
Album: Ninaivirukkum Varai
Artists: Unnikrishnan
Music by: Deva
Lyricist: Nandalala
Release Date: 03-02-2022 (05:11 AM)
Album: Ninaivirukkum Varai
Artists: Unnikrishnan
Music by: Deva
Lyricist: Nandalala
Release Date: 03-02-2022 (05:11 AM)
Singer : Unnikrishnan
Music By : Deva
Male : Santhiya Santhiya
Sammatham Solvaayaa
Santhiya Santhiya
Sanjalam Kolvaayaa
En Nenjin Aasai Sollavaa
Oo…ooh….oo….ooh…..oo…..ooh…
Nenjodu Moodi Kollavaa
Male : Santhiya Santhiya
Sammatham Solvaayaa
En Nenjin Aasai Sollavaa
Male : Gangaiyaa Nee Kaanaalaa
Idhu Kadhalaa Erum Veshamaa
Verkalaa Nee Pookkalaa
En Vennilaa Padhil Pesumaa
Male : Sollaatha Sollukku
Porul Ondrukku Kidaiyaathu
Naan Konda Nesaththin
Thiran Enna Theriyaathu
Oo…ooh….oo….ooh…..oo…..ooh…
Male : Santhiya Santhiya
Sammatham Solvaayaa
En Nenjin Aasai Sollavaa
Male : Kaadhalae En Kadhalae
Oru Oomaiyaai Ennai Maattrinaai
Megamaai Naan Vaazhnthavan
Thani Theevilae Ennai Poottinaai
Male : Vidikaalai Neraththil
Kuyilukku Ursaagam
Edhir Kooval Kelaamal
En Nenjil Oru Sogam
Oo…ooh….oo….ooh…..oo…..ooh…
Male : Santhiya Santhiya
Sammatham Solvaayaa
Santhiya Santhiya
Sanjalam Kolvaayaa
En Nenjin Aasai Sollavaa
Oo…ooh….oo….ooh…..oo…..ooh…
Nenjodu Moodi Kollavaa
பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : சந்தியா சந்தியா….
சம்மதம் சொல்வாயா…..
சந்தியா சந்தியா
சஞ்சலம் கொல்வாயா
என் நெஞ்சின் ஆசை சொல்லவா
ஓ……ஓஹ்….ஓ……ஓஹ்….ஓ……ஓஹ்….
நெஞ்சோடு மூடி கொள்ளவா
ஆண் : சந்தியா சந்தியா….
சம்மதம் சொல்வாயா…..
என் நெஞ்சின் ஆசை சொல்லவா
ஆண் : கங்கையா நீ காணலா
இது காதலா வெறும் வேஷமா
வேர்களா நீ பூக்களா
என் வெண்ணிலா பதில் பேசுமா
ஆண் : சொல்லாத சொல்லுக்கு
பொருள் ஒன்றுக்கு கிடையாது
நான் கொண்ட நேசத்தின்
திறன் என்ன தெரியாது
ஓ……ஓஹ்….ஓ……ஓஹ்….ஓ……ஓஹ்….
ஆண் : சந்தியா சந்தியா….
சம்மதம் சொல்வாயா…..
என் நெஞ்சின் ஆசை சொல்லவா
ஆண் : காதலே என் காதலே
ஒரு ஊமையாய் என்னை மாற்றினாய்
மேகமாய் நான் வாழ்ந்தவன்
தனி தீவிலே என்னை பூட்டினாய்
ஆண் : விடிகாலை நேரத்தில்
குயிலுக்கு உற்சாகம்
எதிர் கூவல் கேளாமல்
என் நெஞ்சில் ஒரு சோகம்..
ஓ……ஓஹ்….ஓ……ஓஹ்….ஓ……ஓஹ்….
ஆண் : சந்தியா சந்தியா….
சம்மதம் சொல்வாயா…..
சந்தியா சந்தியா
சஞ்சலம் கொல்வாயா
என் நெஞ்சின் ஆசை சொல்லவா
ஓ……ஓஹ்….ஓ……ஓஹ்….ஓ……ஓஹ்….
நெஞ்சோடு மூடி கொள்ளவா….