
Album: Naanum Oru Thozhilali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Naanum Oru Thozhilali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Hoo Ha..hhooo Haa…(2)
Male : Sembaruthi Poovin Singaaram Kandu
Silirthathu Enakku …adhu Edhukku
Ammamaadi Amma Oiyaaram Kandu
Thudithathu Enakku Adhu Edhukku
Male : Vaammaa Vaaa Valaiyal Pottu
Veerappa Enakku Kattu
Aa ..haaa…hoo..hooo
Male : Sembaruthi Poovin Singaaram Kandu
Silirthathu Enakku …adhu Edhukku
Ammamaadi Amma Oiyaaram Kandu
Thudithathu Enakku Adhu Edhukku
Female : Haa Hoo Haa Hoo
Haa Hoo Haa Hoo
Male : Haa Haa Haa Ahaa
Male : Ahaa Haa Onna Paartha Neram Thaan
Thulludhadi Ullam Thaan
Yei…chinna Ponnu Dhegamthaan
Nerungumo En Pakkam Thaan
Female : Anjurava Naan Illa Azhattuma
Andhapuram Vaa Oru Oorama
Anna Kkili Naan Illa Kattu Puli
Hoi …sollaponaaa Naan Oru Brucelee
Male : Maamanthaanae Pandhaadum Beeman Thaanae
Pollaadha Sutti Pennae Chella Kannae
Kattipodum Kettikaarandhaan Haa..hoo
Female : Sembaruthi Poovin Singaaram Kandu
Silirthathu Edhukku …adha Adakku
Ammamaadi Amma Oiyaaram Kandu
Thudithathu Edhukku Enna Madakku
Female : Vaaiya Vaaa Nadaiya Pottu
Veerappa Enakku Kattu
Aa ..haaa…hoo..haa
Female : Kaiya Kaalai Odharaadhae
Kandapadi Thulladhae
Yow..engakitta Nee Vaangaadhae..
Male : Aaa..haaa..
Female : Killadi Thaan Thoongaadhae
Male : Ennai Vida Nee Enna Pokkiriyaa
Ha…mutta Ida Naan Petta Kozhiyaa
Sangadhiya Nee Ippo Paakkuriya
Sammadhichaa Vaa Sari Jodiyaa
Female : Aattam Poda Yaaracham Aalappaaru
Enkitta Kuthupatta Ammammaaa
Mothathula Budhi Vilangum..haa Hoo….
Male : Sembaruthi Poovin Singaaram Kandu
Silirthathu Enakku …adhu Edhukku
Female : Ammamaadi Amma Oiyaaram Kandu
Thudithathu Edhukku Enna Madakku
Male : Vaammaa Vaaa Valaiyal Pottu
Female : Veerappa Enakku Kattu
Aa ..haaa…
Male : Hoo..hooo
Male : Sembaruthi Poovae Singaaram Kandu
Silirthathu Enakku …adhu Edhukku
Female : Ammamaadi Amma Oiyaaram Kandu
Thudithathu Edhukku Enna Madakku
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஹு ஹா…ஹு ஹா
ஆண் : செம்பருத்திப் பூவின் சிங்காரம் கண்டு
சிலிர்க்குது எனக்கு அது எதுக்கு
அம்மம்மாடி அம்மா ஒய்யாரம் கண்டு
துடிக்குது எனக்கு அது எதுக்கு
ஆண் : வாம்மா வா வளையல் போட்டு
வீராப்ப எனக்கு காட்டு
ஆ..ஹா.. ஹூ…ஹூ
ஆண் : செம்பருத்திப் பூவின் சிங்காரம் கண்டு
சிலிர்க்குது எனக்கு அது எதுக்கு
அம்மம்மாடி அம்மா ஒய்யாரம் கண்டு
துடிக்குது எனக்கு அது எதுக்கு
பெண் : ஹா..ஹூ ஹா..ஹு
ஹா ஹு ஹா ஹு
ஆண் : ஹா ஹா ஹா அஹ
ஆண் : ஆஹா ஹா ஒன்னப் பாத்த நேரம்தான்
துள்ளுதடி உள்ளம் தான்
ஏய் ..சின்னப்பொண்ணு தேகந்தான்
நெருங்குமோ என் பக்கம் தான்
பெண் : அஞ்சுறவ நான் இல்ல ஆளட்டுமா
அந்தப்புரம் வா ஒரு ஓரமா
அன்னக்கிளி நான் இல்ல காட்டுப்புலி
ஹோய் ..சொல்லப்போனா நான் ஒரு ப்ரூஸ் லீ
ஆண் : மாமந்தானே பந்தாடும் பீமன்தானே
பொல்லாத சுட்டிப்பொண்ணே செல்லக்கண்ணே
கட்டிப்போடும் கெட்டிக்காரந்தான் ஹா…ஹூ
பெண் : செம்பருத்திப் பூவின் சிங்காரம் கண்டு
சிலிர்த்தது எதுக்கு அது அடக்கு
அம்மம்மாடி அம்மா ஒய்யாரம் கண்டு
துடித்தது எதுக்கு என்ன மடக்கு
பெண் : வாய்யா வா நடையை போட்டு
வீராப்ப எனக்கு காட்டு
ஹா ஹு…ஹா…..
பெண் : கையக்காலை ஓதறாதே
கண்டபடி துள்ளாதே
யோவ் … எங்கிட்ட நீ வாங்காதே
ஆண் : ஆ.ஹா..
பெண் : கில்லாடி தான் தூங்காதே
ஆண் : என்னை விட நீ என்ன போக்கிரியா
ஹ ..முட்ட இட நான் பெட்டகோழியா
சங்கதிய நீ இப்போ பாக்குறியா
சம்மதிச்சா வா சரி ஜோடியா
ஆண் : ஆட்டம் போடா நீ யாராச்சும் ஆளப்பாரு
எங்கிட்ட குத்துப்பட்டா அம்மம்மா
மொத்தத்துல புத்தி விளங்கும் …ஹா ஹூ
ஆண் : செம்பருத்திப் பூவின் சிங்காரம் கண்டு
சிலிர்த்தது எனக்கு அது எதுக்கு
பெண் : அம்மம்மாடி அம்மா ஒய்யாரம் கண்டு
துடித்தது எதுக்கு என்ன மடக்கு
ஆண் : வாம்மா வா வளையல் போட்டு
பெண் : வீராப்ப எனக்கு காட்டு
ஹா ஹு…
ஆண் : ஹா…..ஹா ….
ஆண் : செம்பருத்திப் பூவின் சிங்காரம் கண்டு
சிலிர்த்தது எனக்கு அது எதுக்கு
பெண் : அம்மம்மாடி அம்மா ஒய்யாரம் கண்டு
துடித்தது எதுக்கு என்ன மடக்கு