
Album: Malargalile Aval Malligai
Artists: P. Susheela, P. Jayachandran
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Malargalile Aval Malligai
Artists: P. Susheela, P. Jayachandran
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singers : P. Susheela And P. Jayachandran
Music By : Gangai Amaran
Lyrics By : Poovai Senguttuvan
Female : Sindhu Nathiyoram Thendral Vilaiyaadum
Kannan Varavum Kanni Uravum
Kadhal Geedham Paadum
Male : Sindhu Nathiyoram Thendral Vilaiyaadum
Kannan Varavum Kanni Uravum
Kadhal Geedham Paadum
Both : Sindhu Nathiyoram…….
Male : Kanni Ila Mayil Chinna Manikkuyil
Ennai Nerungidumpothu Ennam Pogum Thoothu
Female : Kayirandil Alli Kadhal Kadhai Solli
Ullam Magizhnthidum Pothu Inbam Veru Yaedhu
Male : Nenjil Eduththaen Konji Kaliththaen
Vanji Unakkendru Vaazhgiraen
Female : Innum Edharkintha Paarvaiyo
Enna Thevaiyo…..enna Thevaiyo…..ho….
Male : Sindhu Nathiyoram Thendral Vilaiyaadum
Kannan Varavum Kanni Uravum
Kadhal Geedham Paadum
Male : Sindhu Nathiyoram…….
Female : Chinnanjiru Chittu Unthan Kaigal Pattu
Thannai Maranthidumpothu Thanimai Enbathethu
Male : Mottavizhntha Mullai Kattazhagin Ellai
Thattu Thazhuvidumpothu Sorkkam Veraethu
Female : Mangai Azhagi Malaiyaruvi
Pongi Perugidum En Manam
Male : Gangai Nadhikkenna Thaagamo
Enna Vegamo Thannai Meerummo….ho…
Female : Sindhu Nathiyoram Thendral Vilaiyaadum
Male : Kannan Varavum Kanni Uravum
Kadhal Geedham Paadum
Both : Sindhu Nathiyoram…….
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்
பெண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்
ஆண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்…
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்
இருவர் : சிந்து நதியோரம்…………..
ஆண் : கன்னி இள மயில் சின்ன மணிக்குயில்
என்னை நெருங்கிடும்போது எண்ணம் போகும் தூது
பெண் : கையிரெண்டில் அள்ளி காதல் கதை சொல்லி
உள்ளம் மகிழ்ந்திடும் போது இன்பம் வேறு ஏது
ஆண் : நெஞ்சில் எடுத்தேன் கொஞ்சிக் களித்தேன்
வஞ்சி உனக்கென்று வாழ்கிறேன்
பெண் : இன்னும் எதற்கிந்த பார்வையோ
என்ன தேவையோ…….என்ன தேவையோ…ஹோ……
ஆண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்…
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்
ஆண் : சிந்து நதியோரம்………….
பெண் : சின்னஞ்சிறு சிட்டு உந்தன் கைகள் பட்டு
தன்னை மறந்திடும்போது தனிமை என்பதேது
ஆண் : மொட்டவிழ்ந்த முல்லை கட்டழகின் எல்லை
தொட்டுத் தழுவிடும் போது சொர்க்கம் வேறேது
பெண் : மங்கை அழகி மலையருவி
பொங்கி பெருகிடும் என் மனம்
ஆண் : கங்கை நதிக்கென்ன தாகமோ
என்ன வேகமோ தன்னை மீறும்மோ…….ஹோ….
பெண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்
ஆண் : கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்
இருவர் : சிந்து நதியோரம்……..