Salaam Soldier Song Lyrics - James

Salaam Soldier Song Poster

Album: James

Artists: Shenbagaraj

Music by: Charan Raj

Lyricist: Karunakaran

Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)

Salaam Soldier Song Lyrics - English & Tamil


Salaam Soldier Song Lyrics from Tamil film James, The music of Salaam Soldier song composed by Charan Raj and The song is Sung by Shenbagaraj. The SALAAM SOLDIER lyrics are penned by Karunakaran.




Singer : Shenbagaraj


Music By : Charan Raj


Lyrics By : Karunakaran


Chorus : Rana Rana Rana Rana Karanae
Indha Boomipandhu Adhirum Aranae
Dhaga Dhaga Dhaga Dhaga Oliyae
Sooriyanai Sudum Sudarae


Chorus : Porkala Porakala Nalanae
Indha Desam Unadhu Kalanae
Viru Viru Viru Viru Nadayae
Un Thyaagathukku Nigar Illayae


Male : Paayum Nadhi Unaku Siru Thuli
Pagaiyodu Nindraal Adi Dhadi
Edhiraaliku Yeman Ena Ivan Vizhi
Nee Munnirka Desam Dhaan Vaazhumae…


Chorus : Jana Gana Mana
Male : Moochu Kaatru Oho
Chorus : Paadhukaapaayae
Male : Veeru Kondu Oho
Male : Mannum Thidam Kollum
Veeram Idhu Oho
Vetri Endrum Namadhae… Jay Ho…


Chorus : Salaam Soldier
Male : Nee Irundha Illai Danger
Chorus : Salaam Soldier
Male : Nee Naattai Kaakum Power
Chorus : Salaam Soldier
Male : Un Peril Undu Fire
Chorus : Salaam Soldier
Male : Endrendrum Neeyae Saviour


Chorus : Roz Roz Dangal Baarud Pe Hota
Aage Tu Hi Rehta He Raaj Tera Hota
Maa Bharthi Ke Laal Ka Hi Jor Shor Hota
Hum Jal Me Bhi Hein Aur Tal Mein Bhi Hein


Chorus : Seeda Marenge
Seene Pe Marenge Ma Ma
Halla Karenge Phir Warn Karenge
Tujhe Cheerenge Ya Zinda Ghaadenge
Badh Badh Ke Maarenge Roar Karenge


Male : Vali Unadhu Valimai Unadhu
Kalam Unadhu Kadamai Unadhu
Thadai Unadhu Thadaiyum Unadhu
Chorus : Edhai Kandum Thuniyum Nenjam Idhu


Male : Dhinam Dhinamum Poraatam
Un Vaazhkai Uyirottam
Pudhu Paadhayil Un Naatam
Chorus : Needhaanae Dhairiya Saamraajyam


Chorus : Soldier… Soldier……


Male : Moo Vanname Nam Colour U
Adhu Dhaanae Un Usuru
Indha Raajiyam Nam Suvaru
Mannai Kaaka Pirandhaayae..jay Hoo…..jay Ho


Chorus : Dhinam Dhinam Dhinam
Male : Unaku Undu Velai
Chorus : Nodi Nodi Nodi
Male : Un Perai Koorum Naalai
Chorus : Desam Ondru Koodi
Male : Unakku Idum Maalai
Vetri Endrum Namadhey Jay Ho…


Chorus : Salaam Soldier
Male : Nee Irundha Illai Danger
Chorus : Salaam Soldier
Male : Nee Naattai Kaakum Power
Chorus : Salaam Soldier
Male : Un Peril Undu Fire
Chorus : Salaam Soldier
Male : Endrendrum Neeyae Saviour


Male : …………………


பாடகர் : ஷெண்பகராஜ்


இசை அமைப்பாளர் : சரண் ராஜ்


பாடல் ஆசிரியர் : கருணாகரன்


குழு : ரண ரண ரண ரண கரனே
இந்த பூமிபந்து அதிரும் அரணே
தக தக தக தக ஒலியே
சூரியனை சுடும் சுடரே


