
Album: Karpoora Deepam
Artists: S. Janaki
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Karpoora Deepam
Artists: S. Janaki
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Gangai Amaran
Lyrics By : Gangai Amaran
Female : Vaanampaadi Paadi Varum
Ingu Vaanam Odi Varum
Raagam Enthan Jeevanamae
Adhil Naanae Moganamae
Inba Thaalangalil Inba Raagangalil
Suga Aalaapanai Isai Aaraathanai
Purivaen….aa….aa….aa….aah….
Female : Vaanampaadi Paadi Varum
Ingu Vaanam Odi Varum
Female : Kangal Rendum Indhira Kobam
Kaattril Aadum Mugil En Kesham
Enthan Thegam Brahmanin Yaagam
Male : Vaaraevaah Kya Paath Hai
Female : Pournamiyum Entha Kuzhalaagum
Paarththavargal Nenjam Thanalaagum
Kannasaivil Bodhai Veriyerum
Kaaviyangal Kodi Uruvaagum Azhgaai
Female : Vaanampaadi Paadi Varum
Ingu Vaanam Odi Varum….aa….aa….aa….aah….
Female : Enthan Thegam Vaigarai Vaanam
Ilamai Veenai Meettidum Gaanam
Sevvaai Sinthum Paalodu Thenum
Male : Sabaash….sabaash…..hahaahaa
Female : Alli Malar Vaazhai Udalaga
Aanmai Vilaiyaadum Thidalaaga
Thaavi Varum Thaazhai Madalaaga
Vaaliparin Aasai Kadalaaga Varuven
Female : Vaanampaadi Paadi Varum
Ingu Vaanam Odi Varum
Raagam Enthan Jeevanamae
Adhil Naanae Moganamae
Inba Thaalangalil Inba Raagangalil
Suga Aalaapanai Isai Aaraathanai
Purivaen….aa….aa….aa….aah….
Female : Vaanampaadi Paadi Varum
Ingu Vaanam Odi Varum…
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும்
ராகம் எந்தன் ஜீவனமே
அதில் நானே மோகனமே
இன்ப தாளங்களில் இன்ப ராகங்களில்
சுக ஆலாபனை இசை ஆராதனை
புரிவேன்…ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….
பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும்
பெண் : கண்கள் ரெண்டும் இந்திர கோபம்
காற்றில் ஆடும் முகில் என் கேசம்
எந்தன் தேகம் பிரம்மனின் யாகம்
ஆண் : வாரேவாஹ் க்யா பாத் ஹை…
பெண் : பௌர்ணமியும் எந்த குழலாகும்
பார்த்தவர்கள் நெஞ்சம் தணலாகும்
கண்ணசைவில் போதை வெறியேறும்
காவியங்கள் கோடி உருவாகும் அழகாய்…..
பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும் ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
பெண் : எந்தன் தேகம் வைகறை வானம்
இளமை வீணை மீட்டிடும் கானம்
செவ்வாய் சிந்தும் பாலோடு தேனும்…
ஆண் : சபாஷ்……சபாஷ்….ஹஹாஹா
பெண் : அல்லி மலர் வாழை உடலாக
ஆண்மை விளையாடும் திடலாக
தாவி வரும் தாழை மடலாக
வாலிபரின் ஆசைக் கடலாக வருவேன்…
பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும்
ராகம் எந்தன் ஜீவனமே
அதில் நானே மோகனமே
இன்ப தாளங்களில் இன்ப ராகங்களில்
சுக ஆலாபனை இசை ஆராதனை
புரிவேன்…ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….
பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும்