
Album: Metti
Artists: B. S. Sasireka, Bramanandan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Madhukoor Kannan
Release Date: 19-07-2022 (10:12 AM)
Album: Metti
Artists: B. S. Sasireka, Bramanandan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Madhukoor Kannan
Release Date: 19-07-2022 (10:12 AM)
Singers : B. S. Sasireka And Bramanandan
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Madhukkoor Kannan
Female : Metti Metti Metti Metti
Male : Raagam Engaeyo Thaalam Engaeyo
Paadham Paadum Geetham Yaavum Vaan Meedho
Female : Metti Metti Metti Metti
Male : ……………
Female : Oo Chinna Poovae Nee Azhavo
Male : Metti Metti
Female : Vannakkaalil Thee Idavo
Male : Metti Metti
Female : Thulli Odum Velli Beedam
Kolli Thedum Naalitho
Female : Illam Oomaiyaanatho
Irul Thaediponatho Kanneer Aarae Odum
Metti Metti Metti Metti
Male : Ragam Engaeyo Thaalam Engaeyo
Paadham Paadum Geetham Yaavum Vaan Meedho
Female : Metti Metti Metti Metti
Female : Oo Nenjil Aadum Oviyamae
Male : Metti Metti
Female : Metti Osai Kaaviyamae
Male : Metti Metti
Female : Anbin Vedham Annaiyaagum
Inba Naadham Kaalillae
Female : Mullil Paadham Ponatho
Mugam Jothiyaanatho
Sollae Illai Paada
Metti Metti Metti Metti
Male : Raagam Engaeyo Thaalam Engaeyo
Paadham Paadum Geetham Yaavum Vaan Meedho
பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் பிரமாணந்தான்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : மதுக்கூர் கண்ணன்
பெண் : மெட்டி மெட்டி மெட்டி மெட்டி
ஆண் : ராகம் எங்கேயோ தாளம் எங்கேயோ
பாதம் பாடும் கீதம் யாவும் வான் மீதோ
பெண் : மெட்டி மெட்டி மெட்டி மெட்டி
ஆண் : …………………..
பெண் : ஓ சின்னப் பூவே நீ அழவோ..
ஆண் : மெட்டி…..மெட்டி..
பெண் : வண்ணக்காலில் தீ இடவோ
ஆண் : மெட்டி…..மெட்டி..
பெண் : துள்ளி ஓடும் வெள்ளி பீடம்
கொள்ளி தேடும் நாளிதோ
பெண் : இல்லம் ஊமையானதோ
இருள் தேடிப்போனதோ கண்ணீர் ஆறே ஓடும்
மெட்டி மெட்டி மெட்டி மெட்டி
ஆண் : ராகம் எங்கேயோ தாளம் எங்கேயோ
பாதம் பாடும் கீதம் யாவும் வான் மீதோ
பெண் : மெட்டி மெட்டி மெட்டி மெட்டி
பெண் : ஓ நெஞ்சில் ஆடும் ஓவியமே
ஆண் : மெட்டி…..மெட்டி..
பெண் : மெட்டி ஓசை காவியமே
ஆண் : மெட்டி…..மெட்டி..
பெண் : அன்பின் வேதம் அன்னையாகும்
இன்ப நாதம் காலிலே
பெண் : முள்ளில் பாதம் போனதோ
முகம் ஜோதியானதோ
சொல்லே இல்லை பாட
மெட்டி மெட்டி மெட்டி மெட்டி
ஆண் : ராகம் எங்கேயோ தாளம் எங்கேயோ
பாதம் பாடும் கீதம் யாவும் வான் மீதோ