
Album: Alaigal Oivathillai
Artists: Ilayaraja, Gangai Amaran, Bhaskaran, Jency
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Alaigal Oivathillai
Artists: Ilayaraja, Gangai Amaran, Bhaskaran, Jency
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : Ilayaraja, Gangai Amaran, Bhaskaran And Jency
Music By : Ilayaraja
Male : Aaaahhnnn…
Ah.. Vaadi En Kappa Kezhangae
Chorus : Ah Ah Ah Haaa
Male : Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thoranthu
Male : Adi Vaadi….adi Vaadi….
Adi Vaadi En Kappa Kezhangae
Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thoranthu..aei..aei…haeei…
Chorus : Vaadi En Kappa Kezhangae
Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thoranthu
Vaadi En Kappa Kezhangae
Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thoranthu
Male : Adi Koodu Kattura Kuyilae
Male : Pudhu Meda Kattura Mayilae
Male : Adi Veppa Marathu Veyilae
Male : Pala Vesham Kattura Oyilae
Male : Unna Kandadhum Nenjila
Nimmadhi Vandhadhu
Chorus : Vaadi En Kappa Kezhangae
Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thoranthu…
Male : Heyyy
Male : Saraswathi Ivaloda Thiruvaayil
Thiruvaayil Kudiyeri Irukkanga Da
Madapasanga Iva Padicha Ava Thavippa
Male : Aaru Kadal Vathi Adangum
Hei..hei..hei…………hei..hei..
Chorus : Aaru Kadal Vathi Adangum
Enga Akka Maga Vaai Thorantha
Aana Puli Kottam Adangum
Male : Vaadi En Kappa Kezhangae
Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thoranthu
Male : Kazhudha Kooda Nalla Paadum
Kettu Paaru Unakku Puriyum
Male : Adhukku Kooda Ivanga Thana
Kathukodukkum Vaathiyaaru
Male : Ivanga Paaduna Nalla Illa
Kettu Paaruda Kazhudha Theva Illa
Ada Adhukku Ellam Gnaanam Vendum
Gnaanam Vendum.. Gnaanam Vendum …doi.. Ah..
Male : Ahnn…gnaanamaa….
Ada Namma Gnaanaprakaasam…
Dai Gnaana Prakaasam Ingae
Odi Vaadaa Kooppidraanga
Male : Oru Kazhudha.. Aa..aaa..aaa..
Oru Kazhudha Vayasaachu
Mariyaadha Thuli Kooda Kodukkaadhathu
Manasukkulla Malaiyalavu Thimiru Irukku
Female : Stupid..
Chorus : …………………….
Male : Abcd Unga Appan Thaadi Doi
Hoi Hoi ..hoi Hoi Hoi….
Chorus : Abcd Unga Appan Thaadi Doi
Nee Vandha Vaadi Varaatti Podi
Eee Adichaan Kaapi Adi Doi..hoiiiii
Male : Vaadi… Adi Vaadi
Chorus : Vaadi En Kappa Kezhangae
Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thoranthu
Male : Adi Koodu Kattura Kuyilae
Pudhu Maeda Kattura Mayilae
Adi Veppa Marathu Veyilae
Pala Vesham Kattura Oyilae
Male : Unna Kandadhum Nenjila
Nimmadhi Vandhadhu
Chorus : Vaadi En Kappa Kezhangae
Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thoranthu
பாடகர்கள் : இளையராஜா, கங்கை அமரன், பாஸ்கரன் மற்றும் ஜென்சி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆஹான்
ஆஹா வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
குழு : ஆ ஆ ஆ.ஹா …
ஆண் : எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே
பாடாதே வாய தொறந்து
ஆண் : அடி வாடி அடி வாடி
அடி வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
எங்கக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே வாய
தொறந்து ஹே ஹே ஹே
குழு : வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
எங்கக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே
வாய தொறந்து
வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
எங்கக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே
வாய தொறந்து
ஆண் : அடி கூடு கட்டுற குயிலே
ஆண் : புது மேட கட்டுற மயிலே
ஆண் : அடி வேப்ப மரத்து வெயிலே
ஆண் : பல வேஷம் கட்டுற ஒயிலே
ஆண் : உன்னை கண்டதும் நெஞ்சில நிம்மதி வந்தது
குழு : வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
எங்கக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே
வாய தொறந்து
ஆண் : ஹே
ஆண் : சரசுவதி இவளோட திருவாயில்
திருவாயில் குடியேறி இருக்காங்கடா
மட பசங்க இவ படிச்சா அவ தவிப்பா
ஆண் : ஆறு கடல் வத்தி அடங்கும்
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே …..
குழு : ஆறு கடல் வத்தி அடங்கும்
எங்க அக்கா மக வாய் தொறந்தா
ஆறு பொன்னி கொட்டம் அடங்கும் ஓ ஓ
ஆண் : வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
எங்கக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே
வாய தொறந்து
ஆண் : கழுத கூட நல்லா பாடும்
கேட்டு பாரு உனக்கு புரியும்
ஆண் : அதுக்கு கூட இவங்க பாட
கத்துக்கொடுக்கும் வாத்தியாரு
ஆண் : இவங்க பாடுனா நல்லா இல்ல…கேட்டு பாருடா கழுத தேவல
அட அதுக்கெல்லாம் ஞானம் வேணும்
ஞானம் வேணும் ஞானம் வேணும் டோய் யா
ஆண் : ஹாங் ஞானமா அட நம்ம ஞானபிரகாசம்
டேய் ஞானபிரகாசம் இங்கே ஓடி வாடா கூப்பிட்றாங்க
ஆண் : ஒரு கழுத வயசாச்சி மரியாத துளி கூட கொடுக்காதது
மனசுக்குள்ளே மலை அளவு திமிர் இருக்கு ஹே
பெண் : ஸ்டுப்பிட்………………..
குழு : ஆ கக்கரபப்பா சிப்பாரப்பா தாமர பப்பா தித்ததப்பா
ஆண் : ஏபிசீடி கொப்பன் தாடி டோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
குழு : ஏபிசீடி கொப்பன் தாடி டோய் நீ
வந்தா வாடி வராட்டி போடி ஈ அடிச்சான்
காப்பி அடி டோய்
ஆண் : வாடி அடி வாடி
குழு : வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
எங்கக்கா பெத்த முக்கா துட்டே
பாடாதே வாய தொறந்து
ஆண் : அடி கூடு கட்டுற குயிலே
புது மேட கட்டுர மயிலே
அடி வேப்ப மரத்து வெயிலே
பல வேஷம் கட்டுர ஒயிலே
குழு : உன்னை கண்டதும் நெஞ்சில நிம்மதி வந்தது
குழு : வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே
பாடாதே வாய தொறந்து
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹோய்…..