
Album: Arumai Magal Abirami
Artists: P. B. Srinivas, P. Susheela
Music by: V. Dakshinamoorthy
Lyricist: Kuyilan
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Arumai Magal Abirami
Artists: P. B. Srinivas, P. Susheela
Music by: V. Dakshinamoorthy
Lyricist: Kuyilan
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : P. B. Srinivas And P. Susheela
Music By : V. Dakshinamoorthy
Lyrics By : Kuyilan
Male : Thanga Niram Sempavazham
Thanga Niram Sempavazham
Udal Thavazhum Poongodiyae
Male : Enthan Ulam Nirai Pennuruvam
Enthan Ulam Nirai Pennuruvam
Enai Yaengida Seigirathae…
Enai Yaengida Seigirathae…
Female : Pongi Varum Nilavendra Mugam
Pongi Varum Nilavendra Mugam
En Punniya Aanazhagae…ae…
Female : Unthanidam Manam Ondriyathum
Unthanidam Manam Ondriyathum
Kann Urangida Kaanaenae
Kann Urangida Kaanaenae
Female : Kaanatha Podhu Nenjam
Kanaa Kandu Vaadum
Kaanatha Podhu Nenjam
Kanaa Kandu Vaadum
Female : Kandaalae Yaeno Vetkkam
Enai Vanthu Koodum
Kandaalae Yaeno Vetkkam
Enai Vanthu Koodum
Male : Aa….aa….aa….aah….
Kannmaniyae En Vinnamuthae
Kannmaniyae En Vinnamuthae
Idhu Penmaiyin Thanmaiyandro…
Idhu Penmaiyin Thanmaiyandro…
Male : Thanga Niram Sempavazham
Udal Thavazhum Poongodiyae
Male : Enthan Ulam Nirai Pennuruvam
Enthan Ulam Nirai Pennuruvam
Enai Yaengida Seigirathae…
Enai Yaengida Seigirathae…
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : வெ. தட்சிணாமூர்த்தி
பாடலாசிரியர் : குயிலன்
ஆண் : தங்க நிறம் செம்பவழம்
தங்க நிறம் இதழ் செம்பவழம்
உடல் தவழும் பூங்கொடியே…….
ஆண் : எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……
பெண் : பொங்கி வரும் நிலவென்ற முகம்
பொங்கி வரும் நிலவென்ற முகம்
என் புண்ணிய ஆணழகே….ஏ……
பெண் : உந்தனிடம் மனம் ஒன்றியதும்
உந்தனிடம் மனம் ஒன்றியதும்
கண் உறங்கிட காணேனே…….
கண் உறங்கிட காணேனே…….
பெண் : காணாத போது நெஞ்சம்
கனா கண்டு வாடும்
காணாத போது நெஞ்சம்
கனா கண்டு வாடும்
பெண் : கண்டாலே ஏனோ வெட்கம்
எனை வந்து கூடும்
கண்டாலே ஏனோ வெட்கம்
எனை வந்து கூடும்
ஆண் : ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆஹ்……
கண்மணியே என் விண்ணமுதே
கண்மணியே என் விண்ணமுதே
இது பெண்மையின் தன்மையன்றோ……
இது பெண்மையின் தன்மையன்றோ……
ஆண் : வாடாத ரோஜா நீ என் மனம் வண்டு ஆகும்
வாடாத ரோஜா நீ என் மனம் வண்டு ஆகும்
ஆண் : மாறாது தேன் உண்டு மகிழ்வோடு ஆடும்
மாறாது தேன் உண்டு மகிழ்வோடு ஆடும்
பெண் : ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆஹ்……
மன்னவனே என் தென்னரசே
மன்னவனே என் தென்னரசே
நான் மாதவம் செய்தேனே……
நான் மாதவம் செய்தேனே……
ஆண் : தங்க நிறம் இதழ் செம்பவழம்
உடல் தவழும் பூங்கொடியே…….
ஆண் : எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……