
Album: Kuva Kuva Vaathugal
Artists: Krishnachandran, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)
Album: Kuva Kuva Vaathugal
Artists: Krishnachandran, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)
Singers : Krishnachandran And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Panchu Arunachalam
Male : Thenil Vadiththa Silaiyae
Adi Vaanil Malarntha Malarae
Thenil Vadiththa Silaiyae
Adi Vaanil Malarntha Malarae
Ponguthu Manam Yaenguthu Dhinam
Pangu Tharanum Paavai Unthan Manathil
Female : Thaenai Vadikkum Azhagae
Pudhu Maanai Mayakkum Manamae
Thaenai Vadikkum Azhagae
Pudhu Maanai Mayakkum Manamae
Ponguthu Manam Yaenguthu Dhinam
Pangu Tharuven Paavai Enthan Manathil
Male : Thenil Vadiththa Silaiyae
Adi Vaanil Malarntha Malarae
Male : Muththucharam Punnaigaiyil Minnalidum Padhumai
Paththu Viral Viththaigalil Kolamidum Pudhumai
Female : Thotta Idam Poo Manakkum Meni
Patta Idam Naan Mayanga Vaa Nee
Male : Paarvaiyil Jaadai Nee Kaattu
Mogamae Serumpothu
Paarvaiyil Jaadai Nee Kaattu
Mogamae Serumpothu
Female : Anjuvathum Kenjuvathum Puththampudhu Ilamai
Female : Thaenai Vadikkum Azhagae
Pudhu Maanai Mayakkum Manamae
Male : Ponguthu Manam Yaenguthu Dhinam
Pangu Tharanum Paavai Unthan Manathil
Female : Thaenai Vadikkum Azhagae
Pudhu Maanai Mayakkum Manamae
Female : Angum Ingum Thottuthottu
Sonna Kadhai Pothum
Angam Engum Thanga Vaiththu
Ponathiyyaa Mogam
Male : Thangamena Nee Jolikkumpothu
Yaenguthadi En Manathu Paaru
Ffemale : Poguthae Aasai Nooraagum
Pechilaa Aasai Theerum
Poguthae Aasai Nooraagum
Pechilaa Aasai Theerum
Male : Antha Sugam Nenjil Vara Puththampudhu Kanavu
Male : Thenil Vadiththa Silaiyae
Adi Vaanil Malarntha Malarae
Female : Ponguthu Manam Yaenguthu Dhinam
Pangu Tharuven Paavai Enthan Manathil
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கிருஷ்ணச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்
ஆண் : தேனில் வடித்த சிலையே
அடி வானில் மலர்ந்த மலரே
தேனில் வடித்த சிலையே
அடி வானில் மலர்ந்த மலரே
பொங்குது மனம் ஏங்குது தினம்
பங்கு தரணும் பாவை உந்தன் மனதில்
பெண் : தேனை வடிக்கும் அழகே
புது மானை மயக்கும் மனமே
தேனை வடிக்கும் அழகே
புது மானை மயக்கும் மனமே
பொங்குது மனம் ஏங்குது தினம்
பங்கு தருவேன் பாவை எந்தன் மனதில்
ஆண் : தேனில் வடித்த சிலையே
அடி வானில் மலர்ந்த மலரே
ஆண் : முத்துச்சரம் புன்னகையில் மின்னலிடும் பதுமை
பத்து விரல் வித்தைகளில் கோலமிடும் புதுமை
பெண் : தொட்ட இடம் பூ மணக்கும் மேனி
பட்ட இடம் நான் மயங்க வா நீ
ஆண் : பார்வையில் ஜாடை நீ காட்டு
மோகமே சேரும்போது
பார்வையில் ஜாடை நீ காட்டு
மோகமே சேரும்போது
பெண் : அஞ்சுவதும் கெஞ்சுவதும் புத்தம்புது இளமை
பெண் : தேனை வடிக்கும் அழகே
புது மானை மயக்கும் மனமே
ஆண் : பொங்குது மனம் ஏங்குது தினம்
பங்கு தரணும் பாவை உந்தன் மனதில்
பெண் : தேனை வடிக்கும் அழகே
புது மானை மயக்கும் மனமே
பெண் : அங்கும் இங்கும் தொட்டுத்தொட்டு
சொன்னக் கதை போதும்
அங்கம் எங்கும் தங்க வைத்து
போனதய்யா மோகம்
ஆண் : தங்கமென நீ ஜொலிக்கும்போது
ஏங்குதடி என் மனது பாரு
பெண் : போகுதே ஆசை நூறாகும்
பேச்சிலா ஆசை தீரும்
போகுதே ஆசை நூறாகும்
பேச்சிலா ஆசை தீரும்
ஆண் : அந்த சுகம் நெஞ்சில் வர புத்தம்புது கனவு
ஆண் : தேனில் வடித்த சிலையே
அடி வானில் மலர்ந்த மலரே
பெண் : பொங்குது மனம் ஏங்குது தினம்
பங்கு தருவேன் பாவை எந்தன் மனதில்