
Album: Kanalukku Karaiyethu
Artists: S. P. Shailaja, P. S. Sasirekha
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kanalukku Karaiyethu
Artists: S. P. Shailaja, P. S. Sasirekha
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : S. P. Shailaja And P. S. Sasirekha
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Vaali
Female : Unakkoru Purushan Varuvaanaa
Uruvaththa Paruvaththa Thoduvaanaa
Female : Kadhai Kadhaiyaaga Solvaanaa
Kadhakadhpellaam Tharuvaanaa
Female : Edhaiyedhaiyo Nenaichchukittu
Manasukkullae Mayanguriyae
Female : Singaara Chella Kuttiyae
Erumbu Vanthu Thingaatha Vellakkattiyae
Chorus : …………………
Female : Erode-tu Manja Poosi Kulippaa
Iva Eppothum Konji Pesi Sirippaa
Aa…..erode-tu Manja Poosi Kulippaa
Iva Eppothum Konji Pesi Sirippaa
Female : Kalyaanam Aana Raaththiri
Iva Thindaaduvaa Avan Panthaaduvaan
Kalyaanam Aana Raaththiri
Iva Thindaaduvaa Avan Panthaaduvaan
Female : Kannaththil Kannam Vachchu
Saedhi Ellaam Pesuvaan
Machchaanin Kaippattaa Koosuvaa
Female : Unakkoru Purushan Varuvaanaa
Uruvaththa Paruvaththa Thoduvaanaa
Female : Kadhai Kadhaiyaaga Solvaanaa
Kadhakadhpellaam Tharuvaanaa
Female : Edhaiyedhaiyo Nenaichchukittu
Manasukkullae Mayanguriyae
Female : Singaara Chella Kuttiyae
Erumbu Vanthu Thingaatha Vellakkattiyae
Chorus : …………………
Female : Maaraappu Selakkattu Mayakkam
Adhu Maappilla Nenja Thottu Izhukkum
Aa…..maaraappu Selakkattu Mayakkam
Adhu Maappilla Nenja Thottu Izhukkum
Female : Kannaala Paattu Paaduvaa
Avan Thaal Poduvaan Iva Paai Poduvaa
Kannaala Paattu Paaduvaa
Avan Thaal Poduvaan Iva Paai Poduvaa
Female : Aayiram Aasaigalai Nenjil Kondu Thudippaa
Aanaalum Vetkkappattu Maraippaa
Chorus : Hoi
Female : Unakkoru Purushan Varuvaanaa
Uruvaththa Paruvaththa Thoduvaanaa
Female : Kadhai Kadhaiyaaga Solvaanaa
Kadhakadhpellaam Tharuvaanaa
Female : Edhaiyedhaiyo Nenaichchukittu
Manasukkullae Mayanguriyae
Female : Singaara Chella Kuttiyae
Erumbu Vanthu Thingaatha Vellakkattiyae
Chorus : …………………
Female : Anjaaru Maasam Ponaa Masakka
Appa Maangaaya Niththam Ketpaa Kadikka
Hoi Anjaaru Maasam Ponaa Masakka
Appa Maangaaya Niththam Ketpaa Kadikka
Female : Aang…..thannaalae Pesi Kolluvaa….aa…
Ava Santhosaththa Udal Thallaattaththa
Female : Maamiyaar Paaththuputtu Oorukkellaam Solluvaa
Thaayaagum Nalla Naala Ennuvaa
Female : Unakkoru Purushan Varuvaanaa
Uruvaththa Paruvaththa Thoduvaanaa
Female : Kadhai Kadhaiyaaga Solvaanaa
Kadhakadhpellaam Tharuvaanaa
Female : Edhaiyedhaiyo Nenaichchukittu
Manasukkullae Mayanguriyae
Female : Singaara Chella Kuttiyae
Erumbu Vanthu Thingaatha Vellakkattiyae….ae….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : உனக்கொரு புருஷன் வருவானா
உருவத்த பருவத்த தொடுவானா
பெண் : கதை கதையாக சொல்வானா
கதகதப்பெல்லாம் தருவானா
பெண் : எதையெதையோ நெனச்சுகிட்டு
மனசுக்குள்ளே மயங்கிறியே
பெண் : சிங்கார செல்லக் குட்டியே
எறும்பு வந்து திங்காத வெல்லக்கட்டியே…
குழு : ……………………..
