
Album: Deviyin Thiruvilayadal
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Deviyin Thiruvilayadal
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Un Azhagai Vadippatharkku
Uruveduththaen Thaayae
Un Azhagai Vadippatharkku
Uruveduththaen Thaayae
Adhai En Vizhiyil Thenpadamal
Maraiththu Vaiththaai Neeyae
Male : Sangaranum Paadi Vaiththaan Sowntharyalahari…ee….
Sangaranum Paadi Vaiththaan Sowntharyalahari…
Antha Sowntharya Devathaikku Kanyaakumari
Male : Un Azhagai Vadippatharkku
Uruveduththaen Thaayae
Male : Aadhi Mudhal Antham Varai Arinthavanillai
Un Antharangam Ennavendru Purinthavanillai
Aadhi Mudhal Antham Varai Arinthavanillai
Un Antharangam Ennavendru Purinthavanillai
Male : Azhagu Ennum Saagaraththil
Kadaintheduththa Amutham
Adhil Oru Thulithaan Ulagariyum
Oliththu Vaiththaai Muzhuthum
Male : Un Azhagai Vadippatharkku
Uruveduththaen Thaayae
Male : Vaarkuzhalin Karumai Niram
Kaarmugil Kaatta….aa
Vaarkuzhalin Karumai Niram
Kaarmugil Kaatta….
Un Vaai Idhazhin Ilanjivappai
Vaan Kadhirthaan Theetta
Male : Vaarkuzhalin Karumai Niram
Kaarmugil Kaatta….
Un Vaai Idhazhin Ilanjivappai
Vaan Kadhirthaan Theetta
Male : Vizhi Malarin Venmai Niram
Kulir Nilavil Vilanga…aa…aa…aa…
Vizhi Malarin Venmai Niram
Kulir Nilavil Vilanga…
Un Kural Padaiththa Menmaiyellaam
Poovinaththil Kulunga…
Male : Un Azhagai Vadippatharkku
Uruveduththaen Thaayae…..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே
உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே
அதை என் விழியில் தென்படாமல்
மறைத்து வைத்தாய் நீயே
ஆண் : சங்கரனும் பாடி வைத்தான் சௌந்தர்யலஹரி….ஈ…..
சங்கரனும் பாடி வைத்தான் சௌந்தர்யலஹரி…..
அந்த சௌந்தர்ய தேவதைக்கு கன்யாகுமரி……
ஆண் : உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே
ஆண் : ஆதி முதல் அந்தம் வரை அறிந்தவனில்லை
உன் அந்தரங்கம் என்னவென்று புரிந்தவனில்லை
ஆதி முதல் அந்தம் வரை அறிந்தவனில்லை
உன் அந்தரங்கம் என்னவென்று புரிந்தவனில்லை
ஆண் : அழகு என்னும் சாகரத்தில்
கடைந்தெடுத்த அமுதம்
அதில் ஒரு துளிதான் உலகறியும்
ஒளித்து வைத்தாய் முழுதும்….
ஆண் : உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே
ஆண் : வார்க்குழலின் கருமை நிறம்
கார்முகில் காட்ட….ஆ…..
வார்க்குழலின் கருமை நிறம்
கார்முகில் காட்ட….
உன் வாய் இதழின் இளஞ்சிவப்பை
வான் கதிர்தான் தீட்ட
ஆண் : வார்க்குழலின் கருமை நிறம்
கார்முகில் காட்ட…
உன் வாய் இதழின் இளஞ்சிவப்பை
வான் கதிர்தான் தீட்ட
ஆண் : விழி மலரின் வெண்மை நிறம்
குளிர் நிலவில் விளங்க….ஆ….ஆ….ஆ….
விழி மலரின் வெண்மை நிறம்
குளிர் நிலவில் விளங்க….
உன் குரல் படைத்த மென்மையெல்லாம்
பூவினத்தில் குலுங்க…….
ஆண் : உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே….