
Album: O2
Artists: Brindha Sivakumar
Music by: Vishal Chandrashekhar
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Album: O2
Artists: Brindha Sivakumar
Music by: Vishal Chandrashekhar
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Singer : Brindha Sivakumar
Music By : Vishal Chandrashekhar
Lyrics By : Rajesh Giriprasad And Mohan Rajan
Female : Enadhu Karuvil Pootha
Or Ilaya Nilavu Nee
Enadhu Vizhiyil Vaazhum
Edhirkaala Kanavu Nee
Female : Ulagilae Ethavumae
Muzhumai Illaye
Vizhigalin Nirangalo
Karuppu Vellaiyae
Puyal Kaatraai Oru Thedal
Indru Thendral Aanadhae
Female Chorus : Swasamae Swasamae
Thedal Indru Mudindhadhae
Vidiyalai Sernthu Naanum Kaanavae
Swasamae Swasamae
Uyirai Theendum Swasamae
Unakini Veesum Kaatril Pirakkumae
Female : Azhagin Vadivam Nee
Endhan Uyirin Uruvam Nee
En Idhazin Oram
Malarum Sirippu Nee
Female : Valarum Kavidhai Nee
Endhan Vaazhvin Porulum Nee
Kann Urangum Pozhuthil
Malarum Kanavu Nee
Female : Indha Uravai Pola
Ulagil Veru Urave Illayae
Uyara Parakkum Paravai
Namakkum Ellai Illayae
Unnai Eendra Pozhudhai
Meendum Unara Pogiren
Female Chorus : Swasamae Swasamae
Thedal Indru Mudindhadhae
Vidiyalai Sernthu Naanum Kaanavae
Swasamae Swasamae
Uyirai Theendum Swasamae
Unakini Veesum Kaatril Pirakkumae
பாடகி :பிருந்தா சிவகுமார்
இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்
பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன் மற்றும் ராஜேஷ் கிரி பிரசாத்
பெண் : எனது கருவில் பூத்த
ஓர் இளைய நிலவு நீ
எனது விழியில் வாழும்
எதிர்கால கனவு நீ
பெண் : உலகிலே எதுவுமே
முழுமை இல்லையே
விழிகளின் நிறங்களோ
கருப்பு வெள்ளையே
பெண் : புயல் காற்றாய் ஒரு தேடல்
இன்று தென்றல் ஆனதே
பெண் குழு : சுவாசமே சுவாசமே
தேடல் இன்று முடிந்ததே
விடியலை சேர்ந்து நாமும் காணவே
சுவாசமே சுவாசமே
உயிரை தீண்டும் சுவாசமே
உனக்கினி வீசும் காற்றில் பிறக்குமே
பெண் : அழகின் வடிவம் நீ
எந்தன் உயிரின் உருவம் நீ
என் இதழின் ஓரம்
மலரும் சிரிப்பு நீ
பெண் : வளரும் கவிதை நீ
எந்தன் வாழ்வின் பொருளும் நீ
கண் உறங்கும் பொழுதில்
மலரும் கனவு நீ
பெண் : இந்த உறவை போல
உலகில் வேறு உறவு இல்லயே
உயர பறக்கும் பறவை
நமக்கும் எல்லை இல்லயே
உன்னை ஈன்ற பொழுதை
மீண்டும் உணர போகிறேன்
பெண் குழு : சுவாசமே சுவாசமே
தேடல் இன்று முடிந்ததே
விடியலை சேர்ந்து நாமும் காணவே
சுவாசமே சுவாசமே
உயிரை தீண்டும் சுவாசமே
உனக்கினி வீசும் காற்றில் பிறக்குமே