
Album: Kalyana Mandapam
Artists: L. R. Eswari
Music by: R. Parthasarathy
Lyricist: Thellur Dharmarajan
Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)
Album: Kalyana Mandapam
Artists: L. R. Eswari
Music by: R. Parthasarathy
Lyricist: Thellur Dharmarajan
Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : R. Parthasarathy
Female : ……………….
Female : Unnaiththaan Thedi Vanthaen Hahaa
Kanni Naan Odi Vanthaen
Ennai Naanae Maranthaenae
Innumaen Thaamathamo….
Female : Unnaiththaan Thedi Vanthaen Hahaa
Kanni Naan Odi Vanthaen
Ennai Naanae Maranthaenae
Innumaen Thaamathamo….
Female : Ilamaiyai Yaenthi Vanthaen
Inbaththil Neenthi Vanthaen
Ilamaiyai Yaenthi Vanthaen
Inbaththil Neenthi Vanthaen
Female : Paruvaththin Madhuvai Undaen
Pazhagida Thudiththu Nindraen
Paruvaththin Madhuvai Undaen
Pazhagida Thudiththu Nindraen
Female : Unnaiththaanae Ennaiththaanae
Koduththaenae Innumaen Thaamathamo….
Female : Unnaiththaan Thedi Vanthaen Hahaa
Kanni Naan Odi Vanthaen
Ennai Naanae Maranthaenae
Innumaen Thaamathamo….
Female : Kannaththil Kaniyai Vaiththu
Ennaththil Aasai Vaiththu
Kannaththil Kaniyai Vaiththu
Ennaththil Aasai Vaiththu
Female : Minnalil Idaiyai Vaiththu
Thulli Varum Paruva Muththu
Minnalil Idaiyai Vaiththu
Thulli Varum Paruva Muththu
Female : Iniththaenae Azhaiththaenae
Malaiththaenae Innumaen Thaamathamo….
Female : Unnaiththaan Thedi Vanthaen Hahaa
Kanni Naan Odi Vanthaen
Ennai Naanae Maranthaenae
Innumaen Thaamathamo….
Female : Unnaiththaan Thedi Vanthaen Hahaa
Kanni Naan Odi Vanthaen
Ennai Naanae Maranthaenae
Innumaen Thaamathamo….
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி
பெண் : ………………………
பெண் : உன்னைத்தான் தேடி வந்தேன் ஹஹா
கன்னி நான் ஓடி வந்தேன்
என்னை நானே மறந்தேனே
இன்னுமேன் தாமதமோ……
பெண் : உன்னைத்தான் தேடி வந்தேன் ஹஹா
கன்னி நான் ஓடி வந்தேன்
என்னை நானே மறந்தேனே
இன்னுமேன் தாமதமோ……
பெண் : இளமையை ஏந்தி வந்தேன்
இன்பத்தில் நீந்தி வந்தேன்
இளமையை ஏந்தி வந்தேன்
இன்பத்தில் நீந்தி வந்தேன்
பெண் : பருவத்தின் மதுவை உண்டேன்
பழகிடத் துடித்து நின்றேன்
பருவத்தின் மதுவை உண்டேன்
பழகிடத் துடித்து நின்றேன்
பெண் : உன்னைத்தானே என்னைத்தானே
கொடுத்தேனே இன்னுமேன் தாமதமோ
பெண் : உன்னைத்தான் தேடி வந்தேன் ஹஹா
கன்னி நான் ஓடி வந்தேன்
என்னை நானே மறந்தேனே
இன்னுமேன் தாமதமோ……
பெண் : கன்னத்தில் கனியை வைத்து
எண்ணத்தில் ஆசை வைத்து
கன்னத்தில் கனியை வைத்து
எண்ணத்தில் ஆசை வைத்து
பெண் : மின்னலில் இடையை வைத்து
துள்ளி வரும் பருவ முத்து
மின்னலில் இடையை வைத்து
துள்ளி வரும் பருவ முத்து
பெண் : இனித்தேனே அழைத்தேனே
மலைத்தேனே இன்னுமேன் தாமதமோ…
பெண் : உன்னைத்தான் தேடி வந்தேன் ஹஹா
கன்னி நான் ஓடி வந்தேன்
என்னை நானே மறந்தேனே
இன்னுமேன் தாமதமோ……
பெண் : உன்னைத்தான் தேடி வந்தேன் ஹஹா
கன்னி நான் ஓடி வந்தேன்
என்னை நானே மறந்தேனே
இன்னுமேன் தாமதமோ……