
Album: Kodugal Illatha Kolangal
Artists: T. M. Soundararajan, Janaki
Music by: A. Devaraja
Lyricist: H. R. Vijayan
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Kodugal Illatha Kolangal
Artists: T. M. Soundararajan, Janaki
Music by: A. Devaraja
Lyricist: H. R. Vijayan
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : T. M. Soundararajan And Janaki
Music By : A. Devaraja
Lyrics By : H. R. Vijayan
Chorus : …………….
Male : Vaan Megangal Odum Azhagil Aadum
Poonkodiyae Konjam Arugil Vaa Vaa Vaa
Female : Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lala Laa
Thaen Raagangal Paadum Amutham Aagum
Vaan Mazhaiyae Konjam Arugil Mm….
Male : Poonguyilin Geedham Thanthidum Raagam
Thendralil Aadum Thaen Malar Polae
Vanthu Vathu Konjam Arugil
Thanthu Thanthu Nindru Enthan Madiyil
Male : Paadum Pallavi Aadum Jadhiyil
Aayiram Raagangal Pirakkattumae
Female : Aa…aa…aa….aa….
Innum Enna Paada Thondrum
Enthan Arugil Vaa
Female : Thaen Raagangal Paadum Amutham Aagum
Vaan Mazhaiyae Konjam Arugil Mm….
Female : Mogana Kannan Thanthidum Vedham
Thelliya Neeraai Thaenkani Saaraai
Male : …………..
Female : Mogana Kannan Thanthidum Vedham
Thelliya Neeraai Thaenkani Saaraai
Nerung Nerungi Arugil Vanthu Nidru
Ullam Magizha Kadhal Aasai Kondu
Female : Angam Malarnthu Azhagiya Malarena
Aadidum Vanna Poochendu
Male : Oo…oo…ooo….
Both : Inba Ulagin Vaazhvu Malara
Payanam Thodara Vaa
Male : Vaan Megangal Odum Azhagil Aadum
Poonkodiyae Konjam Arugil Vaa Vaa Vaa
Female : Thaen Raagangal Paadum Amutham Aagum
Vaan Mazhaiyae Konjam Arugil Mm….
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : ஏ. தேவராஜா
பாடலாசிரியர் : ஹச். ஆர். விஜயன்
குழு : …………………………..
ஆண் : வான் மேகங்கள் ஓடும் அழகில் ஆடும்
பூங்கொடியே கொஞ்சம் அருகில் வா வா வா
பெண் : லல லா லல லா லல லா லல லா
தேன் ராகங்கள் பாடும் அமுதம் ஆகும்
வான் மழையே கொஞ்சம் அருகில் ம்ம்…
ஆண் : பூங்குயிலின் கீதம் தந்திடும் ராகம்
தென்றலில் ஆடும் தேன் மலர் போலே
வந்து வந்து வந்து கொஞ்சம் அருகில்
தந்து தந்து நின்று எந்தன் மடியில்
ஆண் : பாடும் பல்லவி ஆடும் ஜதியில்
ஆயிரம் ராகங்கள் பிறக்கட்டுமே
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…..
இன்னும் என்ன பாடத் தோன்றும்
எந்தன் அருகில் வா…
பெண் : தேன் ராகங்கள் பாடும் அமுதம் ஆகும்
வான் மழையே கொஞ்சம் அருகில் ம்ம்…
பெண் : மோகன கண்ணன் தந்திடும் வேதம்
தெள்ளிய நீராய் தேன்கனி சாறாய்
ஆண் : …………………..
பெண் : மோகன கண்ணன் தந்திடும் வேதம்
தெள்ளிய நீராய் தேன்கனி சாறாய்
பெண் : நெருங்கி நெருங்கி அருகில் வந்து நின்று
உள்ளம் மகிழ காதல் ஆசை கொண்டு
நெருங்கி நெருங்கி அருகில் வந்து நின்று
உள்ளம் மகிழ காதல் ஆசை கொண்டு
பெண் : அங்கம் மலர்ந்து அழகிய மலரென
ஆடிடும் வண்ணப் பூச்செண்டு
ஆண் : ஓ…ஓ…ஓஒ
இருவர் : இன்ப உலகின் வாழ்வு மலர
பயணம் தொடர வா…..
ஆண் : வான் மேகங்கள் ஓடும் அழகில் ஆடும்
பூங்கொடியே கொஞ்சம் அருகில் வா வா வா
பெண் : தேன் ராகங்கள் பாடும் அமுதம் ஆகும்
வான் மழையே கொஞ்சம் அருகில் ம்ம்…