
Album: Kudumbam (1984)
Artists: P. Susheela
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Kudumbam (1984)
Artists: P. Susheela
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : P. Susheela
Music By : Gangai Amaran
Lyrics By : Muthulingam
Female : Aaraaro Aaro Aariraariro
Aaraaro Aaro Aariraariro
Female : Thedaamal Dheivam Irandu Vanthathu
Thaayennum Sontham Enakku Thanthathu
Nilavugal Irandum……mmm…..
Madiyinil Urangum……mmm…..
Female : Thedaamal Dheivam Irandu Vanthathu
Thaayennum Sontham Enakku Thanthathu
Chorus : ……………….
Female : Yaezhai Enakkuru Pudhaiyal Vanthathu
Paalaivanamellaam Pasumai Aanathu
Anbu Yaekkam Theernthathu Pudhu Vaazhkkai Vaainthathu
Chorus : Intha Kanneer Yaenamma
Engal Annai Neeyamma
Female : Uyirai Thaangidum Verkalae Neengalae
Hohoi
Female : Thedaamal Dheivam Irandu Vanthathu
Chorus : Thaayennum Sontham Enakku Thanthathu
Chorus : ……………….
Female : Kaanum Iru Nilaa Enathu Tholilae
Naalum Thiruvizha Ini En Vaazhvilae
Pudhu Raagam Kettathu Oru Sogam Ponaathu
Chorus : Engal Kaval Dheivamae
Unthan Paasam Pothumae
Female : Nadakkum Solaigal
Pallisai Maalaigal Haa Haa
Female : Thedaamal Dheivam Irandu Vanthathu
Thaayennum Sontham Enakku Thanthathu
Nilavugal Irandum……mmm…..
Madiyinil Urangum……mmm…..
Female : Aaraaro Aaro Aariraariro
Aaraaro Aaro Aariraariro
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்
பெண் : ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரிரோ
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரிரோ
பெண் : தேடாமல் தெய்வம் இரண்டு வந்தது
தாயென்னும் சொந்தம் எனக்கு தந்தது
நிலவுகள் இரண்டும்…..ம்ம்ம்…..
மடியினில் உறங்கும்…..ம்ம்ம்…..
பெண் : தேடாமல் தெய்வம் இரண்டு வந்தது
தாயென்னும் சொந்தம் எனக்கு தந்தது
குழு : ………………………….
பெண் : ஏழை எனக்கொரு புதையல் வந்தது
பாலைவனமெல்லாம் பசுமை ஆனது
அன்பு ஏக்கம் தீர்ந்தது புது வாழ்க்கை வாய்த்தது
குழு : இந்தக் கண்ணீர் ஏனம்மா
எங்கள் அன்னை நீயம்மா
பெண் : உயிரை தாங்கிடும் வேர்களே நீங்களே…..
ஹோஹோய்
பெண் : தேடாமல் தெய்வம் இரண்டு வந்தது
குழு : தாயென்னும் சொந்தம் எனக்கு தந்தது
குழு : ……………………
பெண் : காணும் இரு நிலா எனது தோளிலே
நாளும் திருவிழா இனிஎன் வாழ்விலே
புது ராகம் கேட்டது ஒரு சோகம் போனது
குழு : எங்கள் காவல் தெய்வமே
உந்தன் பாசம் போதுமே
பெண் : நடக்கும் சோலைகள்
பல்லிசை மாலைகள் ஹா ஹா…..
பெண் : தேடாமல் தெய்வம் இரண்டு வந்தது
தாயென்னும் சொந்தம் எனக்கு தந்தது
நிலவுகள் இரண்டும்…..ம்ம்ம்…..
மடியினில் உறங்கும்…..ம்ம்ம்…..
பெண் : ஆராரோஆரோ ஆரிராரிரோ…….
ஆராரோஆரோ ஆரிராரிரோ…..