
Album: Agni Sakshi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Agni Sakshi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Vanakkam
Mudhal Variyai Ezhuthum Mun
En Mugavariyai Ezhutha Enninaen
Piraguthaan Vaazhththugindra Idhayaththukku
Vishaalamthaan Mukkiyamae Thavira
Vilaasam Mukkiyamalla Endru Vittu Vittaen
Female : Pushpangal Kaithatti Koopidaamalayae
Vandugal Varuvathu Pol
Unthan Nadana Arangai Nokki Nagar Thaanaagavae
Nagarnthu Nagarnthu Varugirathu
Kaaranam Abhinayam Endra Sollai
Neengal Adhisayam Endru Arththapaduththukireergal
Female : Kaattrukkooda Kaarsalagai Katti Vidakkoodiya
Kettikaarar Neengal
Male : Kaattrukkooda Kaarsalagai Katti Vidakkoodiya
Kettikaarar Neengal Ahhaahhaa
Female : Ungalai Sirushtiththa Karvaththil
Kalaimagalae Thalaikanaththu Nirkkiraal
Female : Oho Purigirathu
Oru Paiththiyam Endru Ennai Parikasikkireergalo
Aam Paiththiyamthaan Paiththiyamthaan
Naan Oru Tamil Paiththiyam
Pin Kurippu
Vittu Vittu Vantha En Idhayaththai
Viraivil Thiruppi Anuppu
Male : Padiththaen Padiththaen Kaditham
Adadaa Varigal Amutham
Padiththaen Padiththaen Kaditham
Adadaa Varigal Amutham
Paper Arangam Muzhuthum
Unthan Pen-ah Munaiyin Nadanam
Pen- Ah Munaiyin Nadanam
Male : Un Chiththiram Kann Muttrilum
Varainthaaa Vendum Neril Vaa
Un Chiththiram Kann Muttrilum
Varainthaaa Vendum Neril Vaa
Male : Soppanangal Unnai Theda
Suvaasanal Ushnam Yaera
Ninaikkum Ninaippae Karuga
Nee Anaikkum Padaiyaai Varuga
Anaikkum Padaiyaai Varuga
Female : En Snegitharae
Ungal Ezhuththukkalin Inippirkku
Erumbugal Varakkoodum Enbathaal Kadithaththai
En Maar Siraiyil Maraiththu Vaiththirukkiraen
Thabaalgalaiyae Thaamboolangalaaga Kondu
Female : Namakkul Oru Nichchiyathaarththamae
Nigazhunthu Vittatho
Ini Soppanagalill
Ennai Theda Vendaam
Female : Viyaalan Maalai Varuvaen
Vizhikkor Virunthai Tharuvaen
Viyaalan Maalai Varuvaen
Vizhikkor Virunthai Tharuvaen
Female : Bharathi Silaiyin Oram
Edhirpaarththirungal Anthi Neram
Edhirpaarththirungal Anthi Neram
Male : Uppukkadal Karpukkeda
Thoduvaanam Theendum Velaiyil
Uppukkadal Karpukkeda
Thoduvaanam Theendum Velaiyil
Male : Maiyitta Kannaal Neeyum
Kaiyoppam Ittaai Kannae
Thanimai Sugangal Muzhukka
Nee Thavanai Muraiyil Kodukka
Male : Dhinamum Dhinamum Varuga
Thanalil Mezhugaai Uruga
Mudhumai Varaiyil Inimael
Intha Padhumai Adiyaen Madiyil
Padhumai Adiyaen Madiyil
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : வணக்கம்…..
முதல் வரியை எழுதும் முன்
என் முகவரியை எழுத எண்ணினேன்
பிறகு தான் வாழ்த்துகின்ற இதயத்துக்கு
விசாலம் தான் முக்கியமே தவிர
விலாசம் முக்கியமல்ல என்று விட்டு விட்டேன்
பெண் : புஷ்பங்கள் கைதட்டி கூப்பிடாமலயே
வண்டுகள் வருவது போல்
உந்தன் நடன அரங்கை நோக்கி நகர் தானாகவே
நகர்ந்து நகர்ந்து வருகிறது
காரணம் அபிநயம் என்று சொல்லை
நீங்கள் அதிசயம் என்று அர்த்தப்படுத்துகிறீர்கள்
பெண் : காற்றுக்கூட காற்சலங்கை கட்டி விடக்கூடிய
கெட்டிக்காரர் நீங்கள்
ஆண் : காற்றுக்கூட காற்சலங்கை கட்டி விடக்கூடிய
கெட்டிக்காரர் நீங்கள் அஹஹாஹ்ஹா
பெண் : உங்களை சிருஷ்டித்த கர்வத்தில்
கலைமகளே தலைகனத்து நிற்கிறாள்
பெண் : ஓஹோ புரிகிறது…………
ஒரு பைத்தியம் என்று என்னை பரிகசிக்கிறீர்களோ
ஆம் பைத்தியம் தான் பைத்தியம் தான்
நான் ஒரு தமிழ் பைத்தியம்
பின் குறிப்பு
விட்டு விட்டு வந்த என் இதயத்தை
விரைவில் திருப்பி அனுப்பவும்
ஆண் : படித்தேன் படித்தேன் கடிதம்
அடடா வரிகள் அமுதம்
படித்தேன் படித்தேன் கடிதம்
அடடா வரிகள் அமுதம்
பேப்பர் அரங்கம் முழுதும்
உந்தன் பேனா முனையின் நடனம்
பேனா முனையின் நடனம்
ஆண் : உன் சித்திரம் கண் முற்றிலும்
வரைந்தாக வேண்டும் நேரில் வா
உன் சித்திரம் கண் முற்றிலும்
வரைந்தாக வேண்டும் நேரில் வா
ஆண் : சொப்னங்கள் உன்னைத்தேட
சுவாசங்கள் உஷ்ணம் ஏற
நினைக்கும் நினைப்பே கருக
நீ அணைக்கும் படையாய் வருக
அணைக்கும் படையாய் வருக
பெண் : என் சிநேகிதரே
உங்கள் எழுத்துக்களின் இனிப்பிற்கு
எறும்புகள் வரக்கூடும் என்பதால் கடிதத்தை
என் மார்சிறையில் மறைத்து வைத்திருக்கிறேன்
தபால்களையே தாம்பூலங்களாக கொண்டு
பெண் : நமக்குள் ஒரு நிச்சியதார்த்தமே
நிகழ்ந்து விட்டதோ
இனி சொப்பனங்களில்
என்னைத் தேட வேண்டாம்
பெண் : வியாழன் மாலை வருவேன்
விழிக்கோர் விருந்தை தருவேன்
வியாழன் மாலை வருவேன்
விழிக்கோர் விருந்தை தருவேன்
பெண் : பாரதி சிலையின் ஓரம்
எதிர்ப்பார்த்திருங்கள் அந்தி நேரம்
எதிர்ப்பார்த்திருங்கள் அந்தி நேரம்
ஆண் : உப்புக்கடல் கற்புக்கெட
தொடுவானம் தீண்டும் வேளையில்
உப்புக்கடல் கற்புக்கெட
தொடுவானம் தீண்டும் வேளையில்
ஆண் : மையிட்ட கண்ணால் நீயும்
கையொப்பம் இட்டாய் கண்ணே
தனிமை சுகங்கள் முழுக்க
நீ தவணை முறையில் கொடுக்க
ஆண் : தினமும் தினமும் வருக
தணலில் மெழுகாய் உருக
முதுமை வரையில் இனிமேல்
இந்த பதுமை அடியேன் மடியில்
பதுமை அடியேன் மடியில்