
Album: Album Songs 2022
Artists: Anal Akash
Music by: Anal
Lyricist: Anal Akash
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Album: Album Songs 2022
Artists: Anal Akash
Music by: Anal
Lyricist: Anal Akash
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Singer : Anal Akash
Music By : Anal
Lyrics By : Anal Akash
Male : Un Aruginil Yeno
En Uyiralai Oonjal Aadudhae
Kan Imaikkaiyil Yeno
En Idhayathil Kaaichal Thondrudhae
Male : Nee Varugaiyil Kaatru Thaan
Soodaanadhae
En Kaadhal Thaan Poo Poothadhae
Thee Adhu Suttaalumae
Un Vaarthaigal Vali Pokkudhae
Male : Vaanavillin Vannangalai
Kaigalilae Thanthidava
Megangalai Pol Vandhu
En Idhayam Soozhnthidava
Male : Un Aruginil Yeno
En Uyiralai Oonjal Aadudhae
Kan Imaikkaiyil Yeno
Uyir Varudugiraai
Male : Kadal Alai Polae Neeyum
Nenjai Arithu Selgiraai
Kaadhukkul Thaenai Vaarkkum
Isaiyaaga Pesinaai
Nilamagal Mozhiyai Pola
En Kangal Eerkkiraai
Male : Unnaalae En Vaazhkkai
Vannangal Maarudhae
Ennangal Thondrudhae
Thannaalae En Kangal
Unnai Thaan
Thedi Thedi Pogudhae
Male : Vaanavillin Vannangalai
Kaigalilae Thanthidava
Megangalai Pol Vandhu
En Idhayam Soozhnthidava
Male : Un Aruginil Yeno
En Uyiralai Oonjal Aadudhae
Kan Imaikkaiyil Yeno
Uyir Varudugiraai
பாடகர் : அனல் ஆகாஷ்
இசை அமைப்பாளர் : அனல்
பாடல் ஆசிரியர் : அனல் ஆகாஷ்
ஆண் : உன் அருகினில் ஏனோ
என் உயிரலை ஊஞ்சல் ஆடுதே
கண் இமைக்கையில் ஏனோ
என் இதயத்தில் காய்ச்சல் தோன்றுதே
ஆண் : நீ வருகையில் காற்று தான் சூடானதே
என் காதல் தான் பூ பூத்ததே
தீ அது சுட்டாலுமே
உன் வார்த்தைகள் வலி போக்குதே
ஆண் : வானவில்லின் வண்ணங்களை
கைகளிலே தந்திடவா
மேகங்களை போல் வந்து
என் இதயம் சூழ்ந்திடவா
ஆண் : உன் அருகினில் ஏனோ
என் உயிரலை ஊஞ்சல் ஆடுதே
கண் இமைக்கையில் ஏனோ
உயிர் வருடுகிறாய்
ஆண் : கடல் அலை போலே நீயும்
நெஞ்சை அரித்து செல்கிறாய்
காதுக்குள் தேனை வார்க்கும்
இசையாக பேசினாய்
நிலமகள் மொழியை போல
என் கண்கள் ஈர்க்கிறாய்
ஆண் : உன்னாலே என் வாழ்க்கை
வண்ணங்கள் மாறுதே
எண்ணங்கள் தோன்றுதே
தன்னாலே என் கண்கள்
உன்னை தான் தேடி தேடி போகுதே
ஆண் : வானவில்லின் வண்ணங்களை
கைகளிலே தந்திடவா
மேகங்களை போல் வந்து
என் இதயம் சூழ்ந்திடவா
ஆண் : உன் அருகினில் ஏனோ
என் உயிரலை ஊஞ்சல் ஆடுதே
கண் இமைக்கையில் ஏனோ
உயிர் வருடுகிறாய்