
Album: Aasaiyil Oru Kaditham
Artists: Srinivas, Sujatha
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Album: Aasaiyil Oru Kaditham
Artists: Srinivas, Sujatha
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Singers : Srinivas And Sujatha
Music By : Deva
Lyrics By : Vairamuthu
Chorus : ……………
Male : Vennilavai Thirudikol Uyirae
Vidiyum Varai Kudiyiruppom Uyirae
Vennilavai Thirudikol Uyirae
Vidiyum Varai Kudiyiruppom Uyirae
Male : Boomiyil Panthu Kaattru Pogum Pogum
Neeyum Naanum Katti Kolla Vendum
Male : Mannai Vittu Vinnai Thottu
Nam Kadhal Arangerattum
Mannai Vittu Vinnai Thottu
Nam Kadhal Arangerattum
Male : Intha Bhoomi Udainthaalum
Nilavil Iruvarum Kudhippom
Female : Antha Nilavu Thaeinthaalum
Kaattril Karangalil Midhappom
Male : Kaattrellaam Theernthaalum
Kadhal Theeraathu
Kadalellaam Kaainthaalum
Muththam Kaayaathu
Female : Kadhalin Saatchiyaai
Naam Uyir Vaazhalaam
Kadhalai Vaazhththalaam Anbae
Male : Aanum Pennum Kaanaa Inbam
Muzhu Moochchil Naam Kaanuvom
Male : Mannai Vittu Vinnai Thottu
Nam Kadhal Arangerattum
Female : Unthan Maarbil Thalai Saainthaal
Ulagam Muzhuvathum Enakku
Male : Imaiyodu Imai Saenthaal
Irappil Bayamillai Namakku
Female : Unnoda Uyiroda Thegam Koodaathaa
Om Shanthi Om Shanthi Ullam Paadaathaa
Male : Punnagai Vaaniyae Pookkalin Raniyae
Mogaththai Vaazhththa Vaa Muththae
Female : Idhe Inbam Idhe Thunbam
Uyir Vaazha Dhinam Vendumae
Male : Mannai Vittu Vinnai Thottu
Nam Kadhal Arangerattum
Female : Vennilavai Thirudikol Uyirae
Male : Vidiyum Varai Kudiyiruppom Uyirae
Female : Boomiyil Panthu Kaattru Pogum Pogum
Male : Neeyum Naanum Katti Kolla Vendum
Female : Mannai Vittu Vinnai Thottu
Nam Kadhal Arangerattum
Male : Mannai Vittu Vinnai Thottu
Nam Kadhal Arangerattum
பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் சுஜாதா
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து
குழு : …………………..
ஆண் : வெண்ணிலவை திருடிகொள் உயிரே
விடியும் வரை குடியிருப்போம் உயிரே
வெண்ணிலவை திருடிகொள் உயிரே
விடியும் வரை குடியிருப்போம் உயிரே
ஆண் : பூமியில் பந்து காற்று போகும் போகும்
நீயும் நானும் கட்டி கொள்ள வேண்டும்
ஆண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்
மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்
ஆண் : இந்த பூமி உடைந்தாலும்
நிலவில் இருவரும் குதிப்போம்
பெண் : அந்த நிலவு தேய்ந்தாலும்
காற்றில் கரங்களில் மிதப்போம்
ஆண் : காற்றெல்லாம் தீர்ந்தாலும்
காதல் தீராது
கடலெல்லாம் காய்ந்தாலும்
முத்தம் காயாது
பெண் : காதலின் சாட்சியாய்
நாம் உயிர் வாழலாம்
காதலை வாழ்த்தலாம் அன்பே
ஆண் : ஆணும் பெண்ணும் கானா இன்பம்
முழு மூச்சில் நாம் காணுவோம்
பெண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்
பெண் : உந்தன் மார்பில் தலை சாய்ந்தால்
உலகம் முழுவதும் எனக்கு
ஆண் : இமையோடு இமை சேர்த்தால்
இறப்பின் பயமில்லை நமக்கு
பெண் : உன்னோட உயிரோட தேகம் கூடாதா
ஓம் சாந்தி ஓம் சாந்தி உள்ளம் பாடாதா
ஆண் : புன்னகை வாணியே பூக்களின் ராணியே
மோகத்தை வாழ்த்த வா முத்தே….
பெண் : இதே இன்பம் இதே துன்பம்
உயிர் வாழ தினம் வேண்டுமே
ஆண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்
பெண் : வெண்ணிலவை திருடிகொள் உயிரே
ஆண் : விடியும் வரை குடியிருப்போம் உயிரே
பெண் : பூமியில் பந்து காற்று போகும் போகும்
ஆண் : நீயும் நானும் கட்டி கொள்ள வேண்டும்
பெண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்
ஆண் : மண்ணை விட்டு விண்ணை தொட்டு
நம் காதல் அரங்கேறட்டும்