
Album: Garuda Saukiyama
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Album: Garuda Saukiyama
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Vairamuthu
Female : Aahaa…..aa…..aa….
Oho Ho….oo…..oo…..
Male : Santhana Malarin Sundhara Vadivil
Unai Naan Kaanugiraen
Female : Aahaa…..aa…..aa….
Oho Ho….oo…..oo…..
Male : Santhana Malarin Sundhara Vadivil
Unai Naan Kaanugiraen
Sinthaiyil Aayiram Sinthanai Kaaviyam
Malarvathai Unarugiraen Unarugiraen
Male : Santhana Malarin Sundhara Vadivil
Unai Naan Kaanugiraen
Male : Muththusaramo Minnum Natchaththiramo
Pillai Thamizho Inbam Alli Tharumo….
Female : Oo…..ooo….oo….ooo….oo….ooo…..
Male : Muththusaramo Minnum Natchaththiramo
Pillai Thamizho Inbam Alli Tharumo….
Sorkkaththin Madimeedhu Sonthangal Uruvaagi
Nadappathu Manamallavaa
Idhayangal Uravaadi Illara Sugam Kodi
Kaanbathu Sirappallavaa….aa….
Male : Santhana Malarin Sundhara Vadivil
Unai Naan Kaanugiraen
Female : ……………..
Male : Sokka Thangamo Naan Sokkum Thangamo
Kattu Koondhalo Ennai Kattum Koondhalo
Sokka Thangamo Naan Sokkum Thangamo
Kattu Koondhalo Ennai Kattum Koondhalo
Male : Manmatha Kalai Bhaanam Maarbinil Vizhum Neram
Penn Mugam Sivakkindrathu
Mangala Isai Megam Mazhaiyena Pozhinthaalae
Ullam Inikkindrathu
Male : Santhana Malarin Sundhara Vadivil
Unai Naan Kaanugiraen
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து
பெண் : ஆஹா…..ஆ…….ஆ…..
ஓஹோ ஹோ…..ஓ….ஓ………
ஆண் : சந்தன மலரின் சுந்தர வடிவில்
உனை நான் காணுகிறேன்
பெண் : ஆஹா…..ஆ…….ஆ…..
ஓஹோ ஹோ…..ஓ….ஓ………
ஆண் : சந்தன மலரின் சுந்தர வடிவில்
உனை நான் காணுகிறேன்
சிந்தையில் ஆயிரம் சிந்தனை காவியம்
மலர்வதை உணருகிறேன் உணருகிறேன்
ஆண் : சந்தன மலரின் சுந்தர வடிவில்
உனை நான் காணுகிறேன்
ஆண் : முத்துசரமோ மின்னும் நட்சத்திரமோ
பிள்ளைத் தமிழோ இன்பம் அள்ளி தருமோ……
பெண் : ஓ……ஓஒ…….ஓ…….ஓஒ……ஓ……ஓஒ……
ஆண் : முத்துசரமோ மின்னும் நட்சத்திரமோ
பிள்ளைத் தமிழோ இன்பம் அள்ளி தருமோ……
சொர்க்கத்தின் மடி மீது சொந்தங்கள் உருவாகி
நடப்பது மணமல்லவா
இதயங்கள் உறவாடி இல்லற சுகம் கோடி
காண்பது சிறப்பல்லவா…….ஆ…….
ஆண் : சந்தன மலரின் சுந்தர வடிவில்
உனை நான் காணுகிறேன்
பெண் : …………………………….
ஆண் : சொக்கத் தங்கமோ நான் சொக்கும் தங்கமோ
கட்டுக் கூந்தலோ என்னை கட்டும் கூந்தலோ
சொக்கத் தங்கமோ நான் சொக்கும் தங்கமோ
கட்டுக் கூந்தலோ என்னை கட்டும் கூந்தலோ
ஆண் : மன்மத கலை பாணம் மார்பினில் விழும் நேரம்
பெண் முகம் சிவக்கின்றது
மங்கல இசை மேகம் மழையென பொழிந்தாலே
உள்ளமே இனிக்கின்றது….
ஆண் : சந்தன மலரின் சுந்தர வடிவில்
உனை நான் காணுகிறேன்