
Album: Ezhuthatha Sattangal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)
Album: Ezhuthatha Sattangal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Pulamaipithan
Female : Thaen Kulaththilae Kulikkavaa Midhakkavaa
Thaen Kulaththilae Kulikkavaa Midhakkavaa
Female : Pala Viththai Idhil Puriyum
Ada Vetkkam Enna Iniyum
Pala Viththai Idhil Puriyum
Vetkkam Enna Iniyum
Kadhalilae Neentha Vaikka
Kaaman Avan Vetti Vachcha
Female : Thaen Kulaththilae Kulikkavaa Midhakkavaa
Female : Ponn Onnu Poovaachchu Poomeni Soodaachchu
Kaayuthae Karuguthae Neerilum Uruguthae
Ponn Onnu Poovaachchu Poomeni Soodaachchu
Kaayuthae Karuguthae Neerilum Uruguthae
Female : Thannikkulla Theeyirunthu Ennai Sudum Neram
Aa….aa….aa….aa…aa…aa….aa…aa….aa….aa…..aa…
Thannikkulla Theeyirunthu Ennai Sudum Neram
Pakkaththilae Neeyirunthu Mella Thodumpothu
Vaalipaththu Theppam Vida Maaran Avan Katti Vachcha
Female : Thaen Kulaththilae Kulikkavaa Midhakkavaa
Female : Kalloorum En Thegam Engengum Senthooram
Naanoru Menagai Pudhu Vagai Madhu Vagai
Kalloorum En Thegam Engengum Senthooram
Naanoru Menagai Pudhu Vagai Madhu Vagai
Female : Semparuththi Pooveduththu Senju Vachcha Thegam
Aa….aa….aa….aa…aa…aa….aa…aa….aa….aa…..aa…
Semparuththi Pooveduththu Senju Vachcha Thegam
Devarukkum Moovarukkum Inbam Tharum Yaagam
Pottukitta Vedaththilae Paattu Varum Raagaththilae
Female : Thaen Kulaththilae Kulikkavaa Midhakkavaa
Female : Pala Viththai Idhil Puriyum
Ada Vetkkam Enna Iniyum
Pala Viththai Idhil Puriyum
Vetkkam Enna Iniyum
Kadhalilae Neentha Vaikka
Kaaman Avan Vetti Vachcha
Female : Thaen Pudhiya Thaen
Inikkum Thaen Kulaththilae Kulikkavaa Midhakkavaa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
பெண் : தேன் குளத்திலே குளிக்கவா மிதக்கவா
தேன் குளத்திலே குளிக்கவா மிதக்கவா
பெண் : பல வித்தை இதில் புரியும்
அட வெட்கம் என்ன இனியும்
பல வித்தை இதில் புரியும்
வெட்கம் என்ன இனியும்
காதலிலே நீந்த வைக்க
காமன் அவன் வெட்டி வச்ச
பெண் : தேன் குளத்திலே குளிக்கவா மிதக்கவா
பெண் : பொண் ஒன்னு பூவாச்சு பூமேனி சூடாச்சு
காயுதே கருகுதே நீரிலும் உருகுதே
பொண் ஒன்னு பூவாச்சு பூமேனி சூடாச்சு
காயுதே கருகுதே நீரிலும் உருகுதே
பெண் : தண்ணிக்குள்ள தீயிருந்து என்னை சுடும் நேரம்
ஆ….ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…ஆ…ஆ…ஆ..
தண்ணிக்குள்ள தீயிருந்து என்னை சுடும் நேரம்
பக்கத்திலே நீயிருந்து மெல்ல தொடும்போது
வாலிபத்து தெப்பம் விட மாறன் அவன் கட்டி வச்ச
பெண் : தேன் குளத்திலே குளிக்கவா மிதக்கவா
பெண் : கள்ளூறும் என் தேகம் எங்கெங்கும் செந்தூரம்
நானொரு மேனகை புது வகை மது வகை
கள்ளூறும் என் தேகம் எங்கெங்கும் செந்தூரம்
நானொரு மேனகை புது வகை மது வகை
பெண் : செம்பருத்தி பூவெடுத்து செஞ்சு வச்ச தேகம்
ஆ….ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ……ஆ…..ஆ…ஆ…ஆ…ஆ..
செம்பருத்தி பூவெடுத்து செஞ்சு வச்ச தேகம்
தேவருக்கும் மூவருக்கும் இன்பம் தரும் யாகம்
போட்டுக்கிட்ட வேடத்திலே பாட்டு வரும் ராகத்திலே
பெண் : தேன் குளத்திலே குளிக்கவா மிதக்கவா
பெண் : பல வித்தை இதில் புரியும்
அட வெட்கம் என்ன இனியும்
பல வித்தை இதில் புரியும்
வெட்கம் என்ன இனியும்
காதலிலே நீந்த வைக்க
காமன் அவன் வெட்டி வச்ச
பெண் : தேன் புதிய தேன்
இனிக்கும் தேன் குளத்திலே குளிக்கவா மிதக்கவா