Rasa Vanthandi Rosamulla Song Lyrics - Pancha Kalyani

Rasa Vanthandi Rosamulla Song Poster

Album: Pancha Kalyani

Artists: S. Janaki, Chandrabose

Music by: Shyam

Lyricist: B. A. Chidambaranathan

Release Date: 29-03-2022 (06:08 AM)

Rasa Vanthandi Rosamulla Song Lyrics - English & Tamil


Rasa Vanthandi Rosamulla Song Lyrics from Tamil film Pancha Kalyani, The music of Rasa Vanthandi Rosamulla song composed by Shyam and The song is Sung by S. Janaki, Chandrabose. The RASA VANTHANDI ROSAMULLA lyrics are penned by B. A. Chidambaranathan.




Singers : S. Janaki And Chandrabose


Music By : Shyam


Lyrics By : B. A. Chidambaranathan


Female : ……………………….


Female : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi
Chorus : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi
Female : Thottathellaam Ini Thulangumadi
Thunbamellaam Vittu Vilagumadi
Chorus : Thottathellaam Ini Thulangumadi
Thunbamellaam Vittu Vilagumadi
Female : Jaathi Bedhaminnu Yaarum Vanthu Sonnaa
Inge Thallungadi…


Female : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi
Chorus : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi


Chorus : ………………….


Male : Paavangala Manushanellaam
Gangaiyilae Kazhuvuraan Andha
Chorus : …………….
Male : Andha Padupaavi Manushan Azhukkai
Ingae Vanthu Thovaikkirom


Male : Paavangala Manushanellaam
Gangaiyilae Kazhuvuraan Andha
Andha Padupaavi Manushan Azhukkai
Ingae Vanthu Thovaikkirom
Ingae Vanthu Thovaikkirom


Female : Kaiyirukku…Chorus : Aahaa Ahhaa
Male : Kaalirukku… Chorus : Ohoo Ohhhoo
Chorus : Kaiyirukku Kaalirukku
Uruthiyaana Manasiruku


Female Chorus : Ozhaichu Vaazha Vazhiyiruku
Oruthan Thayavu Namaku Ethuku..


Female : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi
Chorus : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi


Female : Thuniya Velukka Therinja Namakku
Manasa Velukka Theriyalla
Chorus : ………..
Female : Ingae Kodumai Senju Vaazhum Manithan
Kutta Velukka Theriyalle
Theruvil Vittu Vaikka Mudiyalla


Female : Thuniya Velukka Therinja Namakku
Manasa Velukka Theriyalla
Ingae Kodumai Senju Vaazhum Manithan
Kutta Velukka Theriyalle
Theruvil Vittu Vaikka Mudiyalla


Male : Kaiyirukku…Chorus : Ohoo Ohhhoo
Female : Kaalirukku… Chorus : Aahaa Ahhaa
Chorus : Kaiyirukku Kaalirukku
Uruthiyaana Manasiruku
Male Chorus : Ozhachu Vaazha Vazhiyirukku
Oruthan Thayavu Namakku Ethukku…


Female : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi
Chorus : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi
Female : Thottathellaam Ini Thulangumadi
Thunbamellaam Vittu Vilagumadi
Chorus : Thottathellaam Ini Thulangumadi
Thunbamellaam Vittu Vilagumadi
Female : Jaathi Bedhaminnu Yaarum Vanthu Sonnaa
Inge Thallungadi…
Jaathi Bedhaminnu Yaarum Vanthu Sonnaa
Inge Thallungadi…


Female : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi
Chorus : Rasa Vanthaandi Rosamulla
Rasa Vanthaandi


பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் சந்திரபோஸ்


இசை அமைப்பாளர் : ஷியாம்


பாடல் ஆசிரியர்  : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்


பெண் : ………………………..


பெண் : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி
குழு : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி
பெண் : தொட்டதெல்லாம் இனி துலங்குமடி
துன்பமெல்லாம் விட்டு விலகுமடி
குழு : தொட்டதெல்லாம் இனி துலங்குமடி
துன்பமெல்லாம் விட்டு விலகுமடி
பெண் : ஜாதி பேதமின்னு யாரும் வந்து சொன்னா
இங்கே தள்ளுங்கடி….


பெண் : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி
குழு : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி


குழு : …………………………


ஆண் : பாவங்கள மனுஷனெல்லாம்
கங்கையிலே கழுவுறான்
குழு : …………….
ஆண் : அந்த படுபாவி மனுஷன் அழுக்கை
இங்கே வந்து தொவைக்கிறோம்


ஆண் : பாவங்கள மனுஷனெல்லாம்
கங்கையிலே கழுவுறான்
அந்த படுபாவி மனுஷன் அழுக்கை
இங்கே வந்து தொவைக்கிறோம்
இங்கே வந்து தொவைக்கிறோம்


பெண் : கையிருக்கு……குழு : ஆஹா அஹ்ஹா
ஆண் : காலிருக்கு…குழு : ஓஹோ ஒஹொஹ்.
குழு : கையிருக்கு காலிருக்கு
உறுதியான மனசிருக்கு


பெண் குழு : ஒழைச்சு வாழ வழியிருக்கு
ஒருத்தன் தயவு நமக்கு எதுக்கு..


பெண் : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி
குழு : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி


பெண் : துணிய வெளுக்க தெரிஞ்ச நமக்கு
மனச வெளுக்க தெரியல்ல
குழு : ……………..
பெண் : இங்கே கொடுமை செஞ்சு வாழும் மனிதன்
குட்ட வெளுக்க தெரியல்லே
தெருவில் விட்டு வைக்க முடியல்ல


பெண் : துணிய வெளுக்க தெரிஞ்ச நமக்கு
மனச வெளுக்க தெரியல்ல
இங்கே கொடுமை செஞ்சு வாழும் மனிதன்
குட்ட வெளுக்க தெரியல்லே
தெருவில் விட்டு வைக்க முடியல்ல


ஆண் : கையிருக்கு …
குழு : ஓஹோ ஒஹொஹ்.
பெண் : காலிருக்கு….
குழு : ஆஹா அஹ்ஹா
குழு : கையிருக்கு …காலிருக்கு….
உறுதியான மனசிருக்கு


ஆண் குழு : ஒழைச்சு வாழ வழியிருக்கு
ஒருத்தன் தயவு நமக்கு எதுக்கு..


பெண் : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி
குழு : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி


பெண் : தொட்டதெல்லாம் இனி துலங்குமடி
துன்பமெல்லாம் விட்டு விலகுமடி
குழு : தொட்டதெல்லாம் இனி துலங்குமடி
துன்பமெல்லாம் விட்டு விலகுமடி


பெண் : ஜாதி பேதமின்னு யாரும் வந்து சொன்னா
இங்கே தள்ளுங்கடி….
ஜாதி பேதமின்னு யாரும் வந்து சொன்னா
இங்கே தள்ளுங்கடி….


பெண் : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி
குழு : ராசா வந்தான்டி ரோசமுள்ள
ராசா வந்தான்டி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

rasa vanthandi rosamulla lyrics, rasa vanthandi rosamulla song lyrics, rasa vanthandi rosamulla song tamil lyrics, rasa vanthandi rosamulla pancha kalyani song lyrics, rasa vanthandi rosamulla lyrics in tamil font, rasa vanthandi rosamulla song english lyrics, rasa vanthandi rosamulla song lyrics video,rasa vanthandi rosamulla isaimini lyrics, rasa vanthandi rosamulla song isaimini pancha kalyani

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...