
Album: Ilamai
Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Album: Ilamai
Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Gangai Amaran
Lyricist : Vaali
Male : Roja Thegamae Ilang Kadhal Megamae
Roja Thegamae Ilang Kadhal Megamae
Un Nenjam Naan Vaazhum Kadhal Maaligai
Neethaanae En Kannil Aadum Dhevathai
Female : Roja Thegamae Ilang Kadhal Megamae
Un Nenjam Naan Vaazhum Kadhal Maaligai
Neethaanae En Kannil Aadum Dhevathai
Female : Kodai Naalil Aasai Vaigai
Vellam Paaikkirathae
Aaadai Moodiya Thaazham Poovudal
Theeyaai Kaaigirathae
Male : Aadum Thaamarai Annak Kodiyidai
Kaiyil Thavazhattumae
Yaela Poonguzhal Entha Maarbinil
Kolam Varaiyattumae
Female : Naanthaanae….ae….
Naanthaanae Poongothai Nee Meettum Pon Veenai
Jaadai Paarvaigal Nenjil Medaigal Poduthae
Male : Roja Thegamae Ilang Kadhal Megamae
Female : Un Nenjam Naan Vaazhum Kadhal Maaligai
Naanthaanae Un Kannil Aadum Dhevathai
Male : Roja Thegamae Ilang Kadhal Megamae….
Chorus : ………………
Male : Minnum Maadhulai Kanna Thottaththil
Muththam Vithaiththidavaa
Muththa Porvaiyil Meththai Naadagam
Niththam Aadidavaa Vaa Vaa
Female : Yaengum Bhoomiyai Kettaa Mamazhai
Mannil Pozhigirathu
Thoongum Poovinai Kettaa Vandugal
Thaenai Edukkirathu
Male : Yaedhaetho…oo…
Yaedhaetho Mogangal Undaagum Nerangal
Thennag Keettrugal Thendral Kaattrinai Modhuthae
Female : Roja Thegamae Ilang Kadhal Megamae
Un Nenjam Naan Vaazhum Kadhal Maaligai
Neethaanae En Kannil Aadum Dhevathai
Both : Roja Thegamae Ilang Kadhal Megamae…..
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : ரோஜா தேகமே இளங் காதல் மேகமே
ரோஜா தேகமே இளங் காதல் மேகமே
உன் நெஞ்சம் நான் வாழும் காதல் மாளிகை
நீதானே என் கண்ணில் ஆடும் தேவதை
பெண் : ரோஜா தேகமே இளங் காதல் மேகமே
உன் நெஞ்சம் நான் வாழும் காதல் மாளிகை
நான்தானே உன் கண்ணில் ஆடும் தேவதை
பெண் : கோடை நாளில் ஆசை வைகை
வெள்ளம் பாய்கிறதே
ஆடை மூடிய தாழம் பூவுடல்
தீயாய் காய்கிறதே
ஆண் : ஆடும் தாமரை அன்னக் கொடியிடை
கையில் தவழட்டுமே
ஏலப் பூங்குழல் எந்தன் மார்பினில்
கோலம் வரையட்டுமே
பெண் : நான்தானே……ஏ…….
நான்தானே பூங்கோதை நீ மீட்டும் பொன் வீணை
ஜாடை பார்வைகள் நெஞ்சில் மேடைகள் போடுதே
ஆண் : ரோஜா தேகமே இளங் காதல் மேகமே
பெண் : உன் நெஞ்சம் நான் வாழும் காதல் மாளிகை
நான்தானே உன் கண்ணில் ஆடும் தேவதை
ஆண் : ரோஜா தேகமே இளங் காதல் மேகமே….
குழு : …………………………
ஆண் : மின்னும் மாதுளை கன்னத் தோட்டத்தில்
முத்தம் விதைத்திடவா
முத்தப் போர்வையில் மெத்தை நாடகம்
நித்தம் ஆடிடவா வாவா
பெண் : ஏங்கும் பூமியை கேட்டா மாமழை
மண்ணில் பொழிகிறது
தூங்கும் பூவினை கேட்டா வண்டுகள்
தேனை எடுக்கிறது
ஆண் : ஏதேதோ……..ஓ……..
ஏதேதோ மோகங்கள் உண்டாகும் நேரங்கள்
தென்னங் கீற்றுகள் தென்றல் காற்றினை மோதுதே
பெண் : ரோஜா தேகமே இளங் காதல் மேகமே
ஆண் : உன் நெஞ்சம் நான் வாழும் காதல் மாளிகை
நீதானே என் கண்ணில் ஆடும் தேவதை
இருவர் : ரோஜா தேகமே இளங் காதல் மேகமே