
Album: Kasappum Inippum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: B. K. Jawahar
Lyricist: Aalangudi Somu
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Kasappum Inippum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: B. K. Jawahar
Lyricist: Aalangudi Somu
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jairam
Music By : B. K. Jawahar
Lyrics By : Aalangudi Somu
Male : Raarararararaaraa
Female : Raaraaraararararaaraa….
Male : Raarararararaaraa
Female : Raaraaraararararaaraa….
Male : Thaen Sinthum Malarallavo
Vaan Neenthum Nilavallavo
Azhagae Nee Vaa Amuthae Nee Vaa
Arugae Nee Vaa Vaa
Female : Nee Thantha Sugamallavo
Naan Kanda Kanavallavo
Uyirae Nee Vaa Uravaada Vaa
Oru Kodi Thaa….aa….aa….aa….
Male : Kani Ondru Nee Odivaa
Suvai Thanthu Nee Kooda Vaa
Malaraatha Mullai Nee Malargindra Velai
Idhazhodu Idhalaaga Vaa….
Male : Thaen Sinthum Malarallavo
Vaan Neenthum Nilavallavo
Azhagae Nee Vaa Amuthae Nee Vaa
Arugae Nee Vaa Vaa
Female : Malar Medai Naan Podavaa
Ilam Kadhal Sugam Thedavaa
Nee Kaanum Rani Thaen Paayum Thaenee
Udalodu Uyiraaga Vaa
Female : Nee Thantha Sugamallavo
Naan Kanda Kanavallavo
Uyirae Nee Vaa Uravaada Vaa
Oru Kodi Thaa….aa….aa….aa….
Female : ……………
Male : Idaiyodu Idaiyaaga Vaa
Iniyenna Thadai Ingu Vaa
Female : Naam Kaanum Inbam Nilaiyaana Sorkkam
Neeyindri Naanillai Vaa
Male : Thaen Sinthum Malarallavo
Vaan Neenthum Nilavallavo
Azhagae Nee Vaa Amuthae Nee Vaa
Arugae Nee Vaa Vaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : பி. கே. ஜவ்வஹர்
பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு
ஆண் : ராரரரரரராரா
பெண் : ராராராரரரராரா…..
ஆண் : ராரரரரரராரா
பெண் : ராராராரரரராரா…..
ஆண் : தேன் சிந்தும் மலரல்லவோ
வான் நீந்தும் நிலவல்லவோ
அழகே நீ வா அமுதே நீ வா
அருகே நீ வா வா…..
பெண் : நீ தந்த சுகமல்லவோ
நான் கண்ட கனவல்லவோ
உயிரே நீ வா உறவாட வா
ஒரு கோடி தா……ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆண் : கனி ஒன்று நீ ஓடிவா
சுவை தந்து நீ கூட வா
மலராத முல்லை நீ மலர்கின்ற வேளை
இதழோடு இதழாக வா……
ஆண் : தேன் சிந்தும் மலரல்லவோ
வான் நீந்தும் நிலவல்லவோ
அழகே நீ வா அமுதே நீ வா
அருகே நீ வா வா…..
பெண் : மலர் மேடை நான் போடவா
இளம் காதல் சுகம் தேடவா
நீ காணும் ராணி தேன் பாயும் தேனீ
உடலோடு உயிராக வா……
பெண் : நீ தந்த சுகமல்லவோ
நான் கண்ட கனவல்லவோ
உயிரே நீ வா உறவாட வா
ஒரு கோடி தா……ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : ………………….
ஆண் : இடையோடு இடையாக வா
இனியென்ன தடை இங்கு வா
பெண் : நாம் காணும் இன்பம் நிலையான சொர்க்கம்
நீயின்றி நானில்லை வா……
ஆண் : தேன் சிந்தும் மலரல்லவோ
வான் நீந்தும் நிலவல்லவோ
அழகே நீ வா அமுதே நீ வா
அருகே நீ வா வா…..