Purushna Kaikkulle Pottukanum Song Lyrics - Jansi Rani

Purushna Kaikkulle Pottukanum Song Poster

Album: Jansi Rani

Artists: Vani Jairam, Anuradha

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 24-03-2022 (05:16 PM)

Purushna Kaikkulle Pottukanum Song Lyrics - English & Tamil


Purushna Kaikkulle Pottukanum Song Lyrics from Tamil film Jansi Rani, The music of Purushna Kaikkulle Pottukanum song composed by Shankar Ganesh and The song is Sung by Vani Jairam, Anuradha. The PURUSHNA KAIKKULLE POTTUKANUM lyrics are penned by Panchu Arunachalam.




Singers : Vani Jairam And Anuradha


Music By : Shankar Ganesh


Lyrics By : Panchu Arunachalam


Female : Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Avan Manasu Maaraama Paaththukkanum


Female : Aang……purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Avan Manasu Maaraama Paaththukkanum


Female : Arumaiyaana Pondaattiyaa Amainu Poyittaa
Avan Akkam Pakkam Paakkamaattaan Therinjukka Neeyum
Arumaiyaana Pondaattiyaa Amainu Poyittaa
Avan Akkam Pakkam Paakkamaattaan Therinjukka Neeyum


Female : Munthaana Mudichchilae Oonjal Katti Aadammaaa
Aththaanin Anaippilae Kadhal Paattu Paadammaa
Munthaana Mudichchilae Oonjal Katti Aadammaaa
Aththaanin Anaippilae Kadhal Paattu Paadammaa


Female : Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Avan Manasu Maaraama Paaththukkanum


Female : Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum Hmm….mm….


Female : Aasaiyodu Anaikkumpothu Konjavum Venum
Avan Aaththiraththil Adikkumpothu Paninju Poganum
Aasaiyodu Anaikkumpothu Konjavum Venum
Avan Aaththiraththil Adikkumpothu Paninju Poganum


Female : Edhirhthu Pesinaa Erichal Valarumae
Ennaththa Purinjukittaa Inbam Valarumae
Edhirhthu Pesinaa Erichal Valarumae
Ennaththa Purinjukittaa Inbam Valarumae


Female : Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum Hmm….


Female : Pasikkumpothu Thaayaagi Unavu Oottanum
Avan Pazhagumpothu Seyaagi Mazhalai Pesanum
Pasikkumpothu Thaayaagi Unavu Oottanum
Avan Pazhagumpothu Seyaagi Mazhalai Pesanum


Female : Konjumpothu Kattililae Thaasiyaaganum
Kavalai Kollumpothu Thunaiyirukkum Nanbanaaganum
Konjumpothu Kattililae Thaasiyaaganum
Kavalai Kollumpothu Thunaiyirukkum Nanbanaaganum


Female : Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Avan Manasu Maaraama Paaththukkanum Aah….


Female : ……………..


பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் அனுராதா


இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


பாடலாசிரியர்  : பஞ்சு அருணாசலம்


பெண் : புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும்
நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும்
மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும்
மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும்
அவன் மனசு மாறாம பாத்துக்கணும்


பெண் : ஆங் புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும்
நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும்
மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும்
மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும்
அவன் மனசு மாறாம பாத்துக்கணும்


பெண் : அருமையான பொண்டாட்டியா அமைஞ்சு போயிட்டா
அவன் அக்கம் பக்கம் பாக்கமாட்டான் தெரிஞ்சுக்க நீயும்
அருமையான பொண்டாட்டியா அமைஞ்சு போயிட்டா
அவன் அக்கம் பக்கம் பாக்கமாட்டான் தெரிஞ்சுக்க நீயும்


பெண் : முந்தான முடிச்சிலே ஊஞ்சல் கட்டி ஆடம்மா
அத்தானின் அணைப்பிலே காதல் பாட்டு பாடம்மா
முந்தான முடிச்சிலே ஊஞ்சல் கட்டி ஆடம்மா
அத்தானின் அணைப்பிலே காதல் பாட்டு பாடம்மா


பெண் : புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும்
நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும்
மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும்
அவன் மனசு மாறாம பாத்துக்கணும்


பெண் : புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும்
நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும் ஹ்ம்ம்….ம்ம்


பெண் : ஆசையோடு அணைக்கும்போது கொஞ்சவும் வேணும்
அவன் ஆத்திரத்தில் அடிக்கும்போது பணிஞ்சு போகணும்
ஆசையோடு அணைக்கும்போது கொஞ்சவும் வேணும்
அவன் ஆத்திரத்தில் அடிக்கும்போது பணிஞ்சு போகணும்


பெண் : எதிர்த்து பேசினா எரிச்சல் வளருமே
எண்ணத்த புரிஞ்சுகிட்டா இன்பம் வளருமே
எதிர்த்து பேசினா எரிச்சல் வளருமே
எண்ணத்த புரிஞ்சுகிட்டா இன்பம் வளருமே


பெண் : புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும்
நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும் ஹ்ம்ம்…


பெண் : பசிக்குபோது தாயாகி உணவு ஊட்டனும்
அவன் பழகும்போது சேயாகி மழலை பேசணும்
பசிக்குபோது தாயாகி உணவு ஊட்டனும்
அவன் பழகும்போது சேயாகி மழலை பேசணும்


பெண் : கொஞ்சும்போது கட்டிலிலே தாசியாகணும்
கவலை கொள்ளும்போது துணையிருக்கும் நண்பனாகணும்
கொஞ்சும்போது கட்டிலிலே தாசியாகணும்
கவலை கொள்ளும்போது துணையிருக்கும் நண்பனாகணும்


பெண் : புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும்
நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும்
மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும்
அவன் மனசு மாறாம பாத்துக்கணும் ஆஹ்…..


பெண் : ………………………..



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

purushna kaikkulle pottukanum lyrics, purushna kaikkulle pottukanum song lyrics, purushna kaikkulle pottukanum song tamil lyrics, purushna kaikkulle pottukanum jansi rani song lyrics, purushna kaikkulle pottukanum lyrics in tamil font, purushna kaikkulle pottukanum song english lyrics, purushna kaikkulle pottukanum song lyrics video,purushna kaikkulle pottukanum isaimini lyrics, purushna kaikkulle pottukanum song isaimini jansi rani

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...