குழு : போர்கள போர்கள நலனே
இந்த தேசம் உனது கலனே
விருவிரு விருவிரு நடையே
உன் தியாகத்துக்கு நிகர் இல்லையே


ஆண் : பாயும் நதி உனக்கு சிறு துளி
பகையோடு நின்றால் அடி தடி
எதிராளிக்கு எமன் என இவன் விழி
நீ முன் நிற்க தேசம் தான் வாழுமே


குழு : ஜன கன மன
ஆண் : மூச்சு காற்று ஓஹோ
குழு : பாதுகாப்பாயே
ஆண் : வீறு கொண்டு ஓஹோ
ஆண் : மண்ணும் திடம் கொள்ளும் வீரம் இது ஓஹோ
வெற்றி என்றும் நமதே ஜெய் ஹோ….


குழு : சலாம் ஸோல்ஜர்
ஆண் : நீ இருந்தா இல்லை டேஜ்சர்
குழு : சலாம் ஸோல்ஜர்
ஆண் : நீ நாட்டை காக்கும் பவர்
குழு : சலாம் ஸோல்ஜர்
ஆண் : உன் பேரில் உண்டு ஃபயர்
குழு : சலாம் ஸோல்ஜர்
ஆண் : என்றென்றும் நீயே சேவியர்


குழு : ரோஸ் ரோஸ் டங்கல் பாருட் பே ஹோதா
ஆகே தூ ஹி ரெஹ்தா ஹெ ராஜ் தேரா ஹோதா
மா பார்தி கே லால் கா ஹி ஜோர் ஷோர் ஹோதா
ஹம் ஜல் மே பி ஹெய்ன் அவுர் தால் மே பி ஹெய்ன்


குழு : சீதா மாரெங்கே
ஸீனா பே மரேங்கே மா மா
ஹல்லா கரேங்கே ஃபிர் வார்ன் கரேங்கே
துஜே சீரேங்கே யா ஜிந்தா காடேங்கே
பத் பத் கே மரேங்கே றோர் கரேங்கே


ஆண் : வலி உனது வலிமை உனது
களம் உனது கடமை உனது
படை உனது தடையும் உனது
குழு : எதை கண்டும் துணியும் நெஞ்சம் இது


ஆண் : தினம் தினமும் போராட்டம்
உன் வாழ்க்கை உயிரோட்டம்
புது பாதையில் உன் நாட்டம்
குழு : நீதானே தைரிய சாம்ராஜ்யம்


குழு : ஸோல்ஜர் ஸோல்ஜர்


ஆண் : மூவண்ணமே நம் கலரு
அது தானே உன் உசுரு
இந்த ராஜ்யம் நம் சுவரு
மண்ணை காக்க பிறந்தாயே
ஜெய் ஹோ ஜெய் ஹோ


குழு : தினம் தினம் தினம்
ஆண் : உனக்கு உண்டு வேலை
குழு : நொடி நொடி நொடி
ஆண் : உன் பேரை கூறும் நாளை
ஆண் : தேசம் ஒன்று கூடி உனக்கே இடும் மாலை
பெரும் வெற்றி என்றும் நமதே ஜெய் ஹோ


குழு : சலாம் ஸோல்ஜர்
ஆண் : நீ இருந்தா இல்லை டேஜ்சர்
குழு : சலாம் ஸோல்ஜர்
ஆண் : நீ நாட்டை காக்கும் பவர்
குழு : சலாம் ஸோல்ஜர்
ஆண் : உன் பேரில் உண்டு ஃபயர்
குழு : சலாம் ஸோல்ஜர்
ஆண் : என்றென்றும் நீயே சேவியர்


ஆண் : இஸ் மிட்டி கி ஷான் ஹோ
வோ வீர் சேனா பாரத் மா கி ஷன் ஹோதி
சலாம் ஸோல்ஜர்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

salaam soldier lyrics, salaam soldier song lyrics, salaam soldier song tamil lyrics, salaam soldier james song lyrics, salaam soldier lyrics in tamil font, salaam soldier song english lyrics, salaam soldier song lyrics video,salaam soldier isaimini lyrics, salaam soldier song isaimini james

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...