
Album: Karaiyai Thodatha Alaigal
Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja
Music by: Chandrabose
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Karaiyai Thodatha Alaigal
Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja
Music by: Chandrabose
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja
Music By : Chandrabose
Lyrics By : Muthulingam
Female : Haei…..veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya
Haei…..veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya
Female : Haei…..veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya…aa….
Aasaiyaa Konjam Pesaiyaa
Naan Yaenguren Rompa Naaliyyaa
Kombu Thaenaiyyaa Thullum Maanaiyyaa
Athu Naanaiyaa Vetkkam Yaenaiyaa
Veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya
Veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya…..
Male : Hae…..veeraayi Veeraayi Veeraayi
Orammaa Konjam Paarammaa
Enna Venumo Adhai Kelammaa
Kai Serammaa Pasi Theerammaa
Thunai Naanammaa Vetkkam Yaenammaa
Veeraayi Veeraayi Veeraayi
Veeraayi Veeraayi Veeraayi
Female : Haei…..veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya
Male : Kaiyil Alli Kolla
Kaalgal Pinni Kolla
Varavaa Muththam Tharavaa
Kaiyil Alli Kolla
Kaalgal Pinni Kolla
Varavaa Muththam Tharavaa
Female : Muththamittaa Saththam Ketkkumae
Saththam Vanthaa Vetkkam Thonume
Muththamittaa Saththam Ketkkumae
Saththam Vanthaa Vetkkam Thonume
Vetkkaththai Thalli Kannaththai Killi
Veluththu Kattu Veeraiyya
Veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya…..
Veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya…..
Male : Yae…..veeraayi Veeraayi Veeraayi….
Female : Unnai Enni Kondu
Uppai Thinnumpothum
Inikkum Manam Kudhikkum
Unnai Enni Kondu
Uppai Thinnumpothum
Inikkum Manam Kudhikkum
Male : Vaada Vanthu Enna Vaattuthu
Aasai Vanthu Theeyai Moottuthu
Vaada Vanthu Enna Vaattuthu
Aasai Vanthu Theeyai Moottuthu
Kattila Kondaa Meththaiya Kondaa
Kaaththirukkaen Veeraayi
Veeraayi Veeraayi Veeraayi….
Veeraayi Veeraayi Veeraayi….
Female : Haei…..veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya…aa….
Aasaiyaa Konjam Pesaiyaa
Naan Yaenguren Rompa Naaliyyaa
Kombu Thaenaiyyaa Thullum Maanaiyyaa
Athu Naanaiyaa Vetkkam Yaenaiyaa
Veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya
Veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya…..
Male : Hae…..veeraayi Veeraayi Veeraayi
Orammaa Konjam Paarammaa
Enna Venumo Adhai Kelammaa
Kai Serammaa Pasi Theerammaa
Thunai Naanammaa Vetkkam Yaenammaa
Veeraayi Veeraayi Veeraayi
Veeraayi Veeraayi Veeraayi
Female : Haei…..veeraiyyaa Veeraiyyaa Veeraiyya…
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்
பெண் : ஹேய்……வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா
ஹேய்..வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா….
பெண் : ஹேய்……வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா….ஆ….
ஆசையா கொஞ்சம் பேசய்யா
நான் ஏங்குறேன் ரொம்ப நாளைய்யா
கொம்புத் தேனய்யா துள்ளும் மானய்யா
அது நானய்யா வெட்கம் ஏனய்யா
வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா
வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா…..
ஆண் : ஹே….வீராயி வீராயி வீராயி
ஓரம்மா கொஞ்சம் பாரம்மா
என்ன வேணுமோ அதை கேளம்மா
கை சேரம்மா பசி தீரம்மா
துணை நானம்மா வெட்கம் ஏனம்மா
வீராயி வீராயி வீராயி
வீராயி வீராயி வீராயி……
பெண் : ஹேய்……வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா
ஆண் : கையில் அள்ளிக் கொள்ள
கால்கள் பின்னிக் கொள்ள
வரவா முத்தம் தரவா
கையில் அள்ளிக் கொள்ள
கால்கள் பின்னிக் கொள்ள
வரவா முத்தம் தரவா
பெண் : முத்தமிட்டா சத்தம் கேட்குமே
சத்தம் வந்தா வெட்கம் தோணுமே
முத்தமிட்டா சத்தம் கேட்குமே
சத்தம் வந்தா வெட்கம் தோணுமே
வெட்கத்தை தள்ளி கன்னத்தை கிள்ளி
வெளுத்துக் கட்டு வீரய்யா….
வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா
வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா…..
ஆண் : ஏ…….வீராயி வீராயி வீராயி……
பெண் : உன்னை எண்ணிக் கொண்டு
உப்பைத் தின்னும்போதும்
இனிக்கும் மனம் குதிக்கும்
உன்னை எண்ணிக் கொண்டு
உப்பைத் தின்னும்போதும்
இனிக்கும் மனம் குதிக்கும்
ஆண் : வாட வந்து என்ன வாட்டுது
ஆசை வந்து தீயை மூட்டுது
வாட வந்து என்ன வாட்டுது
ஆசை வந்து தீயை மூட்டுது
கட்டில கொண்டா மெத்தைய கொண்டா
காத்திருக்கேன் வீராயி..
வீராயி வீராயி வீராயி…..
வீராயி வீராயி வீராயி……
பெண் : ஹேய்……வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா….ஆ….
ஆசையா கொஞ்சம் பேசய்யா
நான் ஏங்குறேன் ரொம்ப நாளைய்யா
கொம்புத் தேனய்யா துள்ளும் மானய்யா
அது நானய்யா வெட்கம் ஏனய்யா
வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா
வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா…..
ஆண் : ஏ….வீராயி வீராயி வீராயி
ஓரம்மா கொஞ்சம் பாரம்மா
என்ன வேணுமோ அதை கேளம்மா
கை சேரம்மா பசி தீரம்மா
துணை நானம்மா வெட்கம் ஏனம்மா
வீராயி வீராயி வீராயி
வீராயி வீராயி வீராயி……
பெண் : ஹேய்……வீரய்யா வீரய்யா வீரய்யா….