Trademark Song Lyrics - Album Songs 2022

Trademark Song Poster

Album: Album Songs 2022

Artists: Mc Vickey, Aditi Sagar, Shenbagaraj, Sharmila, Yuva Rajkumar

Music by: Charan Raj

Lyricist: Karunakaran

Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)

Trademark Song Lyrics - English & Tamil


Trademark Song Lyrics from Tamil film Album Songs 2022, The music of Trademark song composed by Charan Raj and The song is Sung by Mc Vickey, Aditi Sagar, Shenbagaraj, Sharmila, Yuva Rajkumar. The TRADEMARK lyrics are penned by Karunakaran.




Singers : Mc Vickey, Aditi Sagar, Shenbagaraj, Sharmila And Yuva Rajkumar


Music By : Charan Raj


Male : Ivana Pathi Introduction Venuma Kelu
Ivana Pathi Information Venuma Kelu
Ellaa Heart Beat Koodum Koodum
Sound Athirum Paaru Ipothae


Male : Trademark
Trademark


Both : Adangu Oram Odhungu
Annan Vararu Powerful Maalikku
Ivan Pechu Athu Veeramaga Olikka
Adi Therika Vedika Murikka Polakka
Kalathil Ivanae King


Female : Compare Pannathingae
Ivan Vere Level Thadam
Competition Seiyathingae
Ivar Vere Level Gunam


Male : Rendu Heart Aanaalum…
Female : Thunivu Venum Unakku
Male : Aamaa Naan Solkiren Kelu


Male : Style Ku Smile Ku
Female : Trade Mark
Male : Speed Ku Pride Ku
Female : Trade Mark
Male : Looks Ku Steps Ku
Female : Trade Mark
Male : Josh Ku Craze Ku
Female : Trade Mark


Male : Hey Paaru Paaru Master Teasar
Fast And Furious Ters Ivar Minator
Odu Odu Odu Tigger Oda Fire
Beast Paarvayil Abbabba Terror


Male : Therinjukkada Thalaivan Story
Ethirppavan Yaar Ivana Meeri
Aaana Lnge Otha History
Ivanthan Ivanthan Endrumae Engal Thala


Female : Spiderman Superman Batman Ohoo
Antman Aquaman Ironman Ohoo
Ella Version Irukkudhu 3d Paaru
Male : Fansku Ivaru Thaan God


Male : Game Ku Fame Ku
Female : Trade Mark
Male : Brandku Sound Ku
Female : Trade Mark
Male : Race Ku Craze Ku
Female : Trade Mark
Male : Bazariku Business Ku
Female : Trade Mark


Male : Nalla Ullam Singam Ondru
Kaattukkul Raajavaagi Vandhu Nindru
Ellorukkum Sondhamaagi Nindradhae
Counter Pala Vandhadhae
Ennangal Maarudhae


Male : Yemaali Raajaavendru
Avargal Ennam Vandhadhu
Kingu Ellam Solludhae
Naan Dhaan Raja Naan Dhan Raja
Praanigalellam Sonnadhe
Abbabbabba…


Male : Kovam Konda
Singathoda Saththam Anga Ketadhum
Ellaa Praanigalum Vaaya Moodi Nikkudhae
Dhoora Maaga Singamondru
Vettaikendru Vandhadhum
Kootramaaga Praanigalum
Odi Odi Oliyudhae


Male : Paathiya Maa
Singathoda Garjanai Onnu Podhum
King Is Always King Mama


Female : Paaru Paaru Paaru Ivaru Single Mission
Kanakkida Mudiyaadha Ivar Balam Vajaan
All Time Ellaa Idathilum Ivanga Celebration
Male : Calculation Venaam Always Number One…


Male : Raaja Raaja Raaja Vamasam Ohoo
Koduthu Magizhum Indha Nenjam Ohoo
Pugazh Sollum Nooru Amsam
Adada Sikkuna Ellarum Dhomsam


Female : Rambo Hook Hai Ghost Rider Ohoo
Thor Hulk Black Panther Ohoo
Yella Versions Ille Idhe
Side Nee Ninnu Paaru
Male : Boosey Classu Massu


Male : Ooruk Ku Peruk Ku
Female : Trade Mark
Male : Geththu Ku Hype Ku
Female : Trade Mark
Male : Hearts Ku Love Ku
Female : Trade Mark
Male : Rules Ku Fans Ku
Female : Trade Mark


Male : Adangi Oram Odhungu
Annan Vararu Powerful Maalikku
Ivan Pechu Athu Veeramaga Olikka
Adi Therika Vedika Murikka Polakka
Kalathil Ivane King….


