
Album: Kuppathu Ponnu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Shankar Gaensh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Kuppathu Ponnu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Shankar Gaensh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Shankar Gaensh
Lyrics By : Vairamuthu
Chorus : ………………
Male : Pura Rendu Vaanil Sendru
Megam Engum Meyumae
Nilaakkoodu Thannil Thoongumae
Female : Vaanamengum Vairapookkal
Vennilaavai Moikkum Eekkal
Male : Vaanamengum Vairapookkal
Vennilaavai Moikkum Eekkal
Female : Raaja Raagam Paadumpothu
Male : Bhoomi Nindru Ketkkume
Male : Pura Rendu Vaanil Sendru
Megam Engum Meyumae
Nilaakkoodu Thannil Thoongumae
Chorus : ………………
Male : Oo…pani Mazhaithuli Vizhum Sudum En Meedhu
Anbe Un Nuni Viralgalil
Ivan Uyir Ippothu
Female : Ohho….nadhiyinil Oru Nuraiyena Vanthaenae
Neeyo Nurai Odhungida Karaiyena Nindraayae
Male : Kallodum Odaiyil Thallaadum Odamae
Kallodum Odaiyil Thallaadum Odamae
Female : Thaaga Pookkalukku Thanneeril Vaasam
Male : Paavai Vervaigalil Panneerin Vaasam
Female : Anaiththaal
Male : Eriyum
Female : Idhu Kaaman Dheepam
Both : Anaiththaal Eriyum Idhu Kaaman Dheepam
Male : Pura Rendu Vaanil Sendru
Megam Engum Meyumae
Nilaakkoodu Thannil Thoongumae
Male And Chorus : ……………….
Female : Oo….avan Varum Varai Uranguthu En Oonjal
Yaeno Sudu Malargalai Sumanthathu En Koondhal
Male : Oo…ho…madhu Alaigalil Nanainthaval En Devi
Nagam Enum Nagai Aninthaval En Rani
Female : Nanangal Kangalil Naanungal Kaigalil
Nanangal Kangalil Naanungal Kaigalil
Male : Naanum Neeyum Oru Santhosa Jaadhi
Female : Naalai Vizhunthu Vidum Ponnaana Veli
Male : Anaiththaal
Female : Eriyum
Male : Idhu Kadhal Jodhi
Both : Anaiththaal Eriyum Idhu Kadhal Jodhi
Both : Pura Rendu Vaanil Sendru
Megam Engum Meyumae
Nilaakkoodu Thannil Thoongumae….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து
குழு : …………………………….
ஆண் : புறா ரெண்டு வானில் சென்று
மேகம் எங்கும் மேயுமே
நிலாக்கூடு தன்னில் தூங்குமே…
பெண் : வானமெங்கும் வைரப்பூக்கள்
வெண்ணிலாவை மொய்க்கும் ஈக்கள்
ஆண் : வானமெங்கும் வைரப்பூக்கள்
வெண்ணிலாவை மொய்க்கும் ஈக்கள்
பெண் : ராஜ ராகம் பாடும்போது….
ஆண் : பூமி நின்று கேட்குமே…..
ஆண் : புறா ரெண்டு வானில் சென்று
மேகம் எங்கும் மேயுமே
நிலாக்கூடு தன்னில் தூங்குமே…
குழு : …………………….
ஆண் : ஓ…..பனி மழைத்துளி விழும் சுடும் என் மீது
அன்பே உன் நுனி விரல்களில்
இவன் உயிர் இப்போது…..
பெண் : ஓஹோ……நதியினில் ஒரு நுரையென வந்தேனே
நீயோ நுரை ஒதுங்கிட கரையென நின்றாயே
ஆண் : கள்ளோடும் ஓடையில் தள்ளாடும் ஓடமே
கள்ளோடும் ஓடையில் தள்ளாடும் ஓடமே
பெண் : தாகப் பூக்களுக்கு தண்ணீரில் வாசம்
ஆண் : பாவை வேர்வைகளில் பன்னீரின் வாசம்
பெண் : அணைத்தால்
ஆண் : எரியும்
பெண் : இது காமன் தீபம்
இருவர் : அணைத்தால் எரியும் இது காமன் தீபம்
ஆண் : புறா ரெண்டு வானில் சென்று
மேகம் எங்கும் மேயுமே
பெண் : நிலாக்கூடு தன்னில் தூங்குமே…
ஆண் மற்றும் குழு : ………………..
பெண் : ஓ……அவன் வரும் வரை உறங்குது என் ஊஞ்சல்
ஏனோ சுடு மலர்களை சுமந்தது என் கூந்தல்
ஆண் : ஓ….ஹோ…..மது அலைகளில் நனைந்தவள் என் தேவி
நகம் எனும் நகை அணிந்தவள் என் ராணி
பெண் : நாணங்கள் கண்களில் நானுங்கள் கைகளில்
நாணங்கள் கண்களில் நானுங்கள் கைகளில்
ஆண் : நானும் நீயும் ஒரு சந்தோஷ ஜாதி
பெண் : நாளை விழுந்து விடும் பொன்னான வேலி
ஆண் : அணைத்தால்
பெண் : எரியும்
ஆண் : இது காதல் ஜோதி
இருவர் : அணைத்தால் எரியும் இது காதல் ஜோதி
இருவர் : புறா ரெண்டு வானில் சென்று
மேகம் எங்கும் மேயுமே
நிலாக்கூடு தன்னில் தூங்குமே…