
Album: Thangamalai Ragasiyam
Artists: A. P. Komala, A. G. Rathnamala, K. Rani
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Thangamalai Ragasiyam
Artists: A. P. Komala, A. G. Rathnamala, K. Rani
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : A. P. Komala, A. G. Rathnamala And K. Rani
Music By : T. G. Lingappa
Lyrics By : Ku. Ma. Balasubramaniyam
Chorus : Varavenum Varavenum
Varavenum Varavenum
Varavenum Varavenum Maamanna
Vazhi Parkkum Ezhil Raani Vaazhvin Jothiyaai
Vazhi Parkkum Ezhil Raani Vaazhvin Jothiyaai
Varavenum Varavenum
Varavenum Varavenum
Female : Maatru Kuraiyatha Pon Engal Raani
Chorus : Haaa…aaa….aa..
Maatru Kuraiyatha Pon Engal Raani
Female : Thulli Maraiyaadha Minnal Pola Maeni
Female : Hoo…
Thirai Pola Naanam Thadaiyaagum Podhum
Thirai Pola Naanam Thadaiyaagum Podhum
Maravaai Parkkum Maanodu Vaazha
Chorus : Varavenum Varavenum
Varavenum Varavenum
Female : Thannai Ariyaadha Aasaiyinaale
Pongum Kadalaanaen Indha Naalae
Hoo Oo Oo Oo Ooo
Female : Karai Meerum Kaaadhal Niraiverum Vaazhvil
Karai Meerum Kaaadhal Niraiverum Vaazhvil
Kalandhu Magizhndhu Inbam Kaana
Chorus : Varavenum Varavenum
Varavenum Varavenum
பாடகர்கள் : ஏ. பி. கோமளா, ஏ. ஜி. இரத்தின மாலா மற்றும் கே. ராணி
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்
குழு : வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும் மாமன்னவா
வழி பார்க்கும் எழில் ராணி வாழ்வின் ஜோதியாய்
வழி பார்க்கும் எழில் ராணி வாழ்வின் ஜோதியாய்
வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும்….
பெண் : மாற்றுக் குறையாத பொன் எங்கள் ராணி
குழு : ஹா..ஆஆ…ஆஆ…
மாற்றுக் குறையாத பொன் எங்கள் ராணி
பெண் : துள்ளி மறையாத மின்னல் போல மேனி
பெண் : ஹோ
திரை போல நாணம் தடையாகும் போதும்
திரை போல நாணம் தடையாகும் போதும்
மறைவாய்ப் பார்க்கும் மானோடு வாழ
குழு : வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும்
பெண் : தன்னை அறியாத ஆசையினாலே
பொங்கும் கடலானாள் இந்த நாளே
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ…
பெண் : கரை மீறும் காதல் நிறைவேறும் வாழ்வில்
கரை மீறும் காதல் நிறைவேறும் வாழ்வில்
கலந்து மகிழ்ந்து இன்பம் காண
குழு : வரவேணும் வரவேணும்
வரவேணும் வரவேணும்