
Album: Album Songs 2022
Artists: Ben Human
Music by: Max Ulver
Lyricist: Lalithanand
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Album Songs 2022
Artists: Ben Human
Music by: Max Ulver
Lyricist: Lalithanand
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singer : Ben Human
Music By : Max Ulver
Lyrics By : Lalithanand
Male : Dhesam Vittu Dhesam Sellum Megamae
Un Vaasal Vandhu Vaanai Vittu Thoovumae
Un Thozhin Meedhu Mella Vizhum
Adhu Thooral Alla… Kaadhal Manam
Male : Neril Meendum Paarkava
Naetril Naanum Vaazhava
Tholaithooram Adhai Tholaikkava
Male : Neengi Neengi Ponaalum
Nee Vaanam Thaandi Vaazhnthaalum
Ninaivaalae Unai Nerungava
Male : Anbae Nee Yengo Oor Idam
Naan Ingae Ver Idam
Kaatril Neenthiyae Vaa En Thozhi
Male : Dhesam Vittu Dhesam Sellum Megamae
Un Vaasal Vandhu Vaanai Vittu Thoovumae
Un Thozhin Meedhu Mella Vizhum
Adhu Thooral Alla… Kaadhal Manam
Male : Kangal Thoongum Neramum
Meendum Meendum Paarkirenae
Unnai Kanavilae
Male : Anbae Nee Yengo Oor Idam
Naan Ingae Ver Idam
Kaatril Neenthiyae Vaa En Thozhi
Male : Dhesam Vittu Dhesam Sellum Megamae
Un Vaasal Vandhu Vaanai Vittu Thoovumae
Un Thozhin Meedhu Mella Vizhum
Adhu Thooral Alla… Kaadhal Manam
Meendum Meendum….
பாடகர் : பென் யூமன்
இசை அமைப்பாளர் : மாக்ஸ் உள்வர்
பாடல் ஆசிரியர் : லலித் ஆனந்த
ஆண் : தேசம் விட்டு தேசம் செல்லும் மேகமே
உன் வாசல் வந்து வானை விட்டு தூவுமே
உன் தோளின் மீது மெல்ல விழும்
அது தூறல் அல்ல, காதல் மனம்
ஆண் : நேரில் மீண்டும் பார்க்கவா
நேற்றில் நானும் வாழவா
தொலைத்தூரம்
அதை தொலைக்கவா
ஆண் : நீங்கி நீங்கி போனாலும்
நீ வானம் தாண்டி வாழ்ந்தாலும்
நினைவாலே உனை நெருங்கவா
ஆண் : அன்பே நீ எங்கோ ஓர் இடம்
நான் இங்கே வேர் இடம்
காற்றில் நீந்தியே வா என் தோழி
ஆண் : தேசம் விட்டு தேசம் செல்லும் மேகமே
உன் வாசல் வந்து வானை விட்டு தூவுமே
உன் தோளின் மீது மெல்ல விழும்
அது தூறல் அல்ல, காதல் மனம்
ஆண் : கண்கள் தூங்கும் நேரமும்
மீண்டும் மீண்டும் பார்க்கிறேனே
உன்னை கனவிலே
ஆண் : அன்பே நீ எங்கோ ஓர் இடம்
நான் இங்கே வேர் இடம்
காற்றில் நீந்தியே வா என் தோழி
ஆண் : தேசம் விட்டு தேசம் செல்லும் மேகமே
உன் வாசல் வந்து வானை விட்டு தூவுமே
உன் தோளின் மீது மெல்ல விழும்
அது தூறல் அல்ல, காதல் மனம்