
Album: Kulakozhunthu
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Kulakozhunthu
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Kannadasan
Female : Vennai Thirandu Thaazhi Nirainthathu
Vaadaa Gopaalaa
Unnai Ninainthu Urugi Vazhinthathu
Inthaa Coca Cola
Chorus : …………….
Female : Whiskey Soda Venumaadaa
Kick Adhilillai Inguthaandaa
Neeyo Party Naano Twenty
Ondru Saerntha Pin Tottal Sixty
Female : Vennai Thirandu Thaazhi Nirainthathu
Vaadaa Gopaalaa
Unnai Ninainthu Urugi Vazhinthathu
Inthaa Coca Cola
Chorus : …………….
Female : One Two Koduththu Thaalam Three Four Eduththu
Nalla Sangeetham Naan Paadavaa
Major Swaram Naan Ingu Minor Swaram Nee
Intha Paedhangal Ondraagavaa
Female : Saachchaachaachchaa Aah….theda Maattaa
Un Manam Ingu Adimaiyaachchaa
Vellai Manathu Paadum Lady
Unnai Kanda Pin Inba Jodi
Rapaparappaappaa Paapathipudhipu Rapaparappaappaa….
Chorus : …………….
Female : Ondril Thodangi Pinbu Rendil Adangi
Moondru Logangal Naam Kaanalaam
Naalai Maranthu Anjum Nenjam Thuninthu
Inbam Aaraaga Neeraadalaam
Female : Mister Mama My Name Prema
Niththamum Undu Indha Drama
Oh My Partner Moonlight Dinner
Undu Pogalaam Vantha Pinnar
Female : Vennai Thirandu Thaazhi Nirainthathu
Vaadaa Gopaalaa
Unnai Ninainthu Urugi Vazhinthathu
Inthaa Coca Cola
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : வெண்ணை திரண்டு தாழி நிறைந்தது
வாடா கோபாலா
உன்னை நினைந்து உருகி வழிந்தது
இந்தா கொக்கக்கோலா
குழு : ………………
பெண் : விஸ்கி சோடா வேணுமாடா
கிக் அதிலில்லை இங்குதாண்டா
நீயோ பார்ட்டி நானோ ட்வென்டி
ஒன்று சேர்ந்தபின் டோட்டல் சிக்ஸ்டி
பெண் : வெண்ணை திரண்டு தாழி நிறைந்தது
வாடா கோபாலா
உன்னை நினைந்து உருகி வழிந்தது
இந்தா கொக்கக்கோலா
குழு : ………………
பெண் : ஒன் டூ கொடுத்து தாளம் த்ரீ போர் எடுத்து
நல்ல சங்கீதம் நான் பாடவா
மேஜர் ஸ்வரம் நான் இங்கு மைனர் ஸ்வரம் நீ
இந்த பேதங்கள் ஒன்றாகவா
பெண் : சாச்சாசாச்சா ஆஹ்……தேட மாட்டா
உன் மனம் இங்கு அடிமையாச்சா
வெள்ளை மனது பாடும் லேடி
உன்னை கண்ட பின் இன்ப ஜோடி
ரபபரப்பாப்பா பாபதிபுதிபு ரபபரப்பாப்பா……
குழு : ………………
பெண் : ஒன்றில் தொடங்கி பின்பு ரெண்டில் அடங்கி
மூன்று லோகங்கள் நாம் காணலாம்
நாளை மறந்து அஞ்சும் நெஞ்சம் துணிந்து
இன்பம் ஆறாக நீராடலாம்…..
பெண் : மிஸ்டர் மாமா மை நேம் பிரேமா
நித்தமும் உண்டு இந்த டிராமா
ஒஹ் மை பார்ட்னர் மூன்லைட் டின்னர்
உண்டு போகலாம் வந்த பின்னர்…..
பெண் : வெண்ணை திரண்டு தாழி நிறைந்தது
வாடா கோபாலா
உன்னை நினைந்து உருகி வழிந்தது
இந்தா கொக்கக்கோலா