
Album: Azhaithal Varuven
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Azhaithal Varuven
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Sonthangal Thirumba Thirumba Pirakkum
Avai Engengo Parandhu Parandhu Sirikkum
Male : Adikkadi Thedi Thedi Ulagengum Odi Aadi
Thudippadhu Kaadhalandro Thudippadhu Kaadhalandro
Male : Sonthangal Thirumba Thirumba Pirakkum
Avai Engengo Parandhu Parandhu Sirikkum
Avai Engengo Parandhu Parandhu Sirikkum
Male : Aarambam Thingal Endraal
Aanandham Sevvaai Endru
Inaiyum Urave Nam Uravu…..
Aarambam Thingal Endraal
Aanandham Sevvaai Endru
Inaiyum Urave Nam Uravu…..
Female : Aathikkam Kannan Endraal
Saathikka Raadhai Undu….
Aathikkam Kannan Endraal
Saathikka Raadhai Undu….
Palikkum Kanave Nam Kanavu..
Male : Aaa..…melathil Pakkam Rendu
Thaalathil Osai Undu
Melathil Pakkam Rendu
Thaalathil Osai Undu
Isaippadhu Undhan Kangal
Nadippadhu Endhan Kangal
Inaippadhu Kaadhalandro ….
Female : Sonthangal Thirumba Thirumba Pirakkum
Avai Engengo Parandhu Parandhu Sirikkum
Avai Engengo Parandhu Parandhu Sirikkum
Male : ………………..
Female : Aaniyil Kangal Kenjum
Aadiyil Kaigal Konjum
Azhagil Azhage Nam Azhagu
Aaniyil Kangal Kenjum
Aadiyil Kaigal Konjum
Azhagil Azhage Nam Azhagu
Male : Aadattum Thogai Endru
Paadattum Megam Indru
Aadattum Thogai Endru
Paadattum Megam Indru
Anaikkum Sugame Nam Ninaivu
Female : Naadhathil Geetham Kandaen
Vedhathin Saaram Kandaen
Naadhathil Geetham Kandaen
Vedhathin Saaram Kandaen
Namakkoru Raagam Undu
Atharkkoru Neram Undu
Inippadhu Kaadhalandro……….
Male : Sonthangal Thirumba Thirumba Pirakkum
Avai Engengo Parandhu Parandhu Sirikkum
Female : Adikkadi Thedi Thedi Ulagengum Odi Aadi
Thudippadhu Kaadhalandro Thudippadhu Kaadhalandro…
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : சொந்தங்கள் திரும்பத் திரும்பப் பிறக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
ஆண் : அடிக்கடி தேடித் தேடி உலகெங்கும் ஓடி ஆடி
துடிப்பது காதலன்றோ துடிப்பது காதலன்றோ….
ஆண் : சொந்தங்கள் திரும்பத் திரும்பப் பிறக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்……
ஆண் : ஆரம்பம் திங்கள் என்றால்
ஆனந்தம் செவ்வாய் என்று
இணையும் உறவே நம் உறவு…..
ஆரம்பம் திங்கள் என்றால்
ஆனந்தம் செவ்வாய் என்று
இணையும் உறவே நம் உறவு…..
பெண் : ஆதிக்கம் கண்ணன் என்றால்
சாதிக்க ராதை உண்டு…..
ஆதிக்கம் கண்ணன் என்றால்
சாதிக்க ராதை உண்டு…..
பலிக்கும் கனவே நம் கனவு….
ஆண் : ஆஆ……..மேளத்தில் பக்கம் ரெண்டு
தாளத்தில் ஓசை உண்டு…
மேளத்தில் பக்கம் ரெண்டு
தாளத்தில் ஓசை உண்டு…
இசைப்பது உந்தன் கண்கள்
நடிப்பது எந்தன் கண்கள்
இணைப்பது காதலன்றோ…….
பெண் : சொந்தங்கள் திரும்பத் திரும்பப் பிறக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
ஆண் : ………………………………
பெண் : ஆனியில் கண்கள் கெஞ்சும்
ஆடியில் கைகள் கொஞ்சும்
அழகில் அழகே நம் அழகு…
ஆனியில் கண்கள் கெஞ்சும்
ஆடியில் கைகள் கொஞ்சும்
அழகில் அழகே நம் அழகு…
ஆண் : ஆடட்டும் தோகை என்று
பாடட்டும் மேகம் இன்று…..
ஆடட்டும் தோகை என்று
பாடட்டும் மேகம் இன்று…..
அணைக்கும் சுகமே நம் நினைவு…..
பெண் : நாதத்தில் கீதம் கண்டேன்
வேதத்தின் சாரம் கண்டேன்…..
நாதத்தில் கீதம் கண்டேன்
வேதத்தின் சாரம் கண்டேன்…..
நமக்கொரு ராகம் உண்டு
அதற்கொரு நேரம் உண்டு
இனிப்பது காதலன்றோ…….
ஆண் : சொந்தங்கள் திரும்பத் திரும்பப் பிறக்கும்
அவை எங்கெங்கோ பறந்து பறந்து சிரிக்கும்
பெண் : அடிக்கடி தேடித் தேடி உலகெங்கும் ஓடி ஆடி
துடிப்பது காதலன்றோ துடிப்பது காதலன்றோ….