
Album: Nadodi Raja
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Album: Nadodi Raja
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Vairamuthu
Male : Santhana Punnagai Sinthiya Kannigai
Manthira Malligaithaanae
Thaen Mazhai Pozhiyum Idhazhgalil Vazhiyum
Vidinthathum Kaainthu Vidum
Female : Santhana Punnagai Sinthiya Kannigai
Manthira Malligaithaanae
Thaen Mazhai Pozhiyum Idhazhgalil Vazhiyum
Vidinthathum Kaainthu Vidum
Male : Santhana Punnagai Sinthiya Kannigai
Manthira Malligaithaanae Aaa….aa…aa….
Male : Nenjoram Inneram Kalloorum
Ival Oru Thaavani Megam
Nenjoram Inneram Kalloorum
Ival Oru Thaavani Megam
Idhayam Amuthil Nanaiyum Thodugaiyil
Female : Paarvai Veraanathu Ingu Vervai Aaraanathu
Paarvai Veraanathu Ingu Vervai Aaraanathu
Selai Thodu Maalaiyidu
Ilamaiyai Thoodhu Vidu Paadu
Male : Santhana Punnagai Sinthiya Kannigai
Manthira Malligaithaanae
Female : Thaen Mazhai Pozhiyum Idhazhgalil Vazhiyum
Vidinthathum Kaainthu Vidum
Female : Santhana Punnagai Sinthiya Kannigai
Manthira Malligaithaanae
Male : Thaen Mazhai Pozhiyum Idhazhgalil Vazhiyum
Vidinthathum Kaainthu Vidum
Female : Ennodu Kondaadu Panpaadu
Dhinam Dhinam Raaththiri Raagam
Karumpum Ivalai Virumbum Kanirasam
Ennodu Kondaadu Panpaadu
Dhinam Dhinam Raaththiri Raagam
Karumpum Ivalai Virumbum Kanirasam
Male : Nenjil Orr Vedhanai
Ini Thenil Aaraathanai
Nenjil Orr Vedhanai
Ini Thenil Aaraathanai
Koondhalilae Porvaiyidu
Manmatha Sedhi Kodu Paadu
Female : Santhana Punnagai Sinthiya Kannigai
Manthira Malligaithaanae
Male : Thaen Mazhai Pozhiyum Idhazhgalil Vazhiyum
Vidinthathum Kaainthu Vidum
Male : Aahaa Haa Santhana Punnagai Sinthiya Kannigai
Manthira Malligai Thaanae
Female : Thaen Mazhai Pozhiyum Idhazhgalil Vazhiyum
Vidinthathum Kaainthu Vidum
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து
ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே ஆஅ…ஆ….ஆ……
ஆண் : நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
இவள் ஒரு தாவணி மேகம்
நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
இவள் ஒரு தாவணி மேகம்
இதயம் அமுதில் நனையும் தொடுகையில்
நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
பெண் : பார்வை வேறானது இங்கு வேர்வை ஆறானது
பார்வை வேறானது இங்கு வேர்வை ஆறானது
சேலைத் தொடு மாலையிடு
இளமையை தூது விடு பாடு
ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
பெண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
ஆண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
பெண் : என்னோடு கொண்டாடு பண்பாடு
தினம் தினம் ராத்திரி ராகம்
கரும்பும் இவளை விரும்பும் கனிரசம்
என்னோடு கொண்டாடு பண்பாடு
தினம் தினம் ராத்திரி ராகம்
கரும்பும் இவளை விரும்பும் கனிரசம்
ஆண் : நெஞ்சில் ஓர் வேதனை
இனி தேனில் ஆராதனை
நெஞ்சில் ஓர் வேதனை
இனி தேனில் ஆராதனை
கூந்தலிலே போர்வையிடு
மன்மத சேதி கொடு பாடு…
பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
ஆண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
ஆண் : ஆஹா ஹா சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
பெண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்