
Album: Mudhal Nee Mudivum Nee
Artists: Abhay Jodhpurkar
Music by: Darbuka Siva
Lyricist: Keerthi
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Mudhal Nee Mudivum Nee
Artists: Abhay Jodhpurkar
Music by: Darbuka Siva
Lyricist: Keerthi
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singer : Abhay Jodhpurkar
Music By : Darbuka Siva
Male : Veezhadhae Manamae En Manamae
Enai Neengadhae Kanamae
Uyarathil Enai Nee Yetrinaai
Vaanilae Naan Pogayil Megamaai Vaazhgaiyil
Udaindhae Vizhi Thuliyaai
Male : Veezhadhae Manamae En Manamae
Veezhadhae Manamae En Manamae
Pizhai Seiyaadhae En Manamae
Male : Thalai Keezhzai Eriyum Kelvigal
Aayiram Naan Paarkkaiyil Naan Vidai Ketkkaiyil
Udaindhae Thugal Thugalaai
Veezhadhae Manamae En Manamae
Male : Naan Seidha Thavara Un Thavara
Vidai Indri Idhayam Nindradho
Mana Chuvar Ellaam Kodu Varaindhae
Sirithaayae Rasithaayae
Male : Oviyam Alla Keeral Endraayae
Virinthidum Keeralil Un Erigira Thoorigai
Vaan Muzhudhum Pugaiyinilae
Kanavugal Yaavumae Kariyena Maarudhae
Male : Nillaai En Kaalamae
Avasaramaaga Nee Enai Vittu Pogiraai
Marupadi Thodangi Munnurai Sollavo
Mudivurai Ezhudhavo Muyalugiren
Female : Aaaaaaaaaaaaaa. Hoo Oooo Oooo Oo
Male : Marubadi Thodangi Munn Urai Sollavo
Mudivurai Ezhudhavae Muyalugiren
பாடகர் : அபய் ஜோத்புர்கர்
இசை அமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா
ஆண் : வீழாதே மனமே என் மனமே
எனை நீங்காதே கணமே
உயரத்தில் எனை நீ ஏற்றினாய்
வானிலே நான் போகயில்
மேகமாய் வாழ்கயில்
உடைந்தே விழி துளியாய்
ஆண் : வீழாதே மனமே என் மனமே
வீழாதே மனமே என் மனமே
பிழை செய்யாதே என் மனமே
ஆண் : தலைகீழாய் எரியும் கேள்விகள்
ஆயிரம் நான் பார்க்கயில்
நான் விடை கேட்கையில்
உடைத்தே துகள் துகளாய்
வீழாதே மனமே என் மனமே
ஆண் : நான் செய்த தவறா உன் தவறா
விடை இன்றி இதயம் நின்றதோ
மனசுவர் எல்லாம் கோடு வரைந்தே
சிரித்தாயே ரசித்தாயே
ஆண் : ஓவியம் அல்ல கீறல் என்றாயே
விரிந்திடும் கீறலில் உன் எரிகிற தூரிகை
வான் முழுதும் புகையினிலே
கனவுகள் யாவுமே கரியென மாறுதே
ஆண் : நில்லாய் என் காலமே
அவசரமாக நீ எனை விட்டு போகிறாய்
மறுபடி தொடங்கி முன்னுரை சொல்லவோ
முடிவுரை எழுதவோ முயலுகிறேன்
பெண் : ஹா…ஆஅ……ஹோ …ஓ ….
ஆண் : மறுபடி தொடங்கி முன் உரை சொல்லவோ
முடிவுரை எழுதவே முயலுகிறேன்