
Album: Manamulla Marutharam
Artists: S. C. Krishnan, M. S. Rajeswari
Music by: S. C. Krishnan, M. S. Rajeswari
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Manamulla Marutharam
Artists: S. C. Krishnan, M. S. Rajeswari
Music by: S. C. Krishnan, M. S. Rajeswari
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : S. C. Krishnan And M. S. Rajeswari
Music By : K. V. Mahadevan
Lyrics By : A. Maruthakasi
Male : Vaanga Amma Vaanga
Female : Vaanga Amma Vaanga
Male : Vaanga…
Vaanga Amma Vaanga Valaiyal
Vaangi Pottu Ponga
Vaanga Amma Vaanga Valaiyal
Vaangi Pottu Ponga
Male : Poongodi Pola Kaigalukketha
Ponnira Kannaadi Valaiyal
Poongodi Pola Kaigalukketha
Ponnira Kannaadi Valaiyal
Male : Putham Puthusaa Romba Sogusaa
Poduven Malinja Velaiyil
Putham Puthusaa Romba Sogusaa
Poduven Malinja Velaiyil
Female : Aambilai Avarai Nambaathinga
Amma Ippadi Vaanga
Aambilai Avarai Nambaathinga
Amma Ippadi Vaanga
Vendiya Thinusu Aayiram Irukku
Paarthu Vaangalam Neenga
Vendiya Thinusu Aayiram Irukku
Paarthu Vaangalam Neenga
Vaanga Amma Vaanga
Male : Mangaatha Niram Singaaram Tharum
Mangaiyar Thilagam Valaiya
Ithu Mangaatha Niram Singaaram Tharum
Mangaiyar Thilagam Valaiya
Female : Ithu Makkalai Petra Magaraasi Podum
Chekka Chivantha Valaiyal
Makkalai Petra Magaraasi Podum
Chekka Chivantha Valaiyal
Valaiyal Amma Valaiyal
Male : Seemai Ellaam Pugazhntha Pazhaiya
Sindhaamani Valaiyal
Ithu Seemai Ellaam Pugazhntha Pazhaiya
Sindhaamani Valaiyal
Female : Selathu Viyabari Anuppi Vaitha
Manthiri Kumari Valaiyal
Male : Amaa Amaa
Female : Selathu Viyabari Anuppi Vaitha
Manthiri Kumari Valaiyal
Male : Matharasuku Sarakku Intha Singaari Valaiyal
Female : Haan
Male : Haan Matharasuku Sarakku Intha Singaari Valaiyal
Female : Manamulla Maruthaaram Podum Mathippulla Valaiyal..
Both : Idhu Manamulla Maruthaaram Podum Mathippulla Valaiyal..
Both : Vaanga Amma Vaanga Valaiyal
Vaangi Pottu Ponga
Vaanga Amma Vaanga Valaiyal
Vaangi Pottu Ponga
பாடகர்கள் : எஸ்.சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : வாங்க அம்மா வாங்க
பெண் : வாங்க அம்மா வாங்க
ஆண் : வாங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
ஆண் : பூங்கொடி போல கைகளுக்கேத்த
பொன்னிற கண்ணாடி வளையல்
பூங்கொடி போல கைகளுக்கேத்த
பொன்னிற கண்ணாடி வளையல்
ஆண் : புத்தம் புதுசா ரொம்ப சொகுசா
போடுவேன் மலிஞ்ச வெலையில்
புத்தம் புதுசா ரொம்ப சொகுசா
போடுவேன் மலிஞ்ச வெலையில்
பெண் : ஆம்பிளை அவரை நம்பாதீங்க
அம்மா இப்படி வாங்க
ஆம்பிளை அவரை நம்பாதீங்க
அம்மா இப்படி வாங்க
பெண் : வேண்டிய தினுசு ஆயிரம் இருக்கு
பார்த்து வாங்கலாம் நீங்க…..
வேண்டிய தினுசு ஆயிரம் இருக்கு
பார்த்து வாங்கலாம் நீங்க….
வாங்க அம்மா அவங்க
ஆண் : மங்காத நிறம் சிங்காரம் தரும்
மங்கையர் திலகம் வளையல்
இது மங்காத நிறம் சிங்காரம் தரும்
மங்கையர் திலகம் வளையல்
பெண் : இது மக்களைப் பெற்ற மகராசி போடும்
செக்கச் சிவந்த வளையல்
மக்களைப் பெற்ற மகராசி போடும்
செக்கச் சிவந்த வளையல்
வளையல் அம்மா வளையல்
ஆண் : சீமை எல்லாம் புகழ்ந்த பழைய
சிந்தாமணி வளையல்
இது சீமை எல்லாம் புகழ்ந்த பழைய
சிந்தாமணி வளையல்
பெண் : சேலத்து வியாபாரி அனுப்பி வைத்த
மந்திரி குமாரி வளையல்
ஆண் : ஆமா ஆமா
பெண் : சேலத்து வியாபாரி அனுப்பி வைத்த
மந்திரி குமாரி வளையல்
ஆண் : மதராசு சரக்கு இந்த சிங்காரி வளையல்
பெண் : ஹான்
ஆண் : ஹான் மதராசு சரக்கு இந்த சிங்காரி வளையல்
பெண் : மனமுள்ள மறுதாரம் போடும் மதிப்புள்ள வளையல்……!
இருவர் : இது மனமுள்ள மறுதாரம் போடும் மதிப்புள்ள வளையல்……!
இருவர் : வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க
வாங்க அம்மா வாங்க வளையல்
வாங்கிப் போட்டு போங்க