
Album: Geetha Oru Shenbagapoo
Artists: Raji, Malaysia Vasudevan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Thanjai Vaanan
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Album: Geetha Oru Shenbagapoo
Artists: Raji, Malaysia Vasudevan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Thanjai Vaanan
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Singers : Raji And Malaysia Vasudevan
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Thanjai Vaanan
Male : Uppumaa Kindi Vaiyadi
Adiyae Uppumaa Kindi Vaiyadi
Uppumaa Kindi Vaiyadi
Adiyae Uppumaa Kindi Vaiyadi
Thadi Kuppamma Mavalae Thapaethum Illaama
Uppumaa Kindi Vaiyadi
Adiyae Uppumaa Kindi Vaiyadi
Female : Pakkuvam Enna Solludaa
Adae Pakkuvam Enna Solludaa
Pakkuvam Enna Solludaa
Adae Pakkuvam Enna Solludaa
Female : Adaei Makku Paiyan Mavanae
Pakkam Vanthu Nikkaama
Pakkuvam Enna Solludaa
Adae Pakkuvam Enna Solludaa
Female : Kannae En Kannmaniyae
Ponnae En Poonguilae
Sonnaenae Thaen Mozhiyae
Adi Samayakkattu Peruchchaaliyae….
Male : Aah Uppumaa Kindi Vaiyadi
Cheechcheechchee Kindi Vaiyammaa
Male : Aahaah Chinna Ejamaan Vanthaachchu
Seekkiramaai Aduppai Mootti
Uppuma Kindi Vaiyamma
Ammaa Uppumaa Kindi Vaiyamma…
Female : Chinna Rajavai Ennaalum
Thaajaaththaan Pannikkittu
Koojaavai Thookki Varum
Kooruketta Komaali
Female : Pakkuvam Enna Sollaiyaa
Aiyya Pakkuvam Enna Sollaiyaa
Male : Kaappadi Thanni Ooththi
Doing Doing Doing Doing
Araippadi Ravaa Pottu
Doing Doing Doing Doing
Male : Kaappadi Thanni Ooththi
Araippadi Ravaa Pottu
Oru Padi Uppu Pottu Unakkum Ejamaanukkum
Male : Uppumaa Kindi Vaiyammaa
Ammaa Uppumaa Kindi Vaiyammaa
Female : Ennai Ooththavaa
Doing Doing Doing Doing
Neiyyai Ooththavaa
Doing Doing Doing Doing
Female : Ennai Ooththavaa
Neiyyai Ooththavaa
Injiyai Narukki Pottu
Yaela Graambu Podavaa
Injiyai Narukki Pottu
Yaela Graambu Podavaa
Female : Pakkuvam Enna Sollaiyaa
Aiyya Pakkuvam Enna Sollaiyaa
Male : Kadugum Ulaunthum Podaathae
Karuveppilaiyum Podaatho
Kadugum Ulaunthum Podaathae
Karuveppilaiyum Podaatho
Viruppamudanae Nalla Veppennai Uttu Thaali
Male : Uppumaa Kindi Vaiyammaa
Ammaa Uppumaa Kindi Vaiyammaa
பாடகர்கள் : ராஜி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : தஞ்சை வாணன்
ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி
உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி
தடி குப்பம்மா மவளே தப்பேதும் இல்லாம
உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி
பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
பெண் : அடேய் மக்குப் பையன் மவனே
பக்கம் வந்து நிக்காம
பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
பெண் : கண்ணே என் கண்மணியே
பொன்னே என் பூங்குயிலே
சொன்னேனே தேன் மொழியே
அடி சமையக்கட்டு பெருச்சாளியே…..
பெண் : கண்ணே என் கண்மணியே
பொன்னே என் பூங்குயிலே
சொன்னேனே தேன் மொழியே
அடி சமையக்கட்டு பெருச்சாளியே…..
ஆண் : ஆஹ் உப்புமா கிண்டி வையடி
சீச்சீச்சீ கிண்டி வையம்மா….
ஆண் : ஆஹாஹ்…சின்ன எஜமான் வந்தாச்சு
சீக்கிரமாய் அடுப்பை மூட்டி
உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா….
பெண் : சின்ன ராஜாவை எந்நாளும்
தாஜாத்தான் பண்ணிக்கிட்டு
கூஜாவைக் தூக்கி வரும்
கூறுக்கெட்ட கோமாளி
பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லையா
ஐயா பக்குவம் என்ன சொல்லையா….
ஆண் : காப்படி தண்ணி ஊத்தி
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்
அரைப்படி ரவா போட்டு
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்
ஆண் : காப்படி தண்ணி ஊத்தி
அரைப்படி ரவா போட்டு
ஒரு படி உப்பு போட்டு உனக்கும் எஜமானுக்கும்
ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா….
பெண் : எண்ணெய் ஊத்தவா
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்
நெய்யை ஊத்தவா
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்
பெண் : எண்ணெய் ஊத்தவா
நெய்யை ஊத்தவா
இஞ்சியை நறுக்கி போட்டு
ஏலக் கிராம்பு போடவா…..
இஞ்சியை நறுக்கி போட்டு
ஏலக் கிராம்பு போடவா…..
பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லையா
ஐயா பக்குவம் என்ன சொல்லையா….
ஆண் : கடுகும் உளுந்தும் போடாதே
கருவேப்பிலையும் போடாதே
கடுகும் உளுந்தும் போடாதே
கருவேப்பிலையும் போடாதே
விருப்பமுடனே நல்ல வேப்பெண்ணை உட்டு தாளி…
ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா….