
Album: Kasappum Inippum
Artists: L. R. Eswari
Music by: B. K. Jawahar
Lyricist: Madhukoor Kannan
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Kasappum Inippum
Artists: L. R. Eswari
Music by: B. K. Jawahar
Lyricist: Madhukoor Kannan
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : B. K. Jawahar
Lyrics By : Madhukoor Kannan
Female : ……………..
Female : Theril Yaeri Aadum Kovai
Pon Vizhi Panthalilae
Tholil Saainthu Paada Vendum
Manmathan Pallaviyai
Female : Theril Yaeri Aadum Kovai
Pon Vizhi Panthalilae
Female : Paadhi Moodi Paavai Maeni
Thaenil Aaduvatho
Paadhi Moodi Paavai Maeni
Thaenil Aaduvatho
Nettru Intha Chittu Pooththa Mullau Mottu
Paarkkavillai Thottu Indru Tharavaa
Female : Theril Yaeri Aadum Kovai
Pon Vizhi Panthalilae
Tholil Saainthu Paada Vendum
Manmathan Pallaviyai
Female : Kadhal Yaedhu Kaaval Yaedhu Thaazhampoovinilae
Bodhai Yaeri Aadumpothu Yaedhum Thevaiyillai
Thaaram Endra Thollai Thaanum Thanthathillai
Vaanam Inba Ellai Sorkkam Tharavaa
Female : Theril Yaeri Aadum Kovai
Pon Vizhi Panthalilae…..
Female : Neram Aaga Aaga Pennai
Nottam Poduvathaen
Neram Aaga Aaga Pennai
Nottam Poduvathaen
Female : Kannil Minnal Kanda Pinnae
Kannan Innum Ennai Alla
Enna Thadai Chinna Idai Sonthamillaiyaa
Female : Theril Yaeri Aadum Kovai
Pon Vizhi Panthalilae
Tholil Saainthu Paada Vendum
Manmathan Pallaviyai
Female : Theril Yaeri Aadum Kovai
Pon Vizhi Panthalilae….ae…..
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : பி. கே. ஜவ்வஹர்
பாடலாசிரியர் : மதுக்கூர் கண்ணன்
பெண் : …………………………
பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை
பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
பெண் : பாதி மூடி பாவை மேனி
தேனில் ஆடுவதோ
பாதி மூடி பாவை மேனி
தேனில் ஆடுவதோ
நேற்று இந்த சிட்டு பூத்த முல்லைமொட்டு
பார்க்கவில்லை தொட்டு இன்று தரவா…..
பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை
பெண் : காதல் ஏது காவல் ஏது தாழம்பூவினிலே
போதை ஏறி ஆடும்போது ஏதும் தேவையில்ல
தாரம் என்ற தொல்லை தானும் தந்ததில்லை
வானம் இன்ப எல்லை சொர்க்கம் தரவா..
பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே………
பெண் : நேரம் ஆக ஆக பெண்ணை
நோட்டம் போடுவதேன்
நேரம் ஆக ஆக பெண்ணை
நோட்டம் போடுவதேன்
பெண் : கண்ணில் மின்னல் கண்ட பின்னே
கண்ணன் இன்னும் என்னை அள்ள
என்ன தடை சின்ன இடை சொந்தமில்லையா
பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை
பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே……ஏ….