பாடகர்கள் : மேக் மிக்கி , அதிதி சாகர், ஷெண்பகராஜ்,


ஷர்மிளா மற்றும் யுவ ராஜ்குமார்


இசை அமைப்பாளர் : சரண் ராஜ்


ஆண் : இவன பத்தி இன்ட்ரோடக்ஷன் வேணுமா கேளு
இவன பத்தி இன்ஃபர்மேஷன் வேணுமா கேளு
எல்லா ஹார்ட் பீட் உம் கூடும் கூடும்
சவுண்ட் அதிரும் பாரு இப்போதே


இருவர் : அடங்கி ஓரம் ஒதுங்கி அண்ணன் வராரு
பவர் ஃபுல் மாலிக்கு
இவன் பேச்சு அது வீரமாக ​​ஒலிக்க
அடி தெறிக்க வெடிக்க முறிக்க பொளக்க
களத்தில் இவனே கிங்


பெண் : கம்பேர் பண்ணாதீங்க
இவன் வேற லெவல் தடம்
காம்பெடீஷன் செய்யாதீங்க
இவன் வேற லெவல் குணம்


ஆண் : ரெண்டு ஹார்ட் ஆனாலும்
பெண் : துணிவு வேணும் உனக்கு
ஆண் : ஆமா நான் சொல்கிறேன் கேளு


ஆண் : ஸ்டைல்கு ஸ்மைல்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : ஸ்பீடுகு ப்றைடுகு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : லுக்ஸ்கு ஸ்டெப்ஸ்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : ஜோஷ்கு கிரேஸ்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்


ஆண் : ஹேய் பாரு பாரு மாஸ்டர் டீசர்
ஃபாஸ்ட் அண்ட் ஃபூரியஸ் டெர்ஸ் இவர்மினேட்டர்
ஓடு ஓடு ஓடு டிகர் ஓட ஃபயர்
பீஸ்ட் பார்வையில் அபாபா டெறர்


ஆண் : தெரிஞ்சுக்கடா தலைவன் ஸ்டோரி ஓஹோ
எதிர்ப்பவன் யார் இவன மீறி ஓஹோ
ஆனா இது உண்மை ஹிஸ்டரி
இவன்தான் இவன்தான் என்றுமே எங்கள் தலை


பெண் : ஸ்பைடர்மேன் சூப்பர்மேன் பேட்மேன் ஓஹோ
ஆன்ட்மேன் அக்வாமேன் அயர்ன்மேன் ஓஹோ
எல்லா வெர்ஷன் இருக்குது 3டி பாரு
ஆண் : ஃபேன்ஸ் தான் இவனுக்கு காட்


ஆண் : கேம்கு ஃபேம்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : பிராண்ட்கு சவுண்ட்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : ரேஸ்கு கிரேஸ்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : பஸாரிக்கு பிஸ்னஸ்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்


ஆண் : நல்ல உள்ளம் சிங்கம் ஒன்று
காட்டுக்குள் ராஜாவாக வந்து நின்று
எல்லோருக்கும் சொந்தமாகி நின்றதே
கவுண்டர் பல வந்ததே எண்ணங்கள் மாறுதே


ஆண் : ஏமாளி ராஜாவென்று
அவர்கள் எண்ணம் வந்ததே
கிங்ஙு எல்லாம் சொல்லுதே
நான் தான் ராஜா நான் தான் ராஜா
பிராணிகளெல்லாம் சொன்னதே
அபாபாபா


ஆண் : கோவம் கொண்ட
சிங்கத்தோட சத்தம் அங்க கேட்டதும்
எல்லா பிராணிகளும் வாய மூடி நிக்குதே
தூர மாக சிங்கமொன்று
வேட்டைக்கென்று வந்ததும்
கூட்டமாக பிராணிகளும்
ஓடி ஓடி ஒளியுதே


ஆண் : பாத்தியா மா சிங்கத்தோட கர்ஜனை
ஒண்ணு போதும்
கிங் இஸ் ஆல்வேஸ் கிங் மாமா


பெண் : பாரு பாரு பாரு இவரு சிங்கிள் மிஷன்
கணக்கிட முடியாத இவர் பலம் வஜான்
ஆல் டைம் எல்லா இடத்திலும் இவங்க ஸெலிப்ரேஷன்
ஆண் : கால்குலேஷன் வேணாம் ஆல்வெய்ஸ் நம்பர் ஒன்


ஆண் : ராஜ ராஜ ராஜ வம்சம் ஓஹோ
கொடுத்து மகிழும் இந்த நெஞ்சம் ஓஹோ
புகழ் சொல்லும் நூறு அம்சம்
அடடா சிக்குனா எல்லாரும் தொம்சம்


பெண் : ரொம்ப ஹூக் ஹை கோஸ்ட் ரைடர் ஓஹோ
தோர் ஹல்க் பிளாக் பந்தர் ஓஹோ
எல்லா வெர்ஷன்ஸ் இல்லே இதே
சைட் நீ நின்னு பாரு
ஆண் : பாஸி கிளாசு மாசு


ஆண் : ஊருக்கு பேருக்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : கெத்துக்கு ஹைப்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : ஹார்ட்ஸ்கு லவ்கு
பெண் : டிரேட்மார்க்
ஆண் : ரூல்ஸ்க்கு ஃபேன்ஸ்கு டிரேட்மார்க்


ஆண் : அடங்கி ஓரம் ஒதுங்கி அண்ணன் வராரு
பவர் ஃபுல் மாலிக்கு
இவன் பேச்சு அது வீரமாக ​​ஒலிக்க
அடி தெறிக்க வெடிக்க முறிக்க பொளக்க
களத்தில் இவனே கிங்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

trademark lyrics, trademark song lyrics, trademark song tamil lyrics, trademark album songs 2022 song lyrics, trademark lyrics in tamil font, trademark song english lyrics, trademark song lyrics video,trademark isaimini lyrics, trademark song isaimini album songs 2022

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...