பெண் : ஈரோட்டு மஞ்சப் பூசி குளிப்பா
இவ எப்போதும் கொஞ்சி பேசி சிரிப்பா
ஆ…..ஈரோட்டு மஞ்சப் பூசி குளிப்பா
இவ எப்போதும் கொஞ்சி பேசி சிரிப்பா
பெண் : கல்யாணம் ஆன ராத்திரி……
இவ திண்டாடுவா அவன் பந்தாடுவான்
கல்யாணம் ஆன ராத்திரி……
இவ திண்டாடுவா அவன் பந்தாடுவான்
பெண் : கன்னத்தில் கன்னம் வச்சு
சேதி எல்லாம் பேசுவான்
மச்சானின் கைப்பட்டா கூசுவா…
பெண் : உனக்கொரு புருஷன் வருவானா
உருவத்த பருவத்த தொடுவானா
பெண் : கதை கதையாக சொல்வானா
கதகதப்பெல்லாம் தருவானா
பெண் : எதையெதையோ நெனச்சுகிட்டு
மனசுக்குள்ளே மயங்கிறியே
பெண் : சிங்கார செல்லக் குட்டியே
எறும்பு வந்து திங்காத வெல்லக்கட்டியே…
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய்ஹோய் ஹோய்
பெண் : மாராப்பு சேலக்கட்டு மயக்கும்
அது மாப்பிள்ள நெஞ்சத் தொட்டு இழுக்கும்
ஆ……மாராப்பு சேலக்கட்டு மயக்கும்
அது மாப்பிள்ள நெஞ்சத் தொட்டு இழுக்கும்
பெண் : கண்ணால பாட்டு பாடுவா
அவன் தாள் போடுவான் இவ பாய் போடுவா
கண்ணால பாட்டு பாடுவா
அவன் தாள் போடுவான் இவ பாய் போடுவா
பெண் : ஆயிரம் ஆசைகளை நெஞ்சில் கொண்டு துடிப்பா
ஆனாலும் வெட்கப்பட்டு மறைப்பா
குழு : ஹோய்….
பெண் : உனக்கொரு புருஷன் வருவானா
உருவத்த பருவத்த தொடுவானா
பெண் : கதை கதையாக சொல்வானா
கதகதப்பெல்லாம் தருவானா
பெண் : எதையெதையோ நெனச்சுகிட்டு
மனசுக்குள்ளே மயங்கிறியே
பெண் : சிங்கார செல்லக் குட்டியே
எறும்பு வந்து திங்காத வெல்லக்கட்டியே…..ஏ….
குழு : ……………………………
பெண் : அஞ்சாறு மாசம் போனா மசக்க
அப்ப மாங்காய நித்தம் கேட்பா கடிக்க
ஹோய் அஞ்சாறு மாசம் போனா மசக்க
அப்ப மாங்காய நித்தம் கேட்பா கடிக்க
பெண் : ஆங்…தன்னாலே பேசிக் கொள்ளுவா….ஆ…..
அவ சந்தோஷத்த உடல் தள்ளாட்டத்த
பெண் : மாமியார் பாத்துபுட்டு ஊருக்கெல்லாம் சொல்லுவா
தாயாகும் நல்ல நாள எண்ணுவா…..
பெண் : ஹோய் உனக்கொரு புருஷன் வருவானா
உருவத்த பருவத்த தொடுவானா
பெண் : கதை கதையாக சொல்வானா
கதகதப்பெல்லாம் தருவானா
பெண் : எதையெதையோ நெனச்சுகிட்டு
மனசுக்குள்ளே மயங்கிறியே
பெண் : சிங்கார செல்லக் குட்டியே
எறும்பு வந்து திங்காத வெல்லக்கட்டியே…..ஏ….