
Album: Sengottai Singam
Artists: Jikki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Sengottai Singam
Artists: Jikki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : Jikki
Music By : K. V. Mahadevan
Lyrics By : A. Maruthakasi
Female : Ho…oo..ooo
Singakutti Andha Thangakutti
Thinga Thigattadha Vellakatti
Unakkuthandi Sellakutti
Unakkuthandi Sellakutti
Singakutti Andha Thangakutti
Thinga Thigattadha Vellakatti
Unakkuthandi Sellakutti
Unakkuthandi Sellakutti
Female : {Edhiri Meedhu Vengai Polae
Egiri Summa Paaindhidum
Idhyamulla Manidhar Munnae
Thalai Vanangi Thazhndhidum} (2)
Female : {Inimai Minjidum Ilamai Konjidum
Innaalil Beeman Endru
Evarum Solla Vaazhndhidum} (2)
Female : Ho…oo..ooo
Singakutti Andha Thangakutti
Thinga Thigattadha Vellakatti
Unakkuthandi Sellakutti
Unakkuthandi Sellakutti
Singakutti Andha Thangakutti
Thinga Thigattadha Vellakatti
Unakkuthandi Sellakutti
Unakkuthandi Sellakutti
Female : {Parattai Thalai Murattu Dhegam
Bayamuruthum Thottramae
Pazhagum Bodhu Theriyum Gunam
Adharkku Edhir Maatramae} (2)
Female : {Enni Paaradi Inaiyum Yaaradi
Ennalum Uruvam Veru
Idhayam Veruthanadi} (2)
Female : Ho…oo..ooo
Singakutti Andha Thangakutti
Thinga Thigattadha Vellakatti
Unakkuthandi Sellakutti
Unakkuthandi Sellakutti
Singakutti Andha Thangakutti
Thinga Thigattadha Vellakatti
Unakkuthandi Sellakutti
Unakkuthandi Sellakutti
பாடகி : ஜிக்கி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : ஹோ ஓ ஓ……
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி….
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
பெண் : {எதிரி மீது வேங்கை போலே எகிறி
சும்மா பாய்ந்திடும்
இதயமுள்ள மனிதர் முன்னே
தலை வணங்கி தாழ்ந்திடும்} (2)
பெண் : {இனிமை மிஞ்சிடும் இளமை கொஞ்சிடும்
இந்நாளில் பீமன் என்று
எவரும் சொல்ல வாழ்ந்திடும்} (2)
பெண் : ஹோ ஓ ஓ……
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி….
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
பெண் : {பரட்டுத் தலை முரட்டு தேகம்
பயமுறுத்தும் தோற்றமே
பழகும்போது தெரியும் குணம்
அதற்கு எதிர் மாற்றமே} (2)
பெண் : {எண்ணிப் பாரடி இணையும் யாரடி
எந்நாளும் உருவம் வேறு
இதயம் வேறுதானடி
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி….} (2)
பெண் : ஹோ ஓ ஓ……
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி….
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி