
Album: Avasarakkari
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)
Album: Avasarakkari
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Shankar Ganesh
Male : Rosappoo Koduthaen Rasathi
Vaangi Vachchaanga Kondaiyilae Saami
Kaiya Thaanaa Thottaanga Lesaa
Ada Vaadaa Maathiri Rasa
Adi Thaalaam Thappattaa Soraa…
Male : Rosappoo Koduthaen Rasathi
Vaangi Vachchaanga Kondaiyilae Saami
Male : Collage-u Ponnu Paaththaanga Ninni
Appothu Yogam Adichchuthadaa
Paappaayi Sevappu Naan Konjam Karuppu
Aanaalum Poruththam Irukkuthadaa
English-u Pechula Enakku Onnum Puriyala
Kettaakka Yes-nnu Sollipuduvaen
Male : Rosappoo Koduthaen Rasathi
Vaangi Vachchaanga Kondaiyilae Saami
Kaiya Thaanaa Thottaanga Lesaa
Ada Vaadaa Maathiri Rasa
Adi Thaalaam Thappattaa Soraa…
Male : Pollaachchi Karumbu Ponnoda Odambu
Thinnunnu Koduththaa Enakkennadaa
Soodaana Kalikku Karuvaattu Saaru
Thottukka Kedachchaa Sogamithudaa
Thappattaiyum Kizhiyala Thadiyum Kooda Muriyala
Kondaadaa Muruvaa Naan Adichchu Kaatturaen
Male : Rosappoo Koduthaen Rasathi
Vaangi Vachchaanga Kondaiyilae Saami
Kaiya Thaanaa Thottaanga Lesaa
Ada Vaadaa Maathiri Rasa
Adi Thaalaam Thappattaa Soraa…
Male : Rosappoo Koduthaen Rasathi
Vaangi Vachchaanga Kondaiyilae Saami
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ரோசாப்பூ கொடுத்தேன் ராசாத்தி
வாங்கி வச்சாங்க கொண்டையிலே சாமி
கைய தானா தொட்டாங்க லேசா
அட வாட மாதிரி ராசா
அடி தாளம் தப்பட்டா சோரா….
ஆண் : ரோசாப்பூ கொடுத்தேன் ராசாத்தி
வாங்கி வச்சாங்க கொண்டையிலே சாமி
ஆண் : காலேஜு பொண்ணு பாத்தாங்க நின்னு
அப்போது யோகம் அடிச்சுதடா
பாப்பாயி செவப்பு நான் கொஞ்சம் கறுப்பு
ஆனாலும் பொருத்தம் இருக்குதடா
இங்கலீசு பேச்சுல எனக்கு ஒண்ணும் புரியல
கேட்டாக்க எஸ்ஸுன்னு சொல்லிப்புடுவேன்…..
ஆண் : ரோசாப்பூ கொடுத்தேன் ராசாத்தி
வாங்கி வச்சாங்க கொண்டையிலே சாமி
கைய தானா தொட்டாங்க லேசா
அட வாட மாதிரி ராசா
அடி தாளம் தப்பட்டா சோரா….
ஆண் : பொள்ளாச்சி கரும்பு பொண்ணோட ஒடம்பு
தின்னுன்னு கொடுத்தா எனக்கென்னடா
சூடான களிக்கு கருவாட்டு சாறு
தொட்டுக்க கெடச்சா சொகமிதுடா
தப்படையும் கிழியல தடியும் கூட முறியல
கொண்டாடா முறுவா நான் அடிச்சு காட்டுறேன்..
ஆண் : ரோசாப்பூ கொடுத்தேன் ராசாத்தி
வாங்கி வச்சாங்க கொண்டையிலே சாமி
கைய தானா தொட்டாங்க லேசா
அட வாட மாதிரி ராசா
அடி தாளம் தப்பட்டா சோரா….
ஆண் : ரோசாப்பூ கொடுத்தேன் ராசாத்தி
வாங்கி வச்சாங்க கொண்டையிலே சாமி