya
Naan Kandu Pudichchaalae
Whistle-u
Female : Takkaraaga Nee Anachchaa
Kukkaraaga Naan Maari
Oodhuvenae
Whistle-u Whistle-u
Male : Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்
இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா
விசில் : ……………………
ஆண் : ஹேய் நாக்க நல்லா மடிச்சி வச்சி
வெரலு ரெண்ட சேத்து வச்சி
உள்ள வச்சி ஊது மச்சி
ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…
ஆண் : கண்ணுக்குள்ள டார்ச்சு வச்சி
லிப்புக்குள்ள ஸ்கொட்ச்சு வச்சி
பொண்ணு ஒண்ணு வந்துருச்சி
விசில் : ……………………
ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…
விசில் : ……………………
ஆண் : நீ விட்டு போன மூச்சிக்காத்து பெர்ஃப்யூம் ஆச்சு
நீ கொட்டி போன கெட்ட வார்த்த போயெம் ஆச்சு
நீ வெட்டி போட்ட குட்டி நகம்
ரெயின்போ ஆச்சு
நீ சொட்டு சொட்டா தேனெடுக்கும்
பொட்டு வச்ச பட்டாம் பூச்சி
ஆண் : {விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…}(5)
விசில் : ……………………
ஆண் : க்யூட்டா நீ பாக்கயில
கைட்டா நான் பறக்குறனே
வெயிட்டா உன் பார்வைக்கொரு
விசிலு
பெண் : லைட்டா நீ மோதையில
டைட்டா நான் போதையில
ஸ்வீட்டா உன் டச்சுக்கொரு
விசிலு
விசில் : ……………………
ஆண் : சூடாக நீ இருக்க
மூடாக நான் இருக்க
என் மூச்சு காத்தே
ஒரு விசிலு
பெண் : உன்னோட ஜிம் பாடி பார்த்தாலே
எம்மாடி தானா பறக்கும் விசிலு
ஆண் : {விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு..}(5)
விசில் : ……………………
ஆண் : ஆபீஸ்-இல் லீவு இருக்க
ஆசையில நான் இருக்க
டூ பீஸ்-இல் நீ சிரிச்சா விசிலு
பெண் : என் கனவுக்குள் நீ இருக்கும் நேரம்
நான் கண் முழிக்க
ரூமுக்குள் நீ இருந்தா விசிலு
விசில் : ……………………
ஆண் : அடி மைக்ரோஸ்கோப் வச்சாலும்
மாட்டாத உன் இடைய
நான் கண்டு புடிச்சாலே
விசிலு
பெண் : டக்கராக நீ அணச்சா
குக்கராக நான் மாறி ஊதுவேனே
விசிலு விசிலு
ஆண் : {விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு..}(5)