
Album: Kadaikan Parvai
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilavarasi, Sathyaraj
Lyricist: Udhayanan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kadaikan Parvai
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilavarasi, Sathyaraj
Lyricist: Udhayanan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : P. Susheela And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : V. S. Narasimhan
Lyrics By : Udhayanan
Female : Vizhi Dheepam Unai Thedum
Pudhu Raagam Manam Paadum
Sangeetha Medai Dheiveega Jaadai
Female : Vizhi Dheepam Unai Thedum
Pudhu Raagam Manam Paadum
Sangeetha Medai Dheiveega Jaadai
Vizhi Dheepam Unai Thedum
Pudhu Raagam Manam Paadum
Male : Un Paadal Kettu Thendral Ilang Kaattru
Urasum Thazhuvum Dhinanthorum….mmmm…..
Un Paadal Kettu Thendral Ilang Kaattru
Urasum Thazhuvum Dhinanthorum….mmmm…..
Female : Poovaana Enthan Nenjam
Ennaalum Unthan Sontham
Poovaana Enthan Nenjam
Ennaalum Unthan Sontham
Kadaikkann Paarvai Pesaatho
Female : Vizhi Dheepam Unai Thedum
Pudhu Raagam Manam Paadum
Sangeetha Medai Dheiveega Jaadai
Vizhi Dheepam Unai Thedum
Pudhu Raagam Manam Paadum
Female : Aanantha Vellam Pongi Varum Neram
Adadaa Idhu Pol Sugam Yaedhu
Aanantha Vellam Pongi Varum Neram
Adadaa Idhu Pol Sugam Yaedhu
Male : Santhosa Maalai Pottu
Sangeetha Veenai Meettu
Santhosa Maalai Pottu
Sangeetha Veenai Meettu
Idhayam Kanavil Neenthaatho….oooo….
Female : Vizhi Dheepam Unai Thedum
Pudhu Raagam Manam Paadum
Sangeetha Medai Dheiveega Jaadai
Male : Vizhi Dheepam Unai Thedum
Pudhu Raagam Manam Paadum
Sangeetha Medai Dheiveega Jaadai
Both : Vizhi Dheepam Unai Thedum
Pudhu Raagam Manam Paadum
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
பாடலாசிரியர் : உதயணன்
பெண் : விழி தீபம் உனைத் தேடும்
புது ராகம் மனம் பாடும்
சங்கீத மேடை தெய்வீக ஜாடை
பெண் : விழி தீபம் உனைத் தேடும்
புது ராகம் மனம் பாடும்
சங்கீத மேடை தெய்வீக ஜாடை
விழி தீபம் உனைத் தேடும்
புது ராகம் மனம் பாடும்….
ஆண் : உன் பாடல் கேட்டு தென்றல் இளங்காற்று
உரசும் தழுவும் தினந்தோறும்…….ம்ம்ம்ம்…
உன் பாடல் கேட்டு தென்றல் இளங்காற்று
உரசும் தழுவும் தினந்தோறும்…ம்ம்ம்ம்….
பெண் : பூவான எந்தன் நெஞ்சம்
எந்நாளும் உந்தன் சொந்தம்
பூவான எந்தன் நெஞ்சம்
எந்நாளும் உந்தன் சொந்தம்
கடைக்கண் பார்வை பேசாதோ…..
ஆண் : விழி தீபம் உனைத் தேடும்
புது ராகம் மனம் பாடும்
சங்கீத மேடை தெய்வீக ஜாடை
விழி தீபம் உனைத் தேடும்
புது ராகம் மனம் பாடும்….
பெண் : ஆனந்த வெள்ளம் பொங்கி வரும் நேரம்
அடடா இது போல் சுகம் ஏது
ஆனந்த வெள்ளம் பொங்கி வரும் நேரம்
அடடா இது போல் சுகம் ஏது
ஆண் : சந்தோஷ மாலைப் போட்டு
சங்கீத வீணை மீட்டு
சந்தோஷ மாலைப் போட்டு
சங்கீத வீணை மீட்டு
இதயம் கனவில் நீந்தாதோ..ஓஓஓ..
பெண் : விழி தீபம் உனைத் தேடும்
புது ராகம் மனம் பாடும்
சங்கீத மேடை தெய்வீக ஜாடை
ஆண் : விழி தீபம் உனைத் தேடும்
புது ராகம் மனம் பாடும்….
சங்கீத மேடை தெய்வீக ஜாடை
இருவர் : விழி தீபம் உனைத் தேடும்
புது ராகம் மனம் பாடும்….