
Album: Kilinjalgal
Artists: Dr. Kalyan Subrahmanyam, S. Janaki
Music by: T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Kilinjalgal
Artists: Dr. Kalyan Subrahmanyam, S. Janaki
Music by: T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singers : Dr. Kalyan Subrahmanyam And S. Janaki
Music By : T. Rajendar
Lyrics By : T. Rajendar
Female : Paapa Paapp Paa
Paapa Paapp Paa
Male : Paapa Paapp Paa
Paapa Paapp Paa
Female : Laala Laala Laaa
Laala Laala Laaa
Male : Laala Laala Laaa
Laala Laala Laaa
Female : Vizhigal Medaiyaam Imaigal Thiraigalaam
Vizhigal Medaiyaam Imaigal Thiraigalaam
Paarvai Naadagam Arangil Yaeruthaam
Oo….oo….oo…oo….ooo….ooo…..
Male : Juli I Love You
Female : Aah Haa
Male : Juli I Love You
Female : Aah Haa
Male : Paapap Paapap Paapap Paapap
Juli I Love You
Female : Aa….aah….
Male : Paapap Paapap Paapap Paapap
Juli I Love You
Female : Mai Thadavum Vizhiyoram
Moganamaai Dhinam Aadum
Mayakkam Tharum Mannavanin Thiruvuruvam
Mai Thadavum Vizhiyoram
Moganamaai Dhinam Aadum
Mayakkam Tharum Mannavanin Thiruvuruvam
Female : Mana Veenai Ena Naadhameetti
Geedhmaagi Neendhugindra Thalaivaa
Idhalodaiyilae Vaarththaiyennum
Pookkalaagi Midhakkindra Paattaa
Female : Vizhigal Medaiyaam Imaigal Thiraigalaam
Paarvai Naadagam Arangil Yaeruthaam
Oo….oo….oo…oo….ooo….ooo…..
Male : Juli I Love You
Female : Aah Haa
Male : Juli I Love You
Female : Aah Haa
Male : ……………
Female : Ninaivennum Kaattrinilae
Manamennum Kadhavaada
Thendralena Varugai Tharum Kanavugalae
Ninaivennum Kaattrinilae
Manamennum Kadhavaada
Thendralena Varugai Tharum Kanavugalae
Female : Oru Maalaiyilae Manjal Veyil
Pola Vanthu Nenjamathil Nee Veesa
Mana Cholaiyile Vattamidum Vaasamena
Ullamathil Nee Ponga
Female : Vizhigal Medaiyaam Imaigal Thiraigalaam
Paarvai Naadagam Arangil Yaeruthaam
Oo….oo….oo…oo….ooo….ooo…..
Male : Juli I Love You
Juli I Love You
Male : Paapap Paapap Paapap Paapap
Juli I Love You
Female : Aa….aah….
Male : Paapap Paapap Paapap Paapap
Juli I Love You
Female : Aah….
பாடகர்கள் : டாக்டர். கல்யாண் சுப்பிரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்
பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்
பெண் : பாப பாபப் பா
பாப பாபப் பா
ஆண் : பாப பாபப் பா
பாப பாபப் பா
பெண் : லால லால லா
லால லால லா
ஆண் : லால லால லா
லால லால லா
பெண் : விழிகள் மேடையாம் இமைகள் திரைகளாம்
விழிகள் மேடையாம் இமைகள் திரைகளாம்
பார்வை நாடகம் அரங்கில் ஏறுதாம்
ஓ…..ஓ…..ஓ….ஓ..ஓஓ……ஓஓ….
ஆண் : ஜூலி ஐ லவ் யூ
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : ஜூலி ஐ லவ் யூ
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : பாபப் பாபப் பாபப் பாபப்
ஜூலி ஐ லவ் யூ
பெண் : ஆ….ஆஹ்….
ஆண் : பாபப் பாபப் பாபப் பாபப்
ஜூலி ஐ லவ் யூ
பெண் : மை தடவும் விழியோரம்
மோகனமாய் தினம் ஆடும்
மயக்கம் தரும் மன்னவனின் திருவுருவம்
மை தடவும் விழியோரம்
மோகனமாய் தினம் ஆடும்
மயக்கம் தரும் மன்னவனின் திருவுருவம்
பெண் : மன வீணை என நாதமீட்டி
கீதமாகி நீந்துகின்ற தலைவா
இதழோடையிலே வார்த்தையென்னும்
பூக்களாகி மிதக்கின்ற பாட்டா
பெண் : விழிகள் மேடையாம் இமைகள் திரைகளாம்
பார்வை நாடகம் அரங்கில் ஏறுதாம்
ஓ…..ஓ…..ஓ….ஓ..ஓஓ……ஓஓ….
ஆண் : ஜூலி ஐ லவ் யூ
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : ஜூலி ஐ லவ் யூ
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : ……………………
பெண் : நினைவென்னும் காற்றினிலே
மனமென்னும் கதவாட
தென்றலென வருகை தரும் கனவுகளே
உன் நினைவென்னும் காற்றினிலே
மனமென்னும் கதவாட
தென்றலென வருகை தரும் கனவுகளே
பெண் : ஒரு மாலையிலே மஞ்சள் வெயில்
போல வந்து நெஞ்சமதில் நீ வீச
மனச் சோலையிலே வட்டமிடும் வாசமென
உள்ளமதில் நீ பொங்க
பெண் : விழிகள் மேடையாம் இமைகள் திரைகளாம்
பார்வை நாடகம் அரங்கில் ஏறுதாம்
ஓ…..ஓ…..ஓ….ஓ..ஓஓ……ஓஓ….
ஆண் : ஜூலி ஐ லவ் யூ
ஜூலி ஐ லவ் யூ
ஆண் : பாபப் பாபப் பாபப் பாபப்
ஜூலி ஐ லவ் யூ
பெண் : ஆ….ஆஹ்….
ஆண் : பாபப் பாபப் பாபப் பாபப்
ஜூலி ஐ லவ் யூ
பெண் : ஆஹ்….