
Album: Sevvanthi
Artists: P. Jayachandran, Sunanda
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Sevvanthi
Artists: P. Jayachandran, Sunanda
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singers : P. Jayachandran And Sunanda
Music By : Ilayaraja
Male : Semeenae Semmeenae Ungitta Sonnaenae
Sevvanthi Pennukku Singaara Kannukku
Kalyaana Maalai Kondu Vaaraen
Manjal Thaaliyum Kungumamum Thaaraen
Chorus : Thaanaana Thaananaana Thaanaanaa….
Thaanaana Thaananaana Thaanaanaa….
Female : Semeenae Semmeenae Ungitta Sonnaenae
Malai Saathi Ponnukku Madalvaazhai Kannukku
Kalyaana Maalai Kondu Vaa Vaa
Manjal Thaaliyum Kungumamum Thaa Thaa
Female : Kaal Kadukka Kaaththirunthaen
Kannu Rendum Pooththirunthaen
Kadhalanai Kaanaliyae
Kaaranaththai Naanariyaen
Male : Dhinasari Naan Paarththa Thaamarai Poovum
Thirumugam Kaattaathu Ponathenna Paavam
Female : Oor Thaduththum Yaar Thaduththum
Ooyaathu Naanum Konda Mogam
Endrum Oyaathu Naanum Konda Mogam
Male : Semeenae Semmeenae Ungitta Sonnaenae
Sevvanthi Pennukku Singaara Kannukku
Female : Kalyaana Maalai Kondu Vaa Vaa
Manjal Thaaliyum Kungumamum Thaa Thaa
Chorus : Aa….aa….aa…aa…
Aah….aa….aah….aa…
Aah….aa….aah….aa…
Male : Naan Vazhangum Poo Mudikka
Koonthal Onnu Aaduthangae
En Viralaal Pottu Vaikka
Nettriyonnu Vaaduthangae
Female : Iruvarum Andraadam Saernthathai Paarththu
Idaiveli Illamaal Ponathu Kaaththu
Male : Naan Thirumbi Varum Varaikkum
Neerindri Vaadum Ila Naaththu
Odai Neerindri Vaadum Ila Naaththu
Female : Semeenae Semmeenae Ungitta Sonnaenae
Malai Saathi Ponnukku Madalvaazhai Kannukku
Female : Kalyaana Maalai Kondu Vaa Vaa
Manjal Thaaliyum Kungumamum Thaa Thaa
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சுனந்தா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்
குழு : தானான தானனான தானானா….
தானான தானனான தானானா….
பெண் : செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா
பெண் : கால் கடுக்க காத்திருந்தேன்
கண்ணு ரெண்டும் பூத்திருந்தேன்
காதலனை காணலியே
காரணத்தை நானறியேன்
ஆண் : தினசரி நான் பார்த்த தாமரைப்பூவும்
திருமுகம் காட்டாது போனதென்ன பாவம்
பெண் : ஊர் தடுத்தும் யார் தடுத்தும்
ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்
என்றும் ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்
ஆண் : செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
பெண் : கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா
குழு : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..
ஆஹ்……ஆ…..ஆஹ்……ஆ…..
ஆஹ்……ஆ…..ஆஹ்……ஆ…..
ஆண் : நான் வழங்கும் பூ முடிக்க
கூந்தல் ஒன்னு ஆடுதங்கே
என் விரலால் பொட்டு வைக்க
நெற்றியொண்ணு வாடுதங்கே
பெண் : இருவரும் அன்றாடம் சேர்ந்ததைப் பார்த்து
இடைவெளி இல்லாமல் போனது காத்து
ஆண் : நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும்
நீரின்றி வாடும் இளநாத்து
ஓடை நீரின்றி வாடும் இளநாத்து
பெண் : செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு
ஆண் : கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்
பெண் : கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா