
Album: Jigu Jigu Rail
Artists: P. Susheela, Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Album: Jigu Jigu Rail
Artists: P. Susheela, Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Singers : P. Susheela And Malaysia Vasudevan
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Pulamaipithan
Male : Sollaathae
Female : Haang….
Male : Sollaathae Yaarukkum Sollaathae
Nee Sorkkaththai Kaanaamal Sellaathae
Male : Sollaathae Yaarukkum Sollaathae
Nee Sorkkaththai Kaanaamal Sellaathae
Female : Ragasiya Uravu Adhisaya Kanavu
Ragasiya Uravu Adhisaya Kanavu
Iravugal Thorum Ilamaiyin Raagam
Vidiyum Varaiyil Padippom
Male : Sollaathae
Male : Haah
Female : Yaarukkum Sollaathae
Male : Nee Sorkkaththai Kaanaamal Sellaathae
Male : Vaanavil Ondru Medhuvaaga Bhoomiyil Vanthu
Penn Mayil Endru Kangalil Nindru Pesuvathenna Vinthai
Female : Ilangkadhal Maadhu Unai Kaanupothu
Oru Vaarththaiyaethu Vizhithaanae Thoodhu
Male : Idhu Nayana Kavithai Kannae
Female : Adhil Payilum Kadhigal Enna
Male : Sollaathae Yaarukkum Sollaathae
Nee Sorkkaththai Kaanaamal Sellaathae
Male : Ragasiya Uravu
Female : Adhisaya Kanavu
Male : Iravugal Thorum Ilamaiyin Raagam
Female : Vidiyum Varaiyil Padippom
Female : Haei Sollaathae
Male : Haah
Female : Yaarukkum Sollaathae
Male : Nee Sorkkaththai Kaanaamal Sellaathae
Male : Aaradi Koonthal Azhagaaga Aaduthu Oonjal
Poocharam Soodi Kaattrinil Aadi Poguthu Melum Keezhum
Female : Anal Patta Thegam Viral Patta Neram
Punal Endru Maarum Idhu Enna Maayam
Male : Suga Mazhaiyil Nanaiya Vendum
Female : Iru Uyirgal Iniya Vendum
Male : Sollaathae
Female : Haah
Male : Yaarukkum Sollaathae
Female : Sorkkaththai Kaanaamal Sellaathae
Male : Ragasiya Uravu
Female : Adhisaya Kanavu
Both : Iravugal Thorum Ilamaiyin Raagam
Vidiyum Varaiyil Padippom
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
ஆண் : சொல்லாதே…
பெண் : ஹாங்…..
ஆண் : சொல்லாதே
யாருக்கும் சொல்லாதே
நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே
ஆண் : சொல்லாதே யாருக்கும் சொல்லாதே
நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே
பெண் : ரகசிய உறவு அதிசய கனவு
ரகசிய உறவு அதிசய கனவு
இரவுகள் தோறும் இளமையின் ராகம்
விடியும் வரையில் படிப்போம்
பெண் : சொல்லாதே
ஆண் : ஹாஹ்
பெண் : யாருக்கும் சொல்லாதே
ஆண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே
ஆண் : வானவில் ஒன்று மெதுவாக பூமியில் வந்து
பெண் மயில் என்று கண்களில் நின்று பேசுவதென்ன விந்தை
பெண் : இளங்காதல் மாது உனைக் காணும்போது
ஒரு வார்த்தையேது விழிதானே தூது
ஆண் : இது நயன கவிதை கண்ணே
பெண் : அதில் பயிலும் கதைகள் என்ன
ஆண் : சொல்லாதே யாருக்கும் சொல்லாதே
பெண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே
ஆண் : ரகசிய உறவு
பெண் : அதிசய கனவு
ஆண் : இரவுகள் தோறும் இளமையின் ராகம்
பெண் : விடியும் வரையில் படிப்போம்
பெண் : ஹேய் சொல்லாதே
ஆண் : ஹாஹ்
பெண் : யாருக்கும் சொல்லாதே
ஆண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே..
பெண் : ஆழ்கடல் ஓரம் அலைபாயும் மோகனராகம்
காதலர் ஒன்று சேர்ந்தது கண்டு பாடுது தென்றல் காத்து
ஆண் : மணல் மீது நானும் மடி மீது நீயும்
தனியாக நானும் கதை பேச வேண்டும்
பெண் : அதில் உலகை மறக்க வேண்டும்
ஆண் : ஒரு நினைவில் மிதக்க வேண்டும்
பெண் : ஹேய் சொல்லாதே
ஆண் : ஹாஹ்
பெண் : யாருக்கும் சொல்லாதே
ஆண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே..
ஆண் : ஆறடி கூந்தல் அழகாக ஆடுது ஊஞ்சல்
பூச்சரம் சூடி காற்றினில் ஆடி போகுது மேலும் கீழும்
பெண் : அனல் பட்ட தேகம் விரல் பட்ட நேரம்
புனல் என்று மாறும் இது என்ன மாயம்
ஆண் : சுக மழையில் நனைய வேண்டும்
பெண் : இரு உயிர்கள் இணைய வேண்டும்
ஆண் : சொல்லாதே
பெண் : ஹாஹ்
ஆண் : யாருக்கும் சொல்லாதே
பெண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே
ஆண் : ரகசிய உறவு
பெண் : அதிசய கனவு
இருவர் : இரவுகள் தோறும் இளமையின் ராகம்
விடியும் வரையில் படிப்போம்