
Album: Ezhavathu Manithan
Artists: K. J. Yesudas, B. Neeraja
Music by: L. Vaidyanathan
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Ezhavathu Manithan
Artists: K. J. Yesudas, B. Neeraja
Music by: L. Vaidyanathan
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : K. J. Yesudas And B. Neeraja
Music By : L. Vaidyanathan
Female : Paayumozhi Nee Enakku
Paarkkum Vizhi Naan Unakku
Thoyum Madhu Nee Enakku
Thumbiyadi Naan Unakku
Vaayuraikka Varuguvathillai
Vaazhi Nindran Menmai Ellaam
Thooya Sudar Vaanoliyae
Soorayamuthae Kannamma
Male : Veenaiyadi Nee Enakku
Mevum Viral Naan Unakku
Veenaiyadi Nee Enakku
Mevum Viral Naan Unakku
Poonum Vadam Nee Enakku
Pudhu Vairam Naan Unakku
Both : {Veenaiyadi Nee Enakku
Mevum Viral Naan Unakku
Poonum Vadam Nee Enakku
Pudhu Vairam Naan Unakku…} (2)
Female : Vaana Mazhai Nee Enakku
Vanna Mayil Naan Unakku
Aaa…..aaa…..aaa…..aa….
Vaana Mazhai Nee Enakku
Vanna Mayil Naan Unakku
Male : Baanamadi Nee Enakku
Paandamadi Naan Unakku
Female : Nyaana Oli Veesuthadi
Nangai Nindran Jodhimugam
Male : Oonamaru Nallazhagae….nallazhagae
Oonamaru Nallazhagae Ooru Suvaiyae Kannammaa
Male : Kadhaladi Nee Enakku Kaandhamadi Naan Unakku
Female : Vedhamadi Nee Enakku Vinthaiyadi Naan Unakku
Male : Podhamuttra Pothinilae Pongi Varum Theensuvaiyae
Naadha Vadivaanavalae
Both : Naadha Vadivaanavalae
Nalla Uyirae Kannammaa
Male : Veenaiyadi Nee Enakku
Mevum Viral Naan Unakku….
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் நீரஜா
இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்
பெண் : பாயுமொளி நீ எனக்கு
பார்க்கும் விழி நான் உனக்கு
தோயும் மது நீ எனக்கு
தும்பியடி நான் உனக்கு
வாயுரைக்க வருகுவதில்லை
வாழி நின்றன் மேன்மை எல்லாம்
தூய சுடர் வானொலியே
சூரையமுதே கண்ணம்மா…….
ஆண் : வீணையடி நீ எனக்கு
மேவும் விரல் நான் உனக்கு
வீணையடி நீ எனக்கு
மேவும் விரல் நான் உனக்கு
பூணும் வடம் நீ எனக்கு
புது வைரம் நான் உனக்கு
இருவர் : {வீணையடி நீ எனக்கு
மேவும் விரல் நானுனக்கு
பூணும் வடம் நீ எனக்கு
புது வைரம் நான் உனக்கு…} (2)
பெண் : வான மழை நீ எனக்கு
வண்ண மயில் நான் உனக்கு
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…….ஆ……
வான மழை நீ எனக்கு
வண்ண மயில் நான் உனக்கு
ஆண் : பானமடி நீ எனக்கு
பாண்டமடி நான் உனக்கு
பெண் : ஞான ஒளி வீசுதடி
நங்கை நின்றன் ஜோதிமுகம்
ஆண் : ஊனமறு நல்லழகே…நல்லழகே….
ஊனமறு நல்லழகே ஊரு சுவையே கண்ணம்மா….
ஆண் : காதலடி நீ எனக்கு காந்தமடி நான் உனக்கு
பெண் : வேதமடி நீ எனக்கு விந்தையடி நான் உனக்கு
ஆண் : போதமுற்ற போதினிலே பொங்கி வரும் தீஞ்சுவையே
நாத வடிவானவளே……
இருவர் : நாத வடிவானவளே
நல்ல உயிரே கண்ணம்மா…….
ஆண் : வீணையடி நீ எனக்கு
மேவும் விரல் நான் உனக்கு