
Album: Athiradi Padai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamakodiyan
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Album: Athiradi Padai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamakodiyan
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Kamakodiyan
Female : Vennilavil Malligaiyil
Vilaiyaadum Amaithi Sugam
Kavithai Sugam
Athu Kaathal Sugam
Ilamai Tharum
Oru Iniya Sugam
Female : Mayangum
Vennilavil Malligaiyil
Vilaiyaadum Amaithi Sugam
Kavithai Sugam
Athu Kaathal Sugam
Ilamai Tharum
Oru Iniya Sugam
Female : Kani Mozhi Koorum
Mani Mozhi Yaavum
Kavithaigal Aagum
Manathinai Neevum
Male : Vennilavil Malligaiyil
Vilayaadum Amaithi Sugam
Kavithai Sugam
Athu Kaathal Sugam
Ilamai Tharum
Oru Iniya Sugam
Female : Kaatraadum Puthu Vaanil
Keetru Nila Sinunguvathai
Kanden Hoi
Male : Kaathoram Nee Pesa
Kola Mayil Konjuvathai
Kanden Haa
Female : Neengaatha Reengaaram
Neeyagum Pothu
Male : Nee Yeathu Naan Yeathu
Vaa Vaa Ippothu
Female : Athu Thaan Nam Yogam
En Raja
Female : Mayangum
Vennilavil Malligaiyil
Vilaiyaadum Amaithi Sugam
Kavithai Sugam
Athu Kaathal Sugam
Ilamai Tharum
Oru Iniya Sugam
Female : Kani Mozhi Koorum
Mani Mozhi Yaavum
Kavithaigal Aagum
Manathinai Neevum
Male : Vennilavil Malligaiyil
Vilaiyaadum Amaithi Sugam
Kavithai Sugam
Athu Kaathal Sugam
Ilamai Tharum
Oru Iniya Sugam
Male : Thenoorum Suvai Yaavum
Thevi Ival Poo Idhazhil Oorum
Female : Thedaatha Sugam Yaavum
Thedi Varum Punnagaiyil Paarum
Male : Malar Veenai Naan Meetta
Isai Pongum Meni
Female : Oru Kodi Puthu Ragam
Tharuvaalo Rani
Male : Rojavin Rajathi Raja
Female : Mayangum
Vennilavil Malligaiyil
Vilaiyaadum Amaithi Sugam
Kavithai Sugam
Male : Athu Kaathal Sugam
Ilamai Tharum
Female : Oru Iniya Sugam
Male : Kani Mozhi Koorum
Mani Mozhi Yaavum
Female : Kavithaigal Aagum
Manathinai Neevum
Male : Vennilavil Malligaiyil
Vilaiyaadum Amaithi Sugam
Kavithai Sugam
Female : Athu Kaathal Sugam
Ilamai Tharum
Male : Oru Iniya Sugam
பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : காமகோடியன்
பெண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
பெண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்
ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
பெண் : காற்றாடும் புது வானில்
கீற்று நிலா சிணுங்குவதைக் கண்டேன் ஹோய்
ஆண் : காதோரம் நீ பேச
கோல மயில் கொஞ்சுவதைக் கண்டேன் ஹா
பெண் : நீங்காத ரீங்காரம் நீயாகும் போது
ஆண் : நீ ஏது நான் ஏது வா வா இப்போது
பெண் : அது தான் நம் யோகம் என் ராஜா
பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
பெண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்
ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
ஆண் : தேனூறும் சுவை யாவும்
தேவி இவள் பூ இதழில் ஊறும்
பெண் : தேடாத சுகம் யாவும்
தேடி வரும் புன்னகையில் பாரும்
ஆண் : மலர் வீணை நான் மீட்ட இசை பொங்கும் மேனி
பெண் : ஒரு கோடி புது ராகம் தருவாளே ராணி
ஆண் : ரோஜாவின் ராஜாதி ராஜா
பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம் கவிதை சுகம்
ஆண் : அது காதல் சுகம் இளமை தரும்
பெண் : ஒரு இனிய சுகம்
ஆண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
பெண் : கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்
ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம் கவிதை சுகம்
பெண் : அது காதல் சுகம் இளமை தரும்
ஆண் : ஒரு இனிய சுகம்