
Album: Album Songs 2021
Artists: Sublahshini, Anand Kashinath
Music by: Sublahshini, Anand Kashinath
Lyricist: Sublahshini
Release Date: 21-11-2021 (12:05 AM)
Album: Album Songs 2021
Artists: Sublahshini, Anand Kashinath
Music by: Sublahshini, Anand Kashinath
Lyricist: Sublahshini
Release Date: 21-11-2021 (12:05 AM)
Singers : Sublahshini And Anand Kashinath
Music By : Sublahshini And Anand Kashinath
Female : Naan Solla Aasaigalum
Un Kaadhil Yaar Sonnadhu
Oru Kaadhal Naan Kettadhum
Vaanam Unaiyallava Thandhadhu
Female : Pizhaiyilla Vaazhkaithanil
Oru Thaagam Yen Vandhadhu
Mazhai Megam Illamalae
Mannil Thuli Thuliyaai Veezhndhadhu
Female : En Manam Kaivitta Neram
Kaiyettum Dhooram
Panjaai Parandhathen Baaram
Theeyukkul Eeram
Female : Kaatril Karaindhadho Sogam
Theengatra Mogam
Kan Paarthumae Nambadha Vegam
Thedi Vandha Yogam
Female : {Vizhi Paaraaiyo Karai Sera
Vazhi Kooraaiyo
Kaiyodu Kaigal Korththu
Kadal Ellai Paarka Ennudan Vaaraaiyo} (2)
Male : Or Saaral Ennul Thondriyae
Poongatraai Manam Thandhadhu
Alai Polae Enai Theendiyae
Mella Muzhudhagavae Suzhndhadhu
Male : Veyil Naalil Orr Vaanavil
Vannangal Pala Thandhadhu
Naan Paadhi Ena Kooriyae
Nirkka Orr Kaalindri Thozh Saindhadhu
Female : En Manam Kaivitta Neram
Kaiyettum Dhooram
Panjaai Parandhathen Baaram
Theeyukkul Eeram
Female : Kaatril Karaindhadho Sogam
Theengatra Mogam
Kan Paarthumae Nambadha Vegam
Thedi Vandha Yogam
Female : {Vizhi Paaraaiyo Karai Sera
Vazhi Kooraaiyo
Kaiyodu Kaigal Korththu
Kadal Ellai Paarka Ennudan Vaaraaiyo} (2)
Female : Vizhi Paaraaiyo Karai Sera
Vazhi Kooraaiyo
Kaiyodu Kaigal Korththu
Kadal Ellai Paarka Ennudan Vaaraaiyo
பாடகர்கள் : சுப்லாஷினி மற்றும் ஆனந்த் காசிநாத்
இசை அமைப்பாளர் : சுப்லாஷினி மற்றும் ஆனந்த் காசிநாத்
பெண் : நான் சொல்லா ஆசைகளும்
உன் காதில் யார் சொன்னது
ஒரு காதல் நான் கேட்டதும்
ஒரு காதல் நான் கேட்டதும்
பெண் : பிழையில்லா வாழ்க்கைதனில்
ஒரு தாகம் ஏன் வந்தது
மழை மேகம் இல்லாமலே
மண்ணில் துளி துளியாய் வீழ்ந்தது
பெண் : என் மனம் கைவிட்ட நேரம்
கையெட்டும் தூரம்
பஞ்சாய் பறந்ததென் பாரம்
தீயுக்குள் ஈரம்
பெண் : காற்றில் கரைந்ததோ சோகம்
தீங்கற்ற மோகம்
கண் பார்துமே நம்பாத வேகம்
தேடி வந்த யோகம்
ஆண் : {விழி பாராயோ கரை சேர
வழி கூறாயோ
கையோடு கைகள் கோர்த்து
கடல் எல்லை பார்க்க என்னுடன் வாராயோ} (2)
ஆண் : ஓர் சாரல் என்னுள் தோன்றியே
பூங்காற்றாய் மனம் தந்தது
அலை போலெ என்னை தீண்டியே
மெல்ல முழுதாகவே சூழ்ந்தது
ஆண் : வெயில் நாளில் ஓர் வானவில்
வண்ணங்கள் பல தந்தது
நான் பாதி என கூறியே
நிற்க ஓர் காலின்றி தோல் சாய்ந்தது
பெண் : என் மனம் கைவிட்ட நேரம்
கையெட்டும் தூரம்
பஞ்சாய் பறந்ததென் பாரம்
தீயுக்குள் ஈரம்
பெண் : காற்றில் கரைந்ததோ சோகம்
தீங்கற்ற மோகம்
கண் பார்த்துமே நம்பாத வேகம்
தேடி வந்த யோகம்
பெண் : {விழி பாராயோ கரை சேர
வழி கூறாயோ
கையோடு கைகள் கோர்த்து
கடல் எல்லை பார்க்க என்னுடன் வாராயோ } (2)
பெண் : விழி பாராயோ கரை சேர
வழி கூறாயோ
கையோடு கைகள் கோர்த்து
கடல் எல்லை பார்க்க என்னுடன் வாராயோ