
Album: Manthiri Kumari
Artists: Thiruchi Loganathan, Jikki
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Manthiri Kumari
Artists: Thiruchi Loganathan, Jikki
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singers : Thiruchi Loganathan And Jikki
Music By : G. Ramanathan
Lyrics By : A. Maruthakasi
Male : Varaai Nee Varaai
Varaai Nee Varaai
Pogum Idam Veghu Thooram Illai Nee Vaaraai
Pogum Idam Veghu Thooram Illai Nee Vaaraai
Female : Ahaa Marutham Veesuvadhalae
Aanaandham Ponguthae Manadhilae..
Ahaa Marutham Veesuvadhalae
Aanaandham Ponguthae Manadhilae..ae….
Male : Idhininum Aananadham Adaindhae
Iyarkaiyil Kalnthuyir Vinninai Kaanbaai
Idhininum Aananadham Adaindhae
Iyarkaiyil Kalnthuyir Vinninai Kaanbaai
Angae Vaaraai
Female : Amaidhi Nilavudhae Saantham Thazhuvudhae..ooo
Amaidhi Nilavudhae Saantham Thazhuvudhae..
Azhivila Mona Nilaiyai Thoovudhae
Male : Mudivila Mona Nilaiyai Nee
Mudivila Mona Nilaiyai Nee
Malai Mudivil Kaanuvaai
Varaai Nee Varaai…
Pogum Idam Veghu Thooram Illai Nee Vaaraai
Female : Eedillaa Azhagai Sigaram Meedhilae
Kandu Inbamae Kolvom..aaa…
Eedillaa Azhagai Sigaram Meedhilae
Kandu Inbamae Kolvom
Male : Inbamum Adainthae Igamarandhae
Veru Ulagam Kaanuvom Angae
Inbamum Adainthae Igamarandhae
Veru Ulagam Kaanuvom Angae
Male : Varaai Nee Varai
Pogum Idam Veghu Thooram Illai Nee Vaaraai
Male : Vaaraai
பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன் மற்றும் ஜிக்கி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : வாராய் நீ வாராய்
வாராய் நீ வாராய்
போகுமிடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்
போகுமிடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்
பெண் : ஆஹா மாருதம் வீசுவதாலே
ஆனந்தம் பொங்குதே மனதிலே….
ஆஹா மாருதம் வீசுவதாலே
ஆனந்தம் பொங்குதே மனதிலே…..ஏ …
ஆண் : இதனினும் ஆனந்தம் அடைந்தே
இயற்கையில் கலந்துயர் விண்ணினைக் காண்பாய்
இதனினும் ஆனந்தம் அடைந்தே
இயற்கையில் கலந்துயர் விண்ணினைக் காண்பாய்
அங்கே வாராய்…..
பெண் : அமைதி நிலவுதே சாந்தம் தவழுதே ஓஓஓஓ
அமைதி நிலவுதே சாந்தம் தவழுதே
அழிவிலா மோன நிலையைத் தூவுதே
ஆண் : முடிவிலா மோன நிலையை நீ
முடிவிலா மோன நிலையை நீ
மலை முடியில் காணுவாய்
வாராய் நீ வாராய்
போகுமிடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்
பெண் : ஈடில்லா அழகை சிகரம் மீதிலே
கண்டு இன்பமே கொள்வோம்
ஈடில்லா அழகை சிகரம் மீதிலே
கண்டு இன்பமே கொள்வோம்
ஆண் : இன்பமும் அடைந்தே இகமறந்தே
வேறுலகம் காணுவோம் அங்கே
இன்பமும் அடைந்தே இகமறந்தே
வேறுலகம் காணுவோம் அங்கே
ஆண் : வாராய் நீ வாராய்
புலியெனைத் தொடர்ந்தே புதுமான் நீயே வாராய்
ஆண் : வாராய